Cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số trong công ty trong tương lai

10:44 28/02/2023 Mr. Hải

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ nêu bật một số khả năng mà một công ty có thể mở ra bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số của mình một cách thông minh. Trang bị danh thiếp kỹ thuật số cho nhân viên của riêng bạn là bước đầu tiên và làm thế nào bạn có thể thực hiện nhiều liên hệ kinh doanh hơn?

Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số trong doanh nghiệp của bạn một cách có mục tiêu và thông minh.

Danh thiếp kỹ thuật số và nền tảng quản lý
Công ty của bạn có hơn 10 nhân viên và bạn muốn làm mà không cần giấy tờ trong tương lai và do đó tiết kiệm tài nguyên quý giá? Nền tảng quản lý Lemontaps chính xác là công cụ bạn cần. Dễ dàng thêm hồ sơ nhân viên mới hoặc xóa hồ sơ lỗi thời. Tất cả dữ liệu của tất cả nhân viên có thể được quản lý ở đây.

Quản lý dữ liệu hồ sơ rõ ràng
Tất cả dữ liệu hồ sơ như thông tin liên lạc, hình ảnh, liên kết đến mạng xã hội và các tệp như tờ rơi, bản trình bày hoặc thậm chí là âm nhạc. Tất cả dữ liệu này được lưu trữ tập trung ở một nơi, được sắp xếp rõ ràng và không phức tạp.

Thực hiện thay đổi ngay lập tức
Cập nhật logo hiện tại cho 10.000 nhân viên chỉ với một cú nhấp chuột, tiết kiệm thời gian quý báu.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số - dễ dàng nhận ra cho các công ty
Nếu bạn chọn danh thiếp kỹ thuật số với tư cách là một công ty, nó cũng đơn giản và dễ hiểu như tạo danh thiếp với tư cách cá nhân. Bạn muốn làm điều gì đó tốt cho nhóm của mình và cứu họ khỏi danh thiếp giấy - ý tưởng hay! Bởi vì ngày nay, mọi người trao đổi thông tin liên lạc mà không cần giấy tờ. Cách hiện đại được lát bằng danh thiếp kỹ thuật số.

Tạo danh thiếp cho công ty
Đối thoại
Ở đây chúng tôi nói chuyện với bạn. Bạn mô tả ý tưởng cá nhân của bạn. Sau đó, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một đề nghị cá nhân. Nhận tất cả thông tin về thiết kế, mẫu, khả năng liên kết và cách trao đổi thông tin liên hệ với các đối tác kinh doanh.

Cá nhân hóa danh thiếp kỹ thuật số
Bây giờ hồ sơ của bạn sẽ được thiết kế, tất nhiên hoàn toàn theo ý tưởng của bạn. Thông tin hồ sơ của bạn được tải lên. Quản lý dữ liệu cá nhân của bạn được thiết lập và bạn với tư cách là khách hàng đóng góp ý tưởng của mình.

Cá nhân hóa danh thiếp NFC
Bước tiếp theo là sản xuất danh thiếp NFC. Tất nhiên, danh thiếp NFC cũng được thiết kế theo ý tưởng của bạn.

Danh thiếp NFC cho nhân viên
Khi danh thiếp NFC đã được sản xuất và đã đến tay nhân viên của bạn, bạn đã sẵn sàng sử dụng. Giờ đây, nhân viên của bạn có thể kết nối cấu hình kỹ thuật số của họ với danh thiếp NFC.

Chip NFC được tích hợp vào danh thiếp NFC như thế nào?
Chip NFC được nhúng trong danh thiếp kỹ thuật số là thành phần chính để tương tác giữa danh thiếp vật lý và thiết bị di động của danh bạ.

Chúng tôi tại Lemontaps đảm bảo rằng chip được kết nối với thẻ bằng keo dán rau.

Tạo danh thiếp NFC kỹ thuật số - Hoàn toàn tùy chỉnh
Với chúng tôi, bạn có khả năng tạo danh thiếp kỹ thuật số, được thiết kế riêng cho họ, công ty của bạn và nhân viên của bạn. Danh thiếp kỹ thuật số được tạo theo thiết kế công ty và ý tưởng của bạn. Ngoài ra, các mẫu danh thiếp NFC có thể tự do lựa chọn và thiết kế theo mong muốn của bạn phông chữ, màu sắc, mặt sau như mặt trước, logo, tên công ty và vật liệu.

Mô hình danh thiếp
Bạn có thể tìm thấy các mẫu danh thiếp NFC khác nhau của chúng tôi trong cửa hàng của chúng tôi. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về nền tảng quản lý sau cuộc trò chuyện đầu tiên, bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi. 24/7 chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ bạn.

Ưu điểm của danh thiếp kỹ thuật số cho công ty của bạn
Tiết kiệm chi phí và hiệu quả
Danh thiếp kỹ thuật số là một giải pháp hiệu quả và tiết kiệm chi phí để đảm bảo rằng doanh nghiệp của bạn được trang bị cho tương lai. Với danh thiếp hiện đại này, bạn có thể kết hợp tất cả các thông tin liên hệ quan trọng như tên, chức danh, địa chỉ doanh nghiệp, số điện thoại và địa chỉ email cũng như một bức ảnh trong một tài liệu duy nhất.

Thích nghi với thế giới chuyên nghiệp hiện đại
Điều này cho phép bạn tạo ấn tượng chuyên nghiệp với các đối tác kinh doanh của mình mà không tốn nhiều công sức. Không giống như danh thiếp truyền thống, danh thiếp kỹ thuật số có thể được gửi qua email nhanh hơn và hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Cũng không cần phải dựa vào danh thiếp in nữa. Bạn có thể chỉ cần tạo một tài liệu PDF và gửi nó dưới dạng tệp đính kèm.

Xuất hiện thành công
Cũng có thể bao gồm các liên kết đến trang web hoặc các trang truyền thông xã hội của bạn trong danh thiếp để cập nhật cho khán giả của bạn. Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn cũng có thể tạo chữ ký điện tử bao gồm chi tiết liên hệ và ảnh hồ sơ của bạn. Điều này cho phép bạn dễ dàng chèn thông tin liên hệ của mình vào email hoặc các tài liệu khác mà không cần phải viết lại tất cả văn bản.

Với danh thiếp kỹ thuật số này, bạn có thể đảm bảo rằng công ty của bạn vẫn hiển thị trong thời đại kỹ thuật số.

Sử dụng mã QR một cách khéo léo
Bạn đang ở một triển lãm thương mại với tư cách là một nhóm hoặc một mình với tư cách là một nhân viên và nhằm mục đích trao đổi danh thiếp. Thông qua điện thoại thông minh hoặc danh thiếp NFC, bạn có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng và đối tác mới mà bạn chia sẻ chi tiết liên hệ của mình. Các loại sử dụng mã QR rất đa dạng.

Danh thiếp tại hội chợ thương mại
Thuyết trình về công ty tại hội chợ thương mại, giới thiệu ngành của bạn và có một chủ đề thú vị trên các slide của bạn. Sau đó, hãy chắc chắn bao gồm danh thiếp kỹ thuật số của bạn dưới dạng mã QR trong các slide thuyết trình và người nghe, nếu quan tâm, sẽ nhấn vào hồ sơ của bạn.

Chiếu mã QR của bạn lên chùm tia tại gian hàng hội chợ thương mại và do đó thu thập các địa chỉ liên hệ có giá trị.

Mọi điều nhỏ nhặt, bạn có thể điều chỉnh đồng thời, mặc dù nhân viên của bạn: in đã lên đường tại một hội nghị, cô ấy có thể chia sẻ qua mã QR, dữ liệu vừa được thay đổi trong bộ phận nhân sự. Ngoài ra, đồng nghiệp có thể tự thực hiện các thay đổi, bất kể từ thiết bị nào.

Sử dụng công nghệ NFC như một công ty để liên lạc
Với cái gọi là công nghệ giao tiếp trường gần, mỗi: r nhân viên của bạn: in có thể khai thác nhiều liên hệ kinh doanh chỉ bằng một thẻ và thêm họ vào hồ sơ của bạn. Danh thiếp giấy không còn cần thiết nữa.

Tạo ấn tượng tại cuộc họp kinh doanh
Nhân viên của bạn luôn có hồ sơ kỹ thuật số hiện tại của họ, bất kể họ ở đâu. Với công nghệ này, các công ty có thể dễ dàng cung cấp cho khách hàng và đối tác kinh doanh các thông tin như chi tiết liên hệ, sản phẩm và dịch vụ, trang web, logo, ảnh và các nội dung khác.

Gửi dịch vụ nhanh chóng với NFC
Thông tin này có thể được lưu trữ trên danh thiếp hỗ trợ NFC dưới dạng mã QR có thể được quét đơn giản bằng cách giữ điện thoại thông minh lên danh thiếp. Với công nghệ này, các công ty có thể nhanh chóng và dễ dàng truyền đạt dữ liệu liên quan đến khách hàng và đối tác kinh doanh của họ và đơn giản hóa quá trình giao tiếp.

Với điều này, chúng tôi đã đưa ra cái nhìn sâu sắc đầu tiên về khả năng của danh thiếp kỹ thuật số cho các công ty. Chúng tôi hy vọng rằng bạn đã có thể tìm thấy nhiều gợi ý hữu ích cho công ty của bạn. Nền tảng quản lý sẽ giúp công việc hàng ngày của bạn dễ dàng hơn nhiều cho những nhân viên muốn thực hiện các liên hệ kinh doanh có giá trị.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng