Danh thiếp kỹ thuật số: Liên kết trang web, hồ sơ mạng xã hội và hơn thế nữa

10:16 28/02/2023 Mr. Hải

Danh thiếp là một công cụ thiết yếu để liên lạc và trao đổi ý tưởng với các đối tác kinh doanh, khách hàng và các bên quan tâm chuyên nghiệp khác.

Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn muốn bao gồm nhiều thứ hơn là chỉ tên và chi tiết liên hệ của mình? Ví dụ: nếu bạn cũng muốn liên kết trang web, hồ sơ mạng xã hội hoặc cửa hàng trực tuyến của mình? Sau đó, một danh thiếp kỹ thuật số là giải pháp hoàn hảo. Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn có thể liên kết tất cả các sự hiện diện trực tuyến quan trọng của mình ở một nơi trung tâm.

 

Lemontaps là viết tắt của mạng lưới bền vững
Ngày nay, các chủ đề về số hóa và tính bền vững đang có mặt khắp nơi và quan trọng hơn bao giờ hết. Làm thế nào để danh thiếp giấy phù hợp? Chính xác, cụ thể là không hề. 88% danh thiếp giấy chỉ đơn giản là bị bỏ vào thùng rác những ngày này. Hơn nữa, danh thiếp giấy chỉ đơn giản là quá nhỏ để chứa tất cả dữ liệu liên quan đến bạn.

Chúng tôi tại Lemontaps là một phần của phong trào chống lại các sản phẩm dùng một lần và đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp danh thiếp kỹ thuật số. Hãy là một phần của phong trào này và hãy là bạn hoặc công ty của bạn là người tiên phong trong lĩnh vực số hóa và bền vững.

Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps - Bạn liên kết dữ liệu cơ bản của mình
Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps là giải pháp trao đổi liên hệ tiên tiến, kỹ thuật số, đơn giản, hiệu quả và bền vững nhờ Mã phản hồi nhanh.

Chi phí cao cho việc tạo ra? - Không phải với chúng tôi!
Bạn biết điều đó chắc chắn vẫn còn. Số điện thoại, địa chỉ hoặc thứ gì khác thay đổi và bạn phải in danh thiếp mới. Không phải với chúng tôi. Với danh thiếp kỹ thuật số từ Lemontaps, bạn tiết kiệm chi phí và tài nguyên.

Trong khi trước đây bạn phải in danh thiếp mới mỗi khi bạn thực hiện một thay đổi nhỏ, thì ngày nay bạn thay đổi dữ liệu của mình trực tuyến một cách thuận tiện trên PC hoặc khi đang di chuyển trên điện thoại thông minh của mình. Hồ sơ kỹ thuật số của bạn với tất cả thông tin, tệp và liên kết của bạn có thể được cập nhật bất cứ lúc nào.

 

Customize digital profile yourself
You can decide for yourself what information you want to store on your card and what files and links you upload. You can edit your digital profile according to your wishes. For example, you can upload your own profile picture, logo and background image and of course change them at any time.

How do I get a digital business card for my website?
You want to stand out from the competition and score points with a professional website. With a digital business card, you can inform visitors to your website about your services and get them to contact you.

At Lemontaps you create a professional business card in a few minutes, which you can insert and share anywhere on your website in the form of a link or a QR code.

 

Possibilities of vCard linking on your website
Your website represents your company, so choose exactly what you link to there. Social media profiles, company information, blog posts, product studies are all possible. On your digital business card you link this info, call-to-action for your recipients and links as well. The digital business card is the short form of your essential data presence.

Link business card in header and footer
On a website, the header usually shows the normal contact button. You may want to insert your quick response code instead. This way the user gets more from you and doesn't just get to the email contact form. It immediately makes it more personal and you overcome the first distance. In the footer you also place a link to your digital profile.

Professional photo link
You have a profile picture on your website-class link the digital business card directly to the photo.

Digital business card in the about me page
Design an About Me page on your website with your digital business card as a link or quick response code.

Include in documents business card
You offer documents for download on your website? Feel free to add a link to your digital business card in these documents as well!

Own milestones link to personal website presence
You are an entrepreneur and are about to design a website with your name on it about yourself. Maybe you want to show milestones of your career so far on your website? What do you think about a Quick Response Code to your own vCard?

Upload the code directly to your website and stay exciting for interested people and customers. If visitors want to learn more information about you, they can scan your code and get to your social media profiles or download other essential files.

Another idea is: upload your professional photo and link directly to it your digital business card with the URL generated by Lemontaps .

View traffic

Bạn thậm chí có thể quét lưu lượng truy cập thông qua liên kết vCard của mình và xem có bao nhiêu người nhận đã nhấp vào liên kết hoặc quét mã của bạn. Khách hàng và địa chỉ liên hệ trong tương lai có thể thêm số liên lạc của bạn vào điện thoại thông minh của họ.

Đảm bảo liên kết trang web của bạn trên vCard của bạn
Trang web của bạn cần nhiều lưu lượng truy cập hơn? Bạn thường xuyên đi trên đường tại các hội chợ thương mại và thích thu thập các liên hệ chuyên nghiệp mới? Vui lòng sử dụng danh thiếp kỹ thuật số của bạn và liên kết trang web của bạn ở đó.

Bằng cách liên kết trang web của bạn trên danh thiếp kỹ thuật số, bạn có thể thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn vào trang web của mình và quảng bá doanh nghiệp của mình tốt hơn. Nó cũng giúp bạn đảm bảo rằng khách hàng và đối tác kinh doanh của bạn luôn được cập nhật và biết về các ưu đãi hiện tại của bạn.

Mã QR để liên kết danh thiếp của bạn ở nơi bạn muốn
Bên cạnh công nghệ NFC, Mã phản hồi nhanh là cách thứ hai để chia sẻ thông tin của bạn với người khác. Bạn có một số cách để sử dụng mã Qr với danh thiếp kỹ thuật số:

Mã phản hồi nhanh trên Danh thiếp NFC
Mã của bạn làm nền ảo
Mã 2D trong chữ ký email của bạn

Mã trong bản trình bày video
Mã QR làm màn hình khóa di động
Tải mã lên trang web của bạn
Hiển thị mã QR của bạn trong nền LinkedIn của bạn
Liên kết vCard của bạn trên Twitter, Instagram, Xinq và LinkedIn
Như bạn có thể thấy, mã QR luôn ở nơi bạn đang ở. Khi bạn đã tạo mã QR của mình, bạn có nhiều cơ hội để chia sẻ thông tin liên hệ của mình.

 

Ngoại hình độc đáo - Không chỉ trực tuyến
Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps và hồ sơ kỹ thuật số của bạn là những người bắt mắt. Không giống như danh thiếp giấy, danh thiếp kỹ thuật số có không gian cho tất cả thông tin liên hệ của bạn và bất kỳ tệp và liên kết nào. Cũng sử dụng Mã phản hồi nhanh đã tạo của bạn cho tất cả các hoạt động giao tiếp ngoại tuyến.

Áp phích và biển quảng cáo

Mã cũng rất tốt cho quảng cáo ngoại tuyến. Tích hợp Mã phản hồi nhanh vào áp phích và bảng quảng cáo của bạn để cung cấp cho khách hàng nhiều ý tưởng hơn về công ty của bạn.

Bữa trưa kinh doanh

Sử dụng thẻ NFC trong bữa tối kinh doanh tiếp theo của bạn để cung cấp cho khách hàng quyền truy cập nhanh vào trang web hoặc hồ sơ trực tuyến của bạn.

Công nghệ NFC của danh thiếp kỹ thuật số
Trong quá trình số hóa, công nghệ NFC cũng đang trên đà phát triển. Hơn 95% của tất cả các điện thoại thông minh, máy tính bảng và đồng hồ thông minh đã được hỗ trợ NFC ngày nay. Công nghệ NFC giúp việc trao đổi thông tin liên lạc trở nên dễ dàng hơn.

Chỉ cần giữ danh thiếp NFC của bạn với điện thoại thông minh của đối tác và bảng hiệu kỹ thuật số của bạn sẽ mở ra với liên kết đến trang web của bạn. Đối tác của bạn không phải nhập bất kỳ thứ gì theo cách thủ công nữa, nhưng có thể liên hệ trực tiếp với bạn, xem thông tin, ảnh hồ sơ, ưu đãi, tệp và liên kết đến Youtube, LinkedIn, Twitter, video và lưu cho bạn nếu cần.

Thiết kế thẻ NFC
Bạn cũng có thể thiết kế thẻ NFC theo ý tưởng của mình. Cho dù là gỗ, nhựa hay kim loại, các thẻ thu hút sự chú ý. Danh thiếp NFC tất nhiên có thể được thiết kế với tên, logo, địa chỉ hoặc tên khác của bạn. Với các tùy chọn thiết kế riêng lẻ này, bạn được đảm bảo về một diện mạo độc đáo tại cuộc trao đổi liên hệ tiếp theo.

 

The digital business card for companies
Lemontaps offers the perfect digital business card solution for companies. The so-called management platform offers a platform with which respective administrators can centrally set up, edit and delete the data of all employees.

Employee profiles can be updated at any time
All contact information, images, links and files of all employees can be edited individually. Thanks to the management platform, the administrator always has a full overview and all data, contact information, images, links and files in one place.

Just like your digital presence, the management platform can be individually designed according to your wishes. In addition, all data is secured in Germany in compliance with the German Data Protection Act (DSGVO).

Thus, the digital business card for companies is a unique digitization strategy. Book a web demo today.

 

 

Một công cụ mạng độc đáo
Bạn nhận thấy, tờ rơi và danh thiếp giấy đã là dĩ vãng. Với danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps, bạn có tất cả thông tin liên hệ quan trọng, tệp và liên kết luôn bên mình.

Cho dù bạn muốn chia sẻ thông tin của mình một cách cá nhân hay cá nhân, danh thiếp kỹ thuật số là công cụ kết hợp hiệu quả cả hai loại trao đổi thông tin. Làm cho danh thiếp Lemontaps của bạn nổi bật và để lại ấn tượng hiện đại và chuyên nghiệp.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số ngay bây giờ, sử dụng nó để liên kết trang web của bạn và thêm mã QR vào sự hiện diện trực tuyến của bạn. Tìm hiểu những người có giá trị mà bạn kết nối chuyên nghiệp hoặc riêng tư. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về freetrial hoặc thậm chí là giải pháp danh thiếp của chúng tôi dành cho các công ty, hãy viết thư cho chúng tôi 24/7 và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho yêu cầu của bạn!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng