Danh thiếp kỹ thuật số: so sánh với danh thiếp giấy thông thường

10:27 28/02/2023 Mr. Hải

59% người Đức đã tiếp tục sử dụng điện thoại thông minh của họ ngoài giờ làm việc cho các vấn đề chuyên môn. Như bạn có thể thấy, việc sử dụng thiết bị di động không chỉ đóng một vai trò nổi bật trong cuộc sống riêng tư của chúng ta.

Mọi thứ xung quanh chúng ta đang phát triển một cách thông minh, chúng ta đang đối phó với các công nghệ mới và cân nhắc những gì chúng ta sẽ xem xét và sử dụng cho chính mình trong tương lai.

Chúng tôi không cần chìa khóa để mở cửa hoặc danh thiếp giấy để kết nối với nhau. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh của bạn.

Thời đại kỹ thuật số đã đến với chúng ta từ lâu. Danh thiếp giấy để trao đổi liên lạc đã là dĩ vãng.

Những thẻ in này không chỉ không hiệu quả, vì khoảng 88% thẻ bị mất, hoặc cuối cùng trực tiếp vào thùng rác, mà chúng còn là gánh nặng cho môi trường.

 

 

Do đó, hiện nay đã có một giải pháp thay thế bền vững, được tối ưu hóa: Danh thiếp kỹ thuật số từ Lemontaps!


Share digital business cards and NFC business cards
Witha digital business card, you can quickly and easily share your contact details, social media channels, or files such as flyers and brochures with potential customers and other companies via smartphone, link, QR code, or NFC card.

The comparison of a digital business card with the previously common paper business card, how quickly you can create your own digital vCard and cleverly network with it, you will learn now.

The digital business card versus paper business cards
Digital vs. paper - an eternal conflict? Both media have their advantages and disadvantages, but in which area is a digital solution really the better choice?

Khi nói đến danh thiếp, câu trả lời rất rõ ràng: danh thiếp kỹ thuật số là một giải pháp hiệu quả, linh hoạt và thân thiện với môi trường hơn so với đối tác trên giấy của nó.

Ưu điểm của danh thiếp kỹ thuật số và lý do tại sao NFC vCard đáng giá như một phần mở rộng
Chúng tôi đã tóm tắt những lợi ích thú vị nhất của danh thiếp kỹ thuật số cho bạn và công ty của bạn:

1. Giao tiếp đơn giản .
Trong trường hợp dữ liệu liên hệ trước đây chỉ có thể được trao đổi tại một cuộc họp trực tiếp, danh thiếp kỹ thuật số cho phép trao đổi liên hệ bất cứ lúc nào trên toàn thế giới và liên hệ có thể được lưu trữ trực tiếp dưới dạng kỹ thuật số.

Mã QR trong nền
Chỉ với một cú nhấp chuột hoặc quét, người nhận có thể xem tất cả dữ liệu bạn đã lưu trước đó. Ngay cả trong các cuộc họp ảo, mã QR có thể được triển khai trong nền, do đó việc trao đổi địa chỉ liên hệ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng.

Không có ứng dụng
Bằng cách này, khách hàng tiềm năng có thể xem tài liệu tham khảo của bạn hoặc truy cập các tệp như tài liệu quảng cáo hoặc bảng giá, tất cả mà không cần ứng dụng.

2. Tạo danh thiếp không rắc rối:
Việc tạo hồ sơ danh thiếp được thiết kế để thân thiện với người dùng. Bạn không cần phải phát triển bố cục, bạn có thể thiết kế mọi thứ thông qua một mẫu hồ sơ mà bạn chọn.

Thao tác đơn giản
Thao tác tương tác đơn giản cho phép bạn nhanh chóng tạo hồ sơ của riêng mình và chỉnh sửa nó bất cứ lúc nào thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính.

3. Phạm vi không giới hạn:
Với không gian lưu trữ không giới hạn trên hồ sơ của bạn, bạn có thể sáng tạo. Bên cạnh việc liên kết đến các kênh truyền thông xã hội, trang web của bạn, bạn có thể bao gồm thông tin dưới dạng siêu liên kết đến video hoặc khảo sát.

4. VCard thân thiện với môi trường:
Danh thiếp giấy cổ điển sớm muộn gì cũng bị bỏ vào thùng rác. Hoặc chúng sẽ bị người nhận vứt đi, hoặc bạn sẽ phải thay đổi chi tiết liên hệ của mình và do đó có thẻ giấy mới.

Dập tắt mà không gây lãng phí giấy
Bằng cách tạo ra một danh thiếp kỹ thuật số, bạn loại bỏ chất thải giấy không cần thiết và góp phần bảo vệ môi trường. Thông tin được lưu trữ có thể được điều chỉnh bất cứ lúc nào. Nếu một liên hệ không còn cần thiết, nó có thể bị xóa mà không tạo ra lãng phí.

5. Nổi bật so với đối thủ cạnh tranh
Danh thiếp kỹ thuật số không chỉ thiết thực mà còn mang đến cho bạn cơ hội nổi bật.

Bên cạnh việc các công ty vẫy danh thiếp giấy xung quanh, bạn có thể cho thấy rằng bạn là một công ty hiện đại đang di chuyển theo thời đại và thích ứng kỹ thuật số. Một thẻ NFC bằng gỗ hoặc kim loại độc đáo với logo của bạn hoàn thành hiệu suất.

6. Thay đổi thiết kế công ty?
Không có vấn đề gì với một vài cú nhấp chuột để tùy chỉnh giao diện trên danh thiếp kỹ thuật số của bạn

7. Thêm bộ nhớ
Định dạng giấy của danh thiếp thông thường bao gồm số đo 84mmx 55mm. Biến thể kỹ thuật số cho phép bạn chia sẻ nhiều thông tin hơn và với nhiều người hơn.

8. Danh thiếp bị quên trong văn phòng?
Bạn chỉ có 20 danh thiếp bên mình tại hội chợ thương mại hôm nay hoặc thậm chí quên chúng trong văn phòng. Điều đó sẽ không xảy ra với bạn với vCard kỹ thuật số của bạn.

Giá trị gia tăng hiện tại của danh thiếp giấy là bao nhiêu?
Truyền thống
Danh thiếp giấy từng là phương tiện cổ điển để trao đổi dữ liệu liên lạc. Các công ty đã gửi logo và dữ liệu mong muốn của họ cho một công ty quảng cáo và danh thiếp mong muốn đã được in.

Dập nổi đặc biệt
Những người kinh doanh có thể đã yêu cầu một cách dập nổi đặc biệt để cảm giác khác với đối thủ cạnh tranh. Do đó, danh thiếp là một cách rất truyền thống để chuyển địa chỉ, số điện thoại và logo công ty của một người cho một khách hàng tiềm năng.

Định dạng
Thẻ giấy thường được giới hạn ở một kích thước và định dạng nhất định. Điều này có nghĩa là bạn phải sắp xếp thông tin liên hệ của mình theo cách có thể không thuận tiện cho bạn.

Kết thúc
Danh thiếp kỹ thuật số cung cấp nhiều lợi thế so với danh thiếp giấy truyền thống.

Một mặt, nó tiết kiệm chi phí hơn vì nó không phải chịu chi phí vật chất cho giấy, in ấn và gửi thư. Mặt khác, vCard thân thiện với môi trường hơn vì nó không tiêu tốn tài nguyên.

Không giới hạn số lượng thẻ
Hơn nữa, nó linh hoạt hơn nhiều vì nó có thể dễ dàng tùy chỉnh và không có giới hạn về số lượng thẻ bạn có thể gửi.

Danh thiếp kỹ thuật số cũng tương tác nhiều hơn vì bạn có thể thêm và chia sẻ liên kết đến trang web, blog hoặc hồ sơ mạng xã hội của mình.

Lemontaps - Cách tạo danh thiếp kỹ thuật số của riêng bạn miễn phí!
Đăng ký miễn phí tại Lemontaps. Đăng nhập bằng email và mật khẩu bạn đã đặt trước đó.
Bây giờ bạn có thể tùy chỉnh hồ sơ của bạn theo mong muốn của bạn. Bên cạnh việc thay đổi hồ sơ và ảnh nền, bạn có thể thay đổi và tùy chỉnh thông tin liên hệ, liên kết và tệp bất kỳ lúc nào.
Bạn có thể chia sẻ hồ sơ của mình bằng thẻ NFC thông minh, mã QR hoặc liên kết.

Bạn có thể tải xuống mã QR và sử dụng nó trong hội nghị truyền hình hoặc trên điện thoại thông minh của bạn, làm nền, để người khác có thể dễ dàng quét mã QR của bạn và nhận tất cả thông tin về liên hệ.

In our store you will find stylish NFC vCards made of wood, metal and plastic, which on the one hand can be personalized with your logo and on the other hand have the sophisticated NFC technology.
Enable NFC

Your counterpart only needs to activate his NFC for this, then the contact details are immediately transferred to the smartphone by applying the card and can be saved!

Sử dụng danh thiếp kỹ thuật số của bạn trong chương trình email
Không thành vấn đề nếu bạn sử dụng Outlook, Thunderbird, Windows 10 Mail hoặc eM Client để xử lý email của mình. Là chủ sở hữu doanh nghiệp, hãy sử dụng danh thiếp kỹ thuật số trong chữ ký email của bạn.

Về cơ bản, bạn giết hai con chim bằng một hòn đá: Đầu tiên, người nhận và người nhận của bạn có thể nhập hồ sơ của bạn và nhấp qua các liên kết của bạn chỉ với một cú nhấp chuột.

 

Đánh giá dữ liệu như lượt xem hồ sơ
Thứ hai, bạn có thể thấy vCard hiệu quả như thế nào trong chữ ký email của mình từ các chế độ xem hồ sơ. Tại Lemontaps, bạn có thể thấy lưu lượng truy cập trang web của mình chỉ với một cái nhìn.

 

For marketing managers: in newsletters or messenger services
Especially for marketing managers, sending newsletters are essential if you want to run a successful campaign. Everywhere you insert your digital business card as a QR code or as a link and can be contacted easily.

Share offers with QR code
Instant messengers are increasingly used to send current offers to your customers. Here, too, you easily insert the digital business card and stay not only in the memory of your counterpart, but also in contact with him.

Các bên quan tâm có thể liên hệ với bạn bất cứ lúc nào
Người dùng 24/7 có thể liên hệ với bạn bằng cách cung cấp liên kết với địa chỉ email trong danh thiếp của bạn.

Tùy thuộc vào ý định của bạn, bạn cần điều chỉnh dữ liệu trong hồ sơ kỹ thuật số của mình. Bạn muốn đạt được điều gì với các tệp và liên kết, chỉ sau đó bạn mới có thể đo lường sự thành công.

Danh thiếp kỹ thuật số là dụng cụ mở cửa của bạn mà không cần chìa khóa, trong khi danh thiếp giấy không giúp bạn tiết kiệm trực tiếp trong điện thoại thông minh của đối tác, vCard kỹ thuật số thì ngược lại.

Tốt nhất, bạn quét nhau và chụp ảnh lưu niệm về cuộc gặp gỡ đầu tiên của bạn. Hưởng lợi từ việc trao đổi liên hệ cá nhân nhanh hơn và nhanh hơn.

Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến việc sử dụng danh thiếp kỹ thuật số của Lemontap, vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng