30 lý do tại sao bạn chắc chắn nên kiểm tra danh thiếp trực tuyến

13:18 28/02/2023 Mr. Hải

Trong thế giới kỹ thuật số, khả năng hiển thị là một yếu tố quan trọng cho sự thành công của một doanh nghiệp. Điều này có nghĩa là các công ty cần xây dựng sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ để thu hút khách hàng mới và duy trì thành công trong dài hạn. Sự hiện diện mạnh mẽ bao gồm một công cụ ngoại tuyến và trực tuyến cho phép bạn kết nối với khách hàng và đối tác kinh doanh mới.

Phương tiện của danh thiếp kỹ thuật số giúp bạn thiết lập liên hệ một cách chuyên nghiệp. Bạn có sợ mất dấu danh thiếp của nhân viên hoặc không muốn chỉnh sửa chúng theo cách thủ công cho 100 nhân viên riêng lẻ? Chúng tôi có giải pháp hoàn hảo cho điều đó.

Tất cả các lợi thế cho công ty của bạn
Danh thiếp kỹ thuật số là phiên bản trực tuyến của danh thiếp giấy truyền thống của bạn, chỉ có tính tương tác cao hơn nhiều. Đó là một cách ngắn gọn, súc tích để cung cấp cho mọi người thông tin liên hệ và thông tin quan trọng đối với bạn để họ có thể liên hệ với bạn sau này. Một vCard tạo ra một kết nối rất quan trọng giữa những người kinh doanh và khách hàng tiềm năng.

Thông tin trên danh thiếp thường là tên, công ty, địa chỉ, số điện thoại và địa chỉ email. Chúng tôi tại Lemontaps cũng cung cấp khả năng bao gồm các liên kết, đính kèm tệp hoặc video hoặc thậm chí tạo mã QR. Nhiều tính năng thú vị như thiết kế theo thông số kỹ thuật nhận dạng công ty là có thể.

Dựa trên 30 lợi thế này, bạn nên tự tạo và kiểm tra danh thiếp kỹ thuật số

Dễ dàng truy cập
Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn luôn có sẵn thông tin liên hệ của mình và không còn phải tìm kiếm một mảnh giấy nữa. Trên điện thoại thông minh của mình, bạn chỉ cần dán mã QR của mình cho nó và người kia quét mã và có thể ngay lập tức thêm chúng vào danh sách liên hệ di động của họ hoặc thêm chúng vào Ví Lemontaps của bạn.

Khả năng hiển thị tốt hơn
Danh thiếp kỹ thuật số dễ nhìn thấy hơn nhiều so với danh thiếp truyền thống và có thể dễ dàng chia sẻ với người khác. Thông qua mã QR, công nghệ NFC hoặc liên kết, bạn chia sẻ dữ liệu quan trọng nhất của mình trong vài giây và được lưu trữ trong điện thoại thông minh của đối tác của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps cung cấp hai cách để kết nối mạng. Bất kể bạn sử dụng tùy chọn nào, bạn có thể chắc chắn rằng phương pháp này đáng tin cậy và hiệu quả. Chia sẻ tất cả thông tin liên hệ có liên quan bằng mã QR hoặc với sự trợ giúp của công nghệ NFC.

Giá trị gia tăng thực sự của danh thiếp không chỉ quét mã QR. Khả năng tải các tệp như ảnh, bản trình bày, tờ rơi hoặc văn bản lên danh thiếp kỹ thuật số làm cho nó trở thành một công cụ độc đáo và hoàn hảo để kết nối mạng.

Tiết kiệm thời gian
Bạn không còn phải mất nhiều thời gian để tìm kiếm danh thiếp của mình hoặc tự in chúng. Các cá nhân có thể dễ dàng và nhanh chóng chia sẻ thông tin liên hệ của họ với người khác bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số. Khách hàng doanh nghiệp không chỉ có thể kết nối mạng mà còn củng cố thương hiệu của họ và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số.

Danh thiếp kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để thể hiện bản thân và công ty của bạn. Bạn có thể chia sẻ chúng với những người bạn gặp và gửi chúng tại các sự kiện, ngay cả tại các cuộc họp Zoom, mã Qr có thể được hiển thị, nhưng quan trọng nhất là bạn có thể gửi email thông tin chuyên môn của mình và có thể được liên kết với nội dung kỹ thuật số khác như trang web, hồ sơ mạng xã hội và danh mục đầu tư trực tuyến.

Bền vững
Ý tưởng đằng sau danh thiếp kỹ thuật số chủ yếu là nó thân thiện với môi trường và dễ dàng mở rộng cho các công ty. Ví dụ: với sự trợ giúp của ban quản lý trung tâm của Lemontaps, bạn có thể xử lý tất cả các hồ sơ cho nhân viên của mình. Điều này giúp tiết kiệm giấy tờ và thời gian, vì bạn có thể cập nhật hồ sơ nhân viên ngay lập tức.

Vật liệu có thể tái chế
Bằng cách tạo danh thiếp kỹ thuật số được làm từ vật liệu có thể tái chế, bạn có thể đảm bảo rằng danh thiếp của mình bền vững. Lemontaps cung cấp thẻ NFC làm bằng gỗ, kim loại, nhựa và kỹ thuật số nguyên chất.

Giảm thiểu lượng khí thải CO2
Môi trường là một chủ đề rất nhạy cảm ngày nay, và ngày càng có nhiều người nhận thức được nó. Một lợi thế quan trọng của danh thiếp kỹ thuật số: các công ty có thể giảm thiểu lượng khí thải CO2 của họ và do đó đóng góp vào việc bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm giấy
Bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số, bạn không còn lãng phí giấy tờ nữa. Vì không có giấy được sử dụng, việc sản xuất danh thiếp kỹ thuật số thân thiện với môi trường và tiết kiệm tài nguyên trái đất của chúng ta.

Những ngày này, danh thiếp giấy cổ điển kết thúc trong thùng rác thường xuyên hơn. Hoặc chúng bị người nhận vứt đi, hoặc bạn phải thay đổi chi tiết liên hệ của mình và do đó có danh thiếp mới được làm đi làm lại. Bằng cách tạo danh thiếp kỹ thuật số, bạn tránh được lãng phí giấy tờ không cần thiết và do đó có lợi cho môi trường.

Trở nên bền vững và thân thiện với môi trường cùng với công ty của bạn. Danh thiếp kỹ thuật số với công nghệ NFC và mã QR là danh thiếp duy nhất bạn cần cho việc này.

Thích hợp cho các mạng xã hội
Nhiều mạng xã hội cho phép bạn hiển thị chi tiết liên hệ trong hồ sơ của mình. Điều này giúp bạn dễ dàng liên hệ với những người khác trực tuyến. Những lợi thế của danh thiếp kỹ thuật số là rất nhiều. Bạn cũng có thể chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình trên các mạng xã hội như LinkedIn hoặc Xing.

Một điều tuyệt vời khác về danh thiếp kỹ thuật số là nó có thể dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng khác. Vì vậy, nếu bạn cần viết một bài đăng trên blog hoặc bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội, có thể rất hữu ích khi cung cấp thông tin liên hệ của bạn ngay trong bài đăng / bài đăng. Bằng cách này, mọi người đều có thể tìm thấy chi tiết liên hệ của bạn một cách nhanh chóng - mà không cần phải tìm kiếm chúng trong một thời gian dài!

Tùy biến
Bạn có thể dễ dàng thiết kế một danh thiếp kỹ thuật số với logo hoặc hình ảnh cá nhân để thể hiện phong cách cá nhân của riêng bạn.

Luôn cập nhật
Bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số, thông tin liên hệ của bạn luôn được cập nhật và bạn không cần phải in danh thiếp mới khi thông tin liên hệ của bạn thay đổi.

Danh thiếp kỹ thuật số là một cách tuyệt vời để cung cấp cho mọi người thông tin liên hệ của bạn mà không cần phải mang theo cả đống danh thiếp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh và cập nhật chúng khi thông tin liên hệ của bạn thay đổi. Trên hết, bạn không cần phải in thẻ nhân viên mới. Trên hết, điều này giúp tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Rẻ
Sản xuất danh thiếp kỹ thuật số thường ít tốn kém hơn so với sản xuất danh thiếp truyền thống.

Linh hoạt
Một vCard kỹ thuật số có thể dễ dàng tùy chỉnh, ví dụ với các ngôn ngữ hoặc thiết kế khác nhau cho các nhóm mục tiêu khác nhau.

Có thể sử dụng ở mọi nơi
Bạn có thể hiển thị chúng trong chữ ký email của mình hoặc trên trang web của bạn, chia sẻ qua sms để chi tiết liên hệ của bạn luôn ở trong tầm tay khi bạn cần.

Tất cả các liên hệ với nhau trong Ban quản trị
Nếu không chỉ bạn, mà cả nhân viên của bạn cũng muốn làm việc với danh thiếp kỹ thuật số, Lemontaps cung cấp nền tảng hoàn hảo cho việc này. Cái gọi là Bảng điều khiển quản lý là điểm trung tâm cho tất cả các cấu hình và dữ liệu.

Tại đây quản trị viên có thể quản lý và chỉnh sửa dữ liệu của tất cả nhân viên. Thêm hồ sơ mới và xóa hồ sơ cũ. Tất cả dữ liệu hồ sơ, chẳng hạn như thông tin liên hệ, hình ảnh, liên kết và tệp có thể được tìm thấy ở đó. Trung tâm, rõ ràng và an toàn ở một nơi.

Với bảng quản lý danh thiếp, thật dễ dàng để tùy chỉnh thông tin nhân viên của bạn. Bạn muốn có một logo mới trên danh thiếp của nhân viên? Sau đó, thêm nó vào một số hồ sơ người dùng cùng một lúc trong vài giây. Một nhân viên muốn thay đổi ảnh đại diện của mình?

Xác định quyền
Sau đó, bạn có thể cấp cho anh ấy / cô ấy quyền tự làm điều này. Là một doanh nhân, bạn xác định thông tin nào có thể được thay đổi bởi một nhân viên.


Thêm bộ nhớ
Trong phiên bản Pro của chúng tôi, bạn có thể đính kèm và liên kết bao nhiêu tệp tùy thích.

Tạo thêm khách hàng tiềm năng
Danh thiếp NFC cho phép cung cấp trực tiếp cho khách hàng tiềm năng thông tin và tệp về công ty và các sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty. Bằng cách này, khách hàng có thể có được cái nhìn tổng quan về công ty của bạn nhanh hơn nhiều so với danh thiếp thông thường.

Nhờ khả năng tải các tệp dưới bất kỳ hình thức nào lên danh thiếp kỹ thuật số của bạn, bạn có thể để lại ấn tượng thuyết phục cho khách hàng tiếp theo của mình. Bằng cách có thể trình bày cho anh ấy tất cả các thông tin quan trọng về công ty của bạn với sự trợ giúp của danh thiếp kỹ thuật số, bạn tăng đáng kể cơ hội thuyết phục anh ấy về công ty hoặc sản phẩm của bạn.

Trong chương trình e-mail luôn tự động trong chữ ký e-mail
Trong các bản tin hoặc email của mình, bạn có thể dễ dàng liên kết với danh thiếp kỹ thuật số của mình và không còn bỏ lỡ các khách hàng tiềm năng mới có giá trị nữa.

Cũng có thể được sử dụng cùng với danh thiếp NFC
Lemontaps cung cấp nhiều thẻ NFC khác nhau cho phép bạn dễ dàng kết nối mạng khi đang di chuyển. Với công nghệ giao tiếp trường gần, bạn có thể liên hệ với đối tác của mình với khoảng cách ngắn và thu thập thông tin liên lạc.

vCard có sẵn mà không cần ứng dụng bổ sung
Tất cả các mẫu danh thiếp của chúng tôi đã sẵn sàng để sử dụng mà không cần bất kỳ ứng dụng bổ sung nào. Lemontaps chăm sóc mọi thứ xảy ra trong nền.

Đặc biệt đơn giản để phân phối danh thiếp qua tin nhắn tức thời
Ngày nay, các dịch vụ nhắn tin như Whatsapp hoặc Telegram ngày càng được sử dụng như một phương tiện liên lạc. Khách hàng tiềm năng nhận được thông tin qua những thông tin này và những thông tin này cũng có thể được gửi dễ dàng qua mã QR.

Danh thiếp kỹ thuật số không bị mất
Bạn bị mất điện thoại thông minh? Hồ sơ của bạn vẫn trực tuyến và sẽ không bị mất. Ngay lập tức bạn có thể truy cập thẻ của mình trên một thiết bị khác.

Danh thiếp kỹ thuật số không thể bị mất, vì dữ liệu của bạn được lưu trữ vĩnh viễn trên máy chủ. Do đó, bạn luôn có sẵn hồ sơ của mình và có thể gửi ngay lập tức.

Sử dụng thiết kế công ty riêng
Bạn có một thiết kế đặc biệt trong công ty của bạn, mà bạn sử dụng một cách phù hợp? Chúng tôi thực hiện tất cả các mong muốn của bạn.

Lưu trữ dữ liệu của riêng bạn trên miền của riêng bạn - không vấn đề gì!
Bạn muốn tự lưu trữ dữ liệu của mình thông qua miền của mình? Không có vấn đề với giải pháp danh thiếp từ Lemontaps. Các cấu hình kỹ thuật số có thể được truy cập thông qua miền của riêng bạn. Do đó, công ty riêng có thể thuyết phục với sự hiện diện bền vững.

Tương thích với mọi thiết bị
Bạn chia sẻ hồ sơ của mình với bất kỳ thiết bị nào, dù là Android hay iOS.

Bạn sẽ biết bạn tiết kiệm được bao nhiêu gỗ, nước và Co2
Trong hồ sơ của bạn hoặc trong hồ sơ của nhân viên, bất cứ lúc nào bạn cũng theo dõi các tài nguyên tuyệt vời mà bạn tiết kiệm được

Xem lưu lượng truy cập
Bạn tò mò một người truy cập trang web của bạn thường xuyên như thế nào? Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn chức năng này mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tiếp thị lại dễ dàng hơn
Tiếp thị lại là một cách hiệu quả để giữ liên lạc với khách hàng và khuyến khích họ sử dụng lại sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Công nghệ đằng sau danh thiếp hỗ trợ NFC giúp việc tiếp thị lại trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Vì danh thiếp NFC trong hầu hết các trường hợp được đọc bằng điện thoại thông minh, người kia có thể lưu trữ trực tiếp thông tin liên hệ của bạn và truy cập trực tiếp vào các tệp của bạn. Điều này có nghĩa là thông tin liên hệ của bạn không bị bỏ vào thùng rác như với danh thiếp truyền thống, nhưng thực sự được lưu. Và một khi được lưu, nó sẽ không bị xóa một lần nữa nhanh như vậy!

Dễ sử dụng cho mục đích quảng cáo
Trên LinkedIn, bạn muốn chia sẻ thành công trong mạng của mình cho các mục đích tiếp thị, tại sao không tạo đánh giá về những gì bạn đã hoàn thành. Sử dụng danh thiếp của bạn trong bản tin và thu hút sự chú ý vào chính bạn.

Với Lemontaps, bạn nhận được dịch vụ 24/7 cho bất kỳ câu hỏi nào đang mở
Viết cho chúng tôi bất cứ lúc nào những gì bạn muốn biết hoặc nơi bạn cần giúp đỡ. Bạn có cần mẹo trong việc tạo danh thiếp của mình không, bạn sẽ nhận được chúng từ chúng tôi!

Ấn tượng thông minh
Bạn để lại ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại. Hãy thoải mái làm cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh trong tương lai tò mò.

Với một cú nhấp chuột trong điện thoại thông minh
Bạn đến sổ địa chỉ của đối tác chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Bảo mật dữ liệu của bạn
Lemontaps được chứng nhận ISO và sử dụng các phương pháp an ninh mạng hiện đại

Xây dựng mối quan hệ tích cực
Bạn có hồ sơ của riêng mình kết hợp nội dung và mạng của bạn, chi tiết liên hệ và cung cấp chúng trong một cái nhìn tổng quan đơn giản. Mỗi cuộc gặp gỡ trở thành một cái gì đó độc đáo nơi bạn luôn có liên quan.


Mẹo tạo quảng cáo bằng vCard
Hội chợ & Co.
Bạn sẽ sớm có mặt tại một triển lãm, triển lãm thương mại hoặc hội nghị lớn? Lên kế hoạch để thu hút sự chú ý cho nó thông qua quảng cáo in ấn ngoại tuyến là tốt. Hãy chắc chắn in mã QR của bạn trên áp phích, tờ rơi hoặc thậm chí chia sẻ qua phương tiện trực tuyến. Bạn có thể sử dụng ban quản trị của chúng tôi để xem chính xác có bao nhiêu người đã quét bạn và tăng khả năng hiển thị của bạn.

Ngoài ra, hãy nhớ liên kết hồ sơ mạng xã hội của bạn, điều đó có thể làm tăng vọt số lượng người theo dõi của bạn.

Raffle
Công ty của bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc cạnh tranh lớn và muốn tạo ra khách hàng tiềm năng mới? Không có vấn đề gì, trong danh thiếp kỹ thuật số của bạn, bạn có thể chèn một liên kết đến rút thăm trúng thưởng, nơi khách hàng tiềm năng mới có thể đăng ký bằng địa chỉ email.

Quảng cáo bản tin
Bạn đã phát triển một sản phẩm mới hoặc một tính năng mới cho khách hàng của mình? Viết các lợi ích mới và tất cả thông tin về những đổi mới trong một bản tin. Khách hàng của bạn sẽ rất hài lòng về nó và sử dụng nó. Ngoài ra trong bản tin, bạn có thể bao gồm một liên kết hoặc mã QR của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số ngay bây giờ: bắt đầu đăng ký dùng thử
Kiểm tra 30 ngày miễn phí và thuyết phục bản thân về các tính năng - siêu công bằng và bạn không gặp rủi ro.

Kết luận của chúng tôi về danh thiếp trực tuyến
Việc sử dụng danh thiếp kỹ thuật số là một khoản đầu tư tốt cho bất kỳ công ty nào, vì nó làm tăng giá trị cho khách hàng và đồng thời thúc đẩy khả năng hiển thị của công ty.

Danh thiếp kỹ thuật số cung cấp cho khách hàng cơ hội để có được tất cả dữ liệu liên hệ quan trọng và thông tin về một người hoặc công ty trong nháy mắt. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tạo danh thiếp kỹ thuật số của mình.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng