Danh thiếp kỹ thuật số: Mã QR miễn phí cho giao tiếp kinh doanh của bạn

11:20 28/02/2023 Mr. Hải

Tại sao danh thiếp kỹ thuật số có tầm quan trọng cao đối với giao tiếp kinh doanh
Kết nối - Một trong những xu hướng lớn
Theo Viện Tương lai, một trong những xu hướng lớn hiện nay là kết nối. Điều này có nghĩa là các công ty không còn hoạt động như một thực thể duy nhất, mà được hưởng lợi từ nhau một cách chính xác bằng cách liên lạc với nhau, trao đổi thông tin liên hệ và cùng nhau đạt được các mục tiêu lớn hơn, chẳng hạn như hỗ trợ các dự án môi trường.

Kết nối mạng hiện đại
Trong xã hội hiện nay, nơi giao tiếp ngày càng diễn ra kỹ thuật số cho tất cả mọi người. Có thể bạn đã có một cuộc họp trực tuyến lớn được lên kế hoạch cho ngày mai với những người tham gia từ Nam Phi và muốn gây ấn tượng với khách hàng tương lai của bạn?

Miễn phí và hiệu quả
Với mã QR, giờ đây họ có thể nhanh chóng và dễ dàng cung cấp thông tin liên hệ của mình cho một nhóm mục tiêu rộng lớn. Cho dù đó là về việc liên lạc với khách hàng, thu hút người hâm mộ mới hay mời mọi người trên khắp thế giới - mã QR giúp mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Danh thiếp kỹ thuật số là một dịch vụ miễn phí giúp bạn chia sẻ danh bạ của mình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Mã QR tự động
Với danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps, bạn sẽ tự động nhận được mã QR miễn phí. Đối tác của bạn chỉ cần quét nó và có quyền truy cập vào các liên kết quan trọng của bạn. Là một người bắt mắt trong các slide thuyết trình của bạn, hãy để khán giả kết nối với bạn và tìm hiểu thêm về bạn.

Danh thiếp cho giao tiếp kinh doanh kỹ thuật số ngày càng trở nên quan trọng, với sự giúp đỡ của chúng giúp bạn kết nối mạng theo cách hiện đại và bền vững. Bạn không cần phải có mặt tại chỗ để làm điều này.

 

Giao tiếp kinh doanh là gì và các loại là gì?
Giao tiếp kinh doanh bao gồm tất cả các loại giao tiếp liên quan đến hoạt động kinh doanh.

  Giao tiếp với khách hàng
  Truyền thông nội bộ
  Truyền thông tiếp thị
  PR
Giao tiếp kỹ thuật số ở cả B2B và B2C ngày nay trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, vì nhiều người khác nhau từ những nơi khác nhau trên thế giới đang ngày càng gặp gỡ trực tuyến để giao tiếp về các dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn.

Các bên liên quan trong giao tiếp kinh doanh thành công của bạn
Giao tiếp kinh doanh bao gồm tất cả các hoạt động giao tiếp của bạn diễn ra trong quá trình kinh doanh của công ty bạn.

Điều này bao gồm giao tiếp nội bộ giữa nhân viên và giao tiếp bên ngoài giữa công ty của bạn và các bên liên quan.

Do đó, các bên liên quan là tất cả những người hoặc nhóm bị ảnh hưởng bởi và / hoặc có ảnh hưởng đến các hoạt động của công ty bạn. Đây có thể là, ví dụ, khách hàng, phương tiện truyền thông và công chúng.

Có mặt với các bên liên quan của bạn
Giao tiếp thành công với các bên liên quan là rất quan trọng cho sự thành công của công ty bạn. Các bên liên quan có thể ảnh hưởng và hỗ trợ công ty của bạn, ví dụ bằng cách đầu tư và do đó cung cấp các nguồn lực.

Danh thiếp kỹ thuật số nên bao gồm thông tin liên hệ cần thiết của bạn để các bên liên quan khác nhau có thể kết nối với bạn. Điều này bao gồm địa chỉ email, số điện thoại và hồ sơ mạng xã hội, các mạng như LinkedIn của công ty bạn và các tệp quan trọng như báo giá hiện tại.

Cách tích hợp mã Qr vCard vào giao tiếp của bạn
Giúp bạn dễ dàng liên lạc qua điện thoại thông minh và mạng với những người quan trọng với bạn bằng cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số dưới dạng trang web có hồ sơ cá nhân của bạn. Bạn sẽ để lại ấn tượng lâu dài cho khách hàng của mình, không chỉ vì những hành động bền vững mà còn vì danh thiếp của bạn cung cấp cho bạn thiết bị hiện đại và dữ liệu của bạn có sẵn bất cứ lúc nào. Danh thiếp giấy không phải là một sự thay thế trong thời gian này!

Danh thiếp kỹ thuật số có thể được đặt ở đâu?
Danh thiếp kỹ thuật số là nền tảng của giao tiếp kỹ thuật số của bạn. Điều này là do bạn sử dụng các phương tiện kỹ thuật số khác nhau trong công ty của mình và cần dữ liệu liên hệ của bạn được nén dưới dạng mã QR mà bạn có thể chia sẻ ở bất cứ đâu. Điều này có thể bao gồm một trang web, phương tiện truyền thông xã hội, tiếp thị qua email hoặc các nền tảng trực tuyến khác.

Mã QR VCard
Các tùy chọn của bạn về nơi chia sẻ danh thiếp của bạn ở mọi nơi rộng lớn hơn nhiều so với danh thiếp giấy tiêu chuẩn:

  trên trang web của riêng bạn
  trên hồ sơ mạng xã hội
  trong chữ ký email của bạn
  chia sẻ mã QR qua các dịch vụ nhắn tin trên điện thoại thông minh như Telegram, Whatsapp, Signal
  trong lần thu phóng tiếp theo hoặc đường liên kết đến Google Meet
  trên các tài liệu in của bạn như tờ rơi và tài liệu quảng cáo dưới dạng mã QR
  tại sao không in mã của bạn trên áo phông tại hội chợ thương mại tiếp theo?
  Thẻ NFC có mã QR
Những gì thực sự là một vCard cộng?
vCard Plus là một phần mở rộng của danh thiếp giấy thông thường với một tính năng bổ sung, cụ thể là mã QR có thể được quét. Khi bạn tạo danh thiếp kỹ thuật số của mình tại Lemontaps, bạn không còn cần danh thiếp giấy nữa. Bởi vì danh thiếp của bạn tự động ở bên bạn trên điện thoại thông minh của bạn.

 

 

Danh thiếp kỹ thuật số như một phương tiện để giao tiếp của bạn
Mc Luhans từng nói: "Phương tiện là thông điệp". Bằng cách này, ông muốn nói rằng không nhất thiết phải là những gì được nói là cần thiết cho giao tiếp, mà là với phương tiện nào nó được truyền đạt.

Danh thiếp kỹ thuật số đóng vai trò gì trong giao tiếp kinh doanh?
Ngoài chất lượng và hiệu suất, giao tiếp đại diện cho một yếu tố quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Giao tiếp với khách hàng, nhân viên và đối tác kinh doanh của bạn phải rõ ràng và hiệu quả để đảm bảo rằng mọi người đều ở trên cùng một trang.

Bước quan trọng đầu tiên trong giao tiếp thành công là sự kết nối của hai hoặc nhiều người, mỗi người có mục tiêu liên lạc với nhau. Để làm điều này, mỗi người cần các chi tiết liên lạc của người khác.

Khả năng trao đổi
Có nhiều cách để trao đổi thông tin doanh nghiệp với nhau: Qua email, trong trò chuyện, qua Zoom Call hoặc thậm chí là Facebook. Bạn gửi lời mời đến một sự kiện tiếp theo trực tuyến, sau đó sẵn sàng thêm mã QR miễn phí của bạn vào cuối và tận hưởng lưu lượng truy cập đã đạt được và các liên hệ mới của bạn. Danh thiếp mở ra cách để liên hệ của bạn và tìm hiểu về họ để đảm bảo trao đổi thành công.

Danh thiếp kỹ thuật số - hình ảnh thu nhỏ của sự dễ hiểu
Bạn đã bao giờ nghe nói về Friedemann Schulz von Thun chưa? Ông xác định rõ nguyên tắc dễ hiểu trong công việc "nói chuyện với nhau". Hãy chú ý đến 4 đặc điểm sau đây để người nhận hiểu bạn.

Nếu chúng ta áp dụng điều này vào giao tiếp kinh doanh, danh thiếp kỹ thuật số là phương tiện để chia sẻ thông tin quan trọng của bạn một cách dễ hiểu một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Điều gì tạo nên sự dễ hiểu trong giao tiếp với danh thiếp kỹ thuật số?
 

1. Đơn giản
Đây là nguyên tắc '' ít hơn là nhiều hơn ''. Bạn nên đảm bảo rằng các tệp bạn liên kết trong hồ sơ Lemontaps của mình được trình bày một cách dễ hiểu, nghĩa là chú ý đến những điều nhỏ nhặt như số lượng từ trong câu, không được vượt quá 13 từ.

2. Đặt hàng
Cấu trúc của danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps được đặc trưng bởi một trật tự rõ ràng. Mỗi người dùng có thể nhập tên của mình và các dữ liệu quan trọng khác tại một thời điểm nhất định trong hồ sơ chỉ với một cú nhấp chuột.

3. Tính súc tích
Những liên hệ của bạn nên có quyền truy cập vào những liên kết nào? Bạn luôn có mục tiêu của mình trong đầu, bạn muốn đạt được điều gì với thông tin? Bạn muốn được tìm thấy trong sổ địa chỉ điện thoại nào?

4. Chất kích thích
Điều này có nghĩa là, ví dụ, hình minh họa mà bạn có thể gây ấn tượng thêm với đối tác của mình. Ví dụ: chia sẻ biểu trưng, hình ảnh của công ty bạn và ảnh đại diện.

Củng cố thương hiệu của bạn
Ưu điểm là bằng cách chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của bạn, thương hiệu của bạn sẽ được củng cố và được biết đến nhiều hơn. Bạn cũng có thể cải thiện hình ảnh của mình thông qua dữ liệu bạn thêm vào danh thiếp kỹ thuật số của mình. Tầm quan trọng cao của danh thiếp kỹ thuật số được củng cố bởi việc bạn sử dụng nó, vì bạn cho các bên liên quan thấy rằng tính bền vững và hiệu quả rất quan trọng đối với bạn.

 
Những dịch vụ Lemontaps nào không miễn phí?
Nếu bạn muốn có một thiết kế tùy chỉnh (màu sắc, kích thước, nhiều bộ nhớ hơn hoặc thậm chí khả năng xuất danh bạ của bạn để tiếp tục làm việc với chúng, thì ưu đãi Pro của chúng tôi là đáng giá nhất cho bạn.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số với thiết kế công ty của bạn
Bạn có thể cung cấp cho giao tiếp của mình một USP chuyên nghiệp cần thiết với danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps. Bằng cách thiết kế theo thông số kỹ thuật thiết kế của công ty về các tệp trong hồ sơ của bạn, bạn sẽ nổi bật giữa đám đông. Đặc biệt trong chữ ký email của bạn, bạn có thể tích hợp mã QR của mình. Thu thập khách hàng tiềm năng thành công!

Nhân viên của bạn nổi bật so với những người khác với danh thiếp mã QR của bạn
Bằng cách sử dụng vCard kỹ thuật số hoặc danh thiếp NFC bằng gỗ, bạn để lại một hình ảnh lâu dài có lợi cho bạn. Nhân viên của bạn có thể dễ dàng tự tạo danh thiếp và chia sẻ danh thiếp với các nhân viên và khách hàng khác, cho dù họ gặp gỡ trực tuyến hay ngoại tuyến. Ngoài ra, bạn có thể quản lý tất cả hồ sơ nhân viên với nền tảng quản lý của chúng tôi và chia sẻ chúng một cách dễ dàng.

 

Nền tảng quản lý danh thiếp kỹ thuật số
Nền tảng quản lý Lemontaps của bạn cung cấp cho bạn khả năng quản lý đồng thời tất cả hồ sơ nhân viên. Chọn chính xác dữ liệu mà nhân viên của bạn có thể tự thay đổi. Tất cả các kênh bạn muốn được tìm thấy trên đó, chẳng hạn như LinkedIn, trang web của bạn và những kênh khác, có thể được thêm vào danh thiếp của bạn trong vài giây và tất cả các liên kết có thể được cập nhật bất kỳ lúc nào.

 
Mã QR của nhân viên là một phần trong chiến lược mạng kỹ thuật số của bạn
Số hóa không phải là một sự thay đổi thuần túy về công nghệ, mà còn là một sự thay đổi xã hội học. Mọi người không bị thay thế trong giao tiếp bằng công nghệ, nhưng mọi người đang giao tiếp với sự trợ giúp của những đổi mới công nghệ như NFC, giúp họ giảm độ phức tạp. Trong tương lai, bạn xác định cách bạn kết nối mạng theo cách hiện đại và quản lý các liên hệ cũ và mới của bạn một cách rõ ràng. Thông tin được ánh xạ theo cách nén hơn.

Nhân viên dịch vụ hiện trường
Đặc biệt là những nhân viên có mặt trong lĩnh vực này hoặc tại các sự kiện sử dụng danh thiếp kỹ thuật số để trao đổi thông tin liên lạc với các đối tác của họ.

Whether you are a buyer in the fashion business or a sales manager for a medical group, valuable contacts are waiting for you everywhere. All you need is a professional medium to position yourself strongly.


Bạn nên khẩn trương truyền đạt thông tin này cho người nhận
Ảnh hồ sơ vCard, logo, thông tin liên hệ như tên, họ, vị trí địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, url trang web, các mẫu thiết kế liên kết truyền thông xã hội có sẵn tại Lemontaps cho nền cuộc họp của bạn cũng như cho màn hình khóa của bạn trên điện thoại thông minh. Sử dụng cho công việc của bạn khả năng chia sẻ trên tất cả các thiết bị mã QR vCard của bạn một cách không phức tạp.

Không ai ngày nay có thời gian và nguồn lực để in trên danh thiếp giấy thậm chí không phù hợp với một nửa thông tin mà danh thiếp điện tử có chỗ cho. Tương tự như vậy, bạn có thể tiết kiệm thời gian và in mã QR trên danh thiếp giấy bổ sung, vì nó có thể dễ dàng nhìn thấy trên màn hình khóa của bạn trên điện thoại di động và có thể được quét bất cứ lúc nào.

Bạn ngay lập tức là một phần của sổ địa chỉ liên hệ của mình thông qua quét mã QR
Khi bạn chia sẻ danh thiếp giấy với ai đó, bạn không biết liệu người đó có lấy lại danh thiếp của bạn và liên hệ với họ hay không. Có khả năng rất cao là danh thiếp của bạn sẽ bị bỏ vào thùng rác và tiếc là sẽ không có mạng nào diễn ra.

Nếu chúng được lưu trữ trong sổ địa chỉ, được tích hợp trong điện thoại di động hoặc trong chương trình e-mail Outlook, xác suất rất cao là những người này sẽ nhớ chúng và không xóa dữ liệu liên lạc.

 

 
Danh thiếp mã QR Dùng thử miễn phí với mã QR của bạn
Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps cung cấp rất nhiều cơ hội để chia sẻ dữ liệu và thông tin của riêng bạn. Hãy để sự sáng tạo của bạn chạy hoang dã và tạo danh thiếp của bạn ngay hôm nay với bản dùng thử miễn phí của chúng tôi hoặc đặt một bản demo web cho nền tảng quản lý của chúng tôi.

Tôi có cần thêm trình tạo mã QR không?
Không, chúng tôi tại Lemontaps đã có mã QR trong danh thiếp của chúng tôi được tạo tự động và bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức miễn phí cho mục tiêu của mình.

 
Tạo quyền truy cập vào nội dung của bạn ngay hôm nay
Rõ ràng là danh thiếp kỹ thuật số đóng một vai trò quan trọng trong thế giới ngày nay, đặc biệt là khi nói đến giao tiếp một cách chuyên nghiệp. Danh thiếp kỹ thuật số cho phép kết nối mạng nhanh hơn và hiệu quả hơn với các liên hệ kinh doanh.

Thứ hai, danh thiếp kỹ thuật số có thể giúp các công ty tạo ấn tượng chuyên nghiệp và cho phép họ dễ dàng trình bày thông tin quan trọng như chi tiết liên hệ và tài khoản mạng xã hội.

Cuối cùng, danh thiếp kỹ thuật số cũng có thể giúp các công ty thu hút sự chú ý và quan tâm có thể trình bày ấn tượng thông tin văn bản, hình ảnh, video và âm thanh được hiển thị cẩn thận như nhau của họ.

Hãy thử ngay bây giờ - tạo danh thiếp kỹ thuật số của riêng bạn và nhận mã QR cá nhân của bạn.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng