Danh thiếp kỹ thuật số tốt nhất cho công việc văn phòng tại nhà

11:21 28/02/2023 Mr. Hải

Hiện tại, nhiều công ty đang chuyển sang văn phòng tại nhà, nơi chi phí thấp hơn và nhiều người có thể làm việc mà không bị hạn chế. Mặc dù việc chuyển sang văn phòng tại nhà đã diễn ra suôn sẻ ở nhiều công ty, nhưng một yếu tố quan trọng vẫn chưa được thực hiện trong tất cả chúng : danh thiếp kỹ thuật số.

Bài viết blog này sẽ chỉ cho bạn các chức năng và tính năng có thể làm cho danh thiếp kỹ thuật số trở thành một công cụ hữu ích trong văn phòng tại nhà.

Khám phá cách quản lý kỹ thuật số các địa chỉ liên hệ của bạn hiệu quả hơn, nâng cao nhận thức về thương hiệu và phát triển mạng lưới của bạn nhanh hơn bao giờ hết.

Home Office - Tổng quan
Văn phòng tại nhà đã thay đổi đáng kể đời sống kinh doanh và nhiều công ty đang sử dụng các nền tảng kỹ thuật số để truyền đạt các liên hệ của họ một cách chuyên nghiệp và súc tích.

Trong khi Corona
Làm việc tại nhà đã trải qua một sự bùng nổ trong thời kỳ Corona. Nhưng ngay cả bây giờ, hai năm sau khi bắt đầu đại dịch, văn phòng tại nhà vẫn là một chủ đề nóng. Tỷ lệ nhân viên Đức làm việc tại nhà vẫn còn cao hiện nay.

Chia sẻ văn phòng tại nhà trong số liệu
Mặc dù nghĩa vụ pháp lý phải làm việc tại nhà đã kết thúc vào tháng 2022 năm 25, nhưng tỷ lệ người tiếp tục làm việc tại nhà là khoảng XNUMX%. Điều này cho thấy rõ ràng rằng nhiều nhà tuyển dụng tiếp tục cung cấp văn phòng tại nhà như một lựa chọn.

Trong hầu hết các trường hợp, nhân viên có thể chọn cách làm việc mà họ thích. Trong văn phòng tại nhà hoặc một Họ chọn một giải pháp kết hợp, làm việc 2 ngày trong văn phòng và những ngày còn lại ở nhà.

Bài viết dưới đây cung cấp tổng quan về lợi ích của việc làm việc tại nhà và lý do tại sao danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps là công cụ tốt nhất để trao đổi danh bạ trong văn phòng tại nhà.

Tính bền vững thông qua văn phòng tại nhà
Ngày nay, ngày càng có nhiều người muốn sống bền vững và làm việc để bảo vệ môi trường. Làm việc tại nhà hoàn toàn phù hợp với lối sống thân thiện với môi trường và bền vững.

Tiết kiệm thông qua văn phòng tại nhà
Rốt cuộc, những người làm việc trong văn phòng tại nhà không phải lái xe đi làm, ví dụ, và do đó gây ra lượng khí thải CO2 ít hơn đáng kể trong văn phòng tại nhà của họ.

Phát thải CO2
Hãy lấy lượng khí thải CO2 làm ví dụ. Nếu chỉ 10% lực lượng lao động ở Đức làm việc tại nhà một ngày một tuần, điều này sẽ dẫn đến việc tiết kiệm khoảng 4,5 tỷ km trong khoảng cách đi lại. Điều này có thể tiết kiệm khoảng 850 triệu kg C02 mỗi năm.

Ở mức 20%, con số này đã là 1, 7 tỷ kg. Tiêu thụ năng lượng đặc biệt cao trong các văn phòng có không gian mở. Hệ thống chiếu sáng và tủ lạnh khổng lồ là những người sử dụng năng lượng thực sự. Năng lượng này có thể được tiết kiệm trong văn phòng tại nhà và do đó có lợi cho môi trường.

Danh thiếp kỹ thuật số - Công cụ cho công việc văn phòng tại nhà
Bạn có thể đã quen thuộc với tình huống này. Bạn đang ngồi trong văn phòng tại nhà của mình, một cuộc họp kỹ thuật số tiếp theo là cuộc họp tiếp theo. Trong một cuộc họp, bạn được yêu cầu cung cấp địa chỉ e-mail của mình, trong một cuộc họp khác cho số điện thoại di động của bạn và trong một cuộc họp khác cho địa chỉ của bạn.

Giải pháp danh thiếp kỹ thuật số
Bạn làm nghề gì? Bạn cung cấp thông tin này cho đối tác của mình từng cái một, lặp đi lặp lại khi được hỏi. Hãy tưởng tượng một giải pháp giải quyết vấn đề này. Một giải pháp trong đó tất cả thông tin quan trọng của bạn ở một nơi và có thể chia sẻ được.

Đơn giản hóa việc xã hội hóa
Giải pháp này là danh thiếp kỹ thuật số của Lemontaps. Nó là công cụ tốt nhất để kết nối mạng trong văn phòng tại nhà. Ngày nay, các cuộc họp kỹ thuật số qua Zoom, Teams hoặc Meet là một phần không thể thiếu trong công việc hàng ngày tại văn phòng tại nhà.

Chính trong các cuộc họp này và trong nhiều lĩnh vực khác, danh thiếp kỹ thuật số tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thông tin liên lạc và cả công việc chung.

Danh thiếp kỹ thuật số với mã QR - Toàn diện để trao đổi liên hệ chuyên nghiệp
Sau khi tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn, họ có khả năng chia sẻ hồ sơ kỹ thuật số của bạn với tất cả thông tin, tệp và liên kết của bạn thông qua mã QR.

Với Mã phản hồi nhanh này, bạn có nhiều tùy chọn để trình bày và chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình khi bạn trực tuyến.

1. Mã QR làm nền ảo
Cung cấp cho nền ảo của bạn một diện mạo mới bằng cách kết hợp nền cuộc họp ảo của bạn với mã QR dẫn đến danh thiếp kỹ thuật số của bạn.

2. Mã QR trong chữ ký email của bạn
Mỗi email bạn gửi từ bây giờ sẽ có một giao diện độc đáo mới. Chỉ cần thêm mã QR của bạn làm chữ ký email và mọi email bạn gửi sẽ tạo ấn tượng.

3. Mã QR trong các bài thuyết trình video
Cũng trong các bài thuyết trình video tiếp theo của bạn, mã QR sẽ đồng hành cùng bạn. Kín đáo trong nền trên các slide, ở dưới cùng trong một góc trên các slide hoặc chỉ ở cuối trên các slide cuối cùng của bài thuyết trình, bạn quyết định.


Tại đây, bạn có thể sử dụng mã QR không chỉ cho thông tin liên hệ của mình mà còn cho bản trình bày đã cho hoặc lưu trữ các tệp khác liên quan đến bản trình bày trên danh thiếp kỹ thuật số của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số với mã QR là người bạn đồng hành và người trợ giúp mới của bạn trong văn phòng tại nhà. Nó làm cho làm việc và kết nối mạng dễ dàng hơn cho bạn. Email của bạn, nền cuộc họp và bản trình bày của bạn tỏa sáng trong sự lộng lẫy mới và để lại ấn tượng lâu dài.

Tôi chia sẻ thông tin liên hệ nào khi làm việc tại nhà?
Danh thiếp kỹ thuật số là một bản tóm tắt ngắn gọn về thông tin liên hệ của bạn mà bạn có thể đưa vào trang web hoặc trong email của mình.

Danh thiếp kỹ thuật số là một công cụ rất hiệu quả để giới thiệu bản thân với khách hàng của bạn và đảm bảo rằng bạn dễ dàng tiếp cận.

Dữ liệu trên danh thiếp kỹ thuật số của bạn
Một danh thiếp kỹ thuật số nên bao gồm tên, địa chỉ email, số điện thoại, vị trí, chức danh công việc, trang web của bạn. Thông tin này rất quan trọng đối với khách hàng của bạn để họ có thể liên hệ với bạn một cách nhanh chóng nếu họ có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào. Bạn cũng có thể thêm ảnh đại diện của mình để thêm dấu ấn cá nhân.

Trình độ chuyên môn và hơn thế nữa
Nếu bạn muốn thể hiện mình là một chuyên gia đáng tin cậy, chúng tôi khuyên bạn nên thêm bằng cấp hoặc chứng chỉ của mình. Ngoài ra, đừng quên đề cập đến trang web hoặc cửa hàng của bạn và các mạng của bạn như LinkedIn để khách hàng có thể tìm hiểu thêm về bạn và công ty của bạn.

Với một danh thiếp kỹ thuật số hấp dẫn, bạn có thể làm nổi bật không chỉ thông tin liên hệ mà còn cả phẩm chất và chuyên môn của bạn. Các tệp như tài liệu về thành tích nghề nghiệp trong quá khứ của bạn hoặc hình ảnh của các sản phẩm bạn cung cấp. Video cũng thu hút sự chú ý của người nhận và tạo ra sự quan tâm đến công việc của bạn!

12 lý do tại sao danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps là tốt nhất cho công việc của bạn!
Danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi không đắt ở mức 2,00 Euro mỗi tháng với tất cả các tính năng bạn cần cho công việc của mình tại văn phòng tại nhà hoặc trên đường
Nếu bạn có bất kỳ vấn đề hoặc câu hỏi nào liên quan đến danh thiếp kỹ thuật số của mình, hãy liên hệ với Lemontaps.
Với nền tảng quản lý của chúng tôi, bạn có thể quản lý tất cả các hồ sơ kỹ thuật số của nhân viên và điều chỉnh chúng chỉ bằng một cú nhấp chuột
Dù ngày hay đêm, bạn có thể thay đổi chi tiết liên hệ của mình bao nhiêu lần tùy thích mỗi ngày.
Chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế cho nền thu phóng của bạn
Bạn có thể chia sẻ liên kết hoặc mã QR của mình ở bất cứ đâu bạn thích
Nội dung đa dạng: Thêm bao nhiêu liên kết và tệp tùy thích theo ý tưởng của bạn
Thiết kế hiện đại: bạn có thể thêm các yếu tố phong cách của riêng mình để làm cho danh thiếp phù hợp với thiết kế công ty của bạn.
Ghi lại và xuất nhiều địa chỉ liên hệ để làm việc với dữ liệu
Chia sẻ dễ dàng: Trong chữ ký email, thuyết trình, họp trực tuyến, trò chuyện, website
Bạn không cần thêm ứng dụng để tạo danh thiếp
Trong phiên bản Pro của chúng tôi, bạn thậm chí có thể thêm ghi chú cho từng liên hệ riêng lẻ
Sử dụng danh thiếp NFC mặc dù văn phòng tại nhà
Ngoài kênh giao tiếp trực tuyến, mặc dù là một văn phòng tại nhà, có những sự kiện và chức năng mà bạn có thể tham dự với tư cách là chủ doanh nghiệp hoặc nhân viên để nâng cao nhận thức về công ty của bạn và thực hiện các liên hệ có giá trị.

Hội chợ
In this case, sometimes you will give a company presentation where you will include your QR code so that your audience can easily scan it if they are interested.

Conversation
Advantages of our digital business cards at Lemontaps are also the combination with NFC cards. You can tap these in direct conversation with business contacts via smartphone.

Ấn tượng hiện đại với danh thiếp NFC
Tận dụng khả năng thiết kế của thẻ NFC của chúng tôi, bởi vì với chúng, bạn cũng có thể tạo ấn tượng hiện đại. Mỗi

Sơ lược về danh thiếp của chúng tôi
Sự thay thế cho danh thiếp kỹ thuật số thuần túy là danh thiếp NFC của chúng tôi với nhiều kiểu dáng khác nhau. Các thẻ có sẵn bằng gỗ, kim loại hoặc nhựa. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh thiết kế của mình và chúng tôi sẽ giúp bạn tư vấn và hỗ trợ.

Ghi
Có nhiều cách bạn có thể thiết kế danh thiếp kỹ thuật số cho công ty của mình. Hãy nhớ rằng bạn không chỉ cần chọn đúng thiết kế công ty của thẻ mà còn dựa vào khả năng tái sử dụng, độ bền, độ bền và dễ sử dụng. Lâu dài nhất là danh thiếp NFC kim loại của chúng tôi.

Kết thúc
Nếu bạn muốn bắt đầu các dự án mới hoặc dấn thân vào những hướng đi mới, thì bạn nên cân nhắc sử dụng danh thiếp kỹ thuật số thay vì danh thiếp truyền thống. Chúng tiết kiệm chi phí và thuận tiện hơn.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số tốt nhất của bạn ngay bây giờ miễn phí và tự mình xem những lợi ích mà danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi mang lại cho công việc văn phòng tại nhà của bạn trong bản demo của chúng tôi.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng