3 lý do tại sao mã QR danh thiếp kỹ thuật số có giá trị hơn danh thiếp giấy in

11:38 28/02/2023 Mr. Hải

Các sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao là một phần không thể thiếu của thị trường hiện nay. Chỉ riêng họ đã tạo ra những điều tuyệt vời xảy ra mỗi ngày và loại bỏ rất nhiều căng thẳng ra khỏi cuộc sống nghề nghiệp hàng ngày của chúng ta. Nhưng điều gì thực sự là "giá trị cao" trong bối cảnh sản phẩm kỹ thuật số?

Điều gì về một danh thiếp kỹ thuật số mà bạn có thể tạo bằng cách sử dụng trang web Lemontaps của chúng tôi? Chúng tôi đã xem xét kỹ hơn các tính năng khác nhau của một sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao và muốn tóm tắt chúng ở đây ngày hôm nay.

Chất lượng cao có nghĩa là gì trong bối cảnh danh thiếp kỹ thuật số?
Chất lượng cao có ý nghĩa gì đối với bạn? Bạn có liên kết từ này nhiều hơn với một giá trị tiền tệ hay là một cái gì đó chất lượng cao cho bạn nếu chất lượng là đúng? Có lẽ giá trị của một sản phẩm được thể hiện cho bạn bằng những con số và bạn đo lường giá trị trên cơ sở giành được khách hàng mới.

Điều gì quyết định chất lượng của các sản phẩm kỹ thuật số?
Nếu chúng ta muốn kiểm tra chất lượng cao về danh thiếp kỹ thuật số, trước tiên chúng ta phải tìm hiểu các sản phẩm kỹ thuật số chất lượng cao thực sự là gì. Và có những tiêu chí nào để đánh giá chất lượng của các sản phẩm này.

Trải nghiệm người dùng
Đối với một số người, trải nghiệm người dùng sẽ đóng một vai trò quyết định trong việc liệu có đáng để đầu tư vào mã QR danh thiếp kỹ thuật số hay không và nhận ra sự thay đổi từ danh thiếp giấy sang mạng kỹ thuật số là chất lượng cao.

Trải nghiệm khách hàng là một yếu tố quan trọng trong việc đánh giá chất lượng. Nếu nhân viên cũng như khách hàng của bạn hòa hợp rất tốt với danh thiếp kỹ thuật số sản phẩm và nhận ra giá trị gia tăng trong đó, danh thiếp kỹ thuật số sẽ được công nhận là có chất lượng cao hơn danh thiếp giấy.

Tin
Niềm tin là một điểm khác liên quan đến việc đánh giá liệu một sản phẩm kỹ thuật số như danh thiếp có được định giá hay không. Dữ liệu riêng của một người được giao phó và một mạng với nó trực tuyến và ngoại tuyến. Do đó, chất lượng cao có nghĩa là có một người liên hệ mà bạn có thể tin tưởng và người sẽ giúp bạn nếu bạn gặp vấn đề hoặc thắc mắc về sản phẩm.

Nhiều chức năng hơn danh thiếp giấy sản phẩm truyền thống
Ngày nay, một sản phẩm cũng có giá trị cao hơn nếu nó cung cấp nhiều chức năng hơn một sản phẩm trước đó như danh thiếp giấy.

Tại sao danh thiếp kỹ thuật số có mã QR lại có giá trị hơn danh thiếp giấy in?
Đầu tiên: Mỗi mã QR quét nhiều khả năng hơn
Mã QR danh thiếp kỹ thuật số có giá trị hơn danh thiếp giấy in vì nó mang lại nhiều cơ hội hơn để giới thiệu bản thân và trình bày chi tiết liên hệ của bạn.

Thứ hai: Cập nhật tệp và thông tin liên hệ
mã QR danh thiếp kỹ thuật số có giá trị hơn danh thiếp giấy in vì nó dễ dàng thay đổi và cập nhật. Khi thông tin liên hệ của bạn thay đổi, bạn không còn phải trải qua chi phí và rắc rối khi in danh thiếp mới.

Cập nhật mã QR qua điện thoại thông minh hoặc bất kỳ thiết bị nào khác
Thay vào đó, bạn có thể chỉ cần cập nhật mã QR và tùy chỉnh thông tin liên hệ trực tiếp trên danh thiếp kỹ thuật số của mình. Bằng cách này, bạn có thể đảm bảo rằng thông tin liên hệ của bạn luôn được cập nhật - điều này đặc biệt quan trọng khi bạn đưa danh thiếp của mình cho khách hàng hoặc các đối tác kinh doanh khác.

Khía cạnh bền vững là văn bản lớn
Mã QR danh thiếp kỹ thuật số bền vững hơn danh thiếp giấy in vì nó không tiêu thụ giấy. Ngoài ra, việc sản xuất mã QR danh thiếp kỹ thuật số tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn so với việc sản xuất danh thiếp giấy in. Cập nhật không phức tạp nếu không có máy in, bạn tự nhập dữ liệu mới nhất của mình qua điện thoại thông minh hoặc thiết bị đầu cuối khác và khách hàng của bạn cũng nhận được dữ liệu đó tự động khi họ muốn liên hệ với bạn.

Thứ ba: Các chức năng khác với danh thiếp mã QR
Mã QR danh thiếp kỹ thuật số cung cấp nhiều tính năng hơn danh thiếp giấy in. Ví dụ: với phiên bản kỹ thuật số, bạn có thể thêm liên kết đến các trang hồ sơ mạng xã hội của mình, thêm video và hơn thế nữa. Điều này cung cấp cho những người nhận danh thiếp của bạn cái nhìn sâu sắc hơn về doanh nghiệp của bạn hoặc những gì bạn đang làm việc.

Thêm không gian cho thông tin
Danh thiếp giấy in thường chỉ chứa tên, địa chỉ và số điện thoại. Mặt khác, danh thiếp mã QR có thể chứa vô số tệp, có nghĩa là nó chứa nhiều thông tin về bạn hơn danh thiếp giấy in.

Chia sẻ với mọi người không chỉ thông tin chung chung như tên, họ và công ty mà còn các cách khác để liên hệ với bạn như một địa chỉ email để tìm hiểu thêm về bạn và doanh nghiệp của bạn. Một bức ảnh hồ sơ và một nút cho sự kiện tiếp theo mà bạn đang lên kế hoạch sẽ khơi gợi sự tò mò của những người nhận danh thiếp của bạn.

Một ví dụ khác: có thể một khách hàng muốn kết nối với bạn thông qua hồ sơ LinkedIn, bạn cũng có thể thêm liên kết này vào các mạng chuyên nghiệp của mình, tất cả trong hồ sơ kỹ thuật số của bạn.

Xây dựng và tăng cường kết nối với những người khác
Như bạn có thể thấy, danh thiếp kỹ thuật số có giá trị hơn danh thiếp giấy, bởi vì nó cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn nhiều về cuộc sống nghề nghiệp của bạn và các tính năng của nó mở rộng khả năng tiếp xúc.

Mã QR Danh thiếp Có thể sử dụng
Danh thiếp mã QR là một công cụ hiện đại giúp bạn kết nối các địa chỉ liên hệ của mình và thu hút khách hàng mới. Những mã nhỏ này có khả năng chia sẻ một lượng lớn thông tin. Họ có thể truyền tải, video và thậm chí cả các trang web. Bằng cách sử dụng danh thiếp mã QR, bạn cho khách hàng thấy rằng bạn luôn cập nhật thời gian. Việc sử dụng danh thiếp mã QR mang lại nhiều lợi thế cho doanh nghiệp.

Nổi bật giữa đám đông nói chung và trở thành người tiên phong
Đối với một điều, đó là một sự thay thế rẻ tiền và bền vững cho danh thiếp truyền thống phải được in trên giấy. Ngoài ra, bạn có thể nổi bật giữa đám đông bằng cách trình bày chi tiết liên hệ của mình dưới dạng mã QR hấp dẫn và hiện đại.

Do đó, bạn đang ở vị trí tiên tiến
Một ưu điểm lớn khác của loại danh thiếp này là nó có thể giúp xây dựng mối quan hệ kinh doanh với khách hàng. Bằng cách cho phép khách hàng truy cập chi tiết liên hệ của công ty trực tiếp trong điện thoại thông minh của họ, bạn mang lại cho họ cảm giác rằng bạn đang ở trên đỉnh cao của công nghệ.

Điều này có thể có tác động lớn đến quyết định của khách hàng có nên chọn công ty của bạn hay không. Ngoài ra, việc sử dụng mã QR mang lại giá trị gia tăng đáng kể so với danh thiếp truyền thống.

Dữ liệu có thể truy cập trực tiếp trên điện thoại thông minh
Vì dữ liệu có thể được truy cập trực tiếp qua điện thoại thông minh, khách hàng không còn cần danh thiếp vật lý để gọi dữ liệu liên hệ hoặc liên kết. Tất cả những gì anh ta phải làm là quét mã QR và anh ta có tất cả thông tin trực tiếp trên thiết bị của mình.

Bạn có thể kết nối mạng ở mọi nơi
Cho dù bạn gặp gỡ ngoại tuyến hay gặp gỡ trực tuyến. Với danh thiếp kỹ thuật số, không quan trọng bạn đang ở đâu. Bạn không còn phải đi mà không có mạng bất cứ lúc nào. Cho dù bạn có một sự kiện được lên kế hoạch tại văn phòng tại nhà hay bạn đang hướng tới một hội nghị lớn, bạn sẽ luôn có vCard bên mình.

 

Mã QR ở mọi nơi
Sự kiện & Hội chợ
Khi bạn đang ở một sự kiện hoặc triển lãm thương mại, hãy cố gắng gặp gỡ và nói chuyện với càng nhiều người càng tốt. Nếu ai đó thể hiện sự quan tâm đến bạn hoặc công ty của bạn, chỉ cần đưa cho họ danh thiếp kỹ thuật số của bạn. Bằng cách này, người đó có thể lưu thông tin liên hệ của bạn và liên hệ với bạn sau.

Các kênh truyền thông xã hội
Vui lòng thêm liên kết vào danh thiếp cá nhân của bạn dưới hồ sơ của bạn trên LinkedIn hoặc Instagram, những người quan tâm có thể tìm hiểu thêm về bạn và liên hệ với bạn qua email.

Tạo danh thiếp bằng mã QR nhưng không có trình tạo mã QR
Bạn không cần trình tạo mã QR cho mọi danh thiếp điện tử.

Tại Lemontaps, bạn nhận được mã QR của mình tự động trong hồ sơ trực tuyến để tải xuống hoặc thêm cho màn hình chính của bạn.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số và thử mã QR của bạn ngay lập tức. Chỉ cần đăng nhập bằng địa chỉ email của bạn và truy cập hồ sơ của riêng bạn ngay lập tức.

Ở đó, bạn thêm tên, địa chỉ, công ty, logo, hình nền, liên kết đến hồ sơ mạng xã hội và nếu bạn muốn, các tệp quan trọng như bản trình bày sản phẩm hoặc phim hình ảnh về công ty của bạn.

Kết luận về mã QR danh thiếp kỹ thuật số
Vì vậy, điểm mấu chốt là việc sử dụng danh thiếp mã QR mang lại một số lợi ích cho doanh nghiệp: Nó bền vững và đồng thời đảm bảo rằng bạn luôn được cập nhật - cả về mặt kỹ thuật và liên hệ với khách hàng của bạn. Do đó, hãy chắc chắn đầu tư vào một danh thiếp chuyên nghiệp với mã QR tích hợp và làm cho công ty của bạn phù hợp với tương lai!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng