Danh thiếp kỹ thuật số với mã QR - ưu điểm và ứng dụng có thể

10:34 28/02/2023 Mr. Hải

Bạn có thể đã thấy mã QR trước đây. Kể từ khi chúng được phát triển bởi công ty Denso vào năm 1994, mã vạch vuông đen trắng đã trở thành một phần trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Mã QR được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, nhưng chủ yếu để thu thập dữ liệu. Mã QR được gọi là Mã phản hồi nhanh và có thể được đọc từ điện thoại thông minh. Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps nắm bắt tất cả thông tin từ bạn mà bạn muốn chia sẻ với các liên hệ trong tương lai của mình. Bạn cũng có thể để lại ấn tượng lâu dài!

Danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi với mã QR động
Khi bạn chỉnh sửa các liên kết và chi tiết của danh thiếp kỹ thuật số của mình lặp đi lặp lại, mã hai chiều phải động như chính danh thiếp kỹ thuật số. Và đó chính xác là lý do tại sao danh thiếp kỹ thuật số hoạt động với mã động. Không giống như mã tĩnh, mã động không chứa dữ liệu cố định.

Cần tạo mã QR?
Nếu bạn muốn tạo mã QR, bạn không cần trình tạo mã QR. Với danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps, bạn có thể kết hợp tất cả thông tin liên hệ của mình thành một mã QR vCard duy nhất. Bạn có thể tạo danh thiếp của mình trong vài phút với bản dùng thử miễn phí của chúng tôi.

Ở đó, mỗi bước sẽ được giải thích riêng cho bạn và bạn không thể phạm sai lầm. Chuẩn bị sẵn sàng dữ liệu của bạn, như ảnh hồ sơ, biểu trưng, tệp, trang web hoặc các liên kết khác nhau đến hồ sơ mạng xã hội và nhập mọi thứ trực tuyến vào biểu mẫu danh thiếp.

Điều này giúp bạn dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ của mình với khách hàng, đối tác và đồng nghiệp chỉ bằng một lần quét.

Tại sao nên có Mã phản hồi nhanh trên danh thiếp của tôi?
Tại Lemontaps, bạn có thể chọn giữa danh thiếp NFC vật lý có mã QR hoặc nhãn dán mã QR cho điện thoại thông minh của mình. Với bản dùng thử miễn phí của chúng tôi, bạn nhận được mã QR miễn phí và bạn có thể chia sẻ trực tiếp bất cứ nơi nào bạn muốn.

Chia sẻ chi tiết liên hệ tại sự kiện
Bạn đang trên đường tại các sự kiện hoặc lên kế hoạch cho sự kiện của riêng bạn cho nhân viên của bạn? Sau đó, hiển thị cho khách hàng và nhân viên của bạn thẻ NFC của bạn trong một giao diện đặc biệt được in bằng mã QR.

 

One card is enough
Every person who wants to meet you can scan this one card and save your contact. You don't need 500 paper business cards anymore. One business card is enough and it is more durable than an ordinary paper business card.

View views
With QR codes on your business card, you are also able to track interaction with your contacts - how many people scan the QR code.

 

You can link this on your business card
Since you can store and link to contact information, social media profiles, videos and various files on the digital business card and always edit them, Lemontaps digital business card uses a dynamic QR code.

The dynamic code of the digital business card forwards the data to the respective digital employee profile of the business card after the smartphone scan.

 

Mã QR chứa URL trang web hoặc sản phẩm và do đó có thể được hiển thị trên danh thiếp chẳng hạn. Dữ liệu liên lạc trong mã QR có thể được đọc và hiển thị bởi điện thoại di động.

Danh thiếp kỹ thuật số có mã QR phù hợp với ai?
Thẻ này là một công cụ khách hàng thân thiết đặc biệt phù hợp với các nhà quản lý. Thẻ có thể được chia sẻ với khách hàng tương lai theo nhiều cách khác nhau, ví dụ như qua email, phương tiện truyền thông xã hội, triển lãm thương mại và tại các sự kiện mạng. Mỗi thẻ được cá nhân hóa và chứa các liên kết và thông tin quan trọng như tên, vị trí, chi tiết liên hệ và logo công ty.

Chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng vCard kỹ thuật số cho mục đích cá nhân. Ngày nay chúng ta sử dụng điện thoại thông minh của mình nhiều hơn bất kỳ thiết bị nào khác. Trên Instagram, Facebook, Xinq hoặc LinkedIn, những thay đổi và tin tức hiện tại được theo dõi và với danh thiếp của bạn, bạn có thể cấp cho người quen quyền truy cập vào tất cả các liên kết của bạn.

Có thể bạn làm quen với một người mới một cách riêng tư trong kỳ nghỉ, tại các sự kiện hoặc trên máy bay, hãy sử dụng trao đổi liên hệ đơn giản và thông minh này và tạo danh thiếp của bạn.

Lợi thế - dễ dàng chia sẻ
vCard chứa thông tin liên hệ dưới dạng mã QR. Ưu điểm của danh thiếp kỹ thuật số là dễ dàng chia sẻ và bạn luôn mang theo bên mình, cho dù trên điện thoại thông minh hay dưới dạng danh thiếp NFC. Nó cũng có thể dễ dàng tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

VCard kỹ thuật số cộng với mã QR - lĩnh vực ứng dụng
Trước đây bạn có thể đã gặp vấn đề về việc chi tiêu quá nhiều cho việc in danh thiếp giấy và muốn bền vững hơn với việc trao đổi liên hệ của mình trong tương lai.

Với danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps, bạn có thể tạo mã QR của riêng mình với tư cách là người dùng và chia sẻ nó thông qua quét mã QR. Tạo ấn tượng với khách hàng bằng vCard của bạn! Không cần phải là một nhà thiết kế, bạn có thể tạo một hồ sơ chuyên nghiệp trong vài phút với tất cả các thông tin như tên, họ, hồ sơ LinkedIn và các dữ liệu và tệp khác.

Đối tác của tôi có cần quét bằng trình đọc mã QR không?
Mã QR của bạn và người bạn đang nói chuyện có thể dễ dàng đọc bằng chức năng camera của điện thoại thông minh. Mở máy ảnh và giữ nhanh nó trên mã. Nếu điều đó không hiệu quả, thì chỉ cần kích hoạt chức năng Quét trong Cài đặt. Tùy chọn cuối cùng sau đó sẽ là sử dụng một ứng dụng.

Danh thiếp mã QR làm nền ảo
Lemontaps cung cấp cho bạn khả năng tạo nền tảng cá nhân bằng mã QR tích hợp. Tại đây bạn có thể chọn từ các mẫu khác nhau hoặc sử dụng và thêm hình ảnh của riêng bạn làm nền.

Đối với các cuộc họp trực tuyến
Sau đó, tải xuống hình nền và đặt nó làm hình nền trên Zoom, Microsoft Teams, Google Meet và các ứng dụng cuộc gọi video phổ biến khác.

 

Lock screen
Create a QR code for your lock screen. Again, you can choose from the templates or use your own image and make changes. Your QR code will be automatically adjusted to the image you choose.

Then just download the wallpaper and set it as spear screen background.

 

Use QR code in the company email signature
You can also embed the code in your email signature. You have the option of downloading your QR code from your digital profile and there

Then simply add it to your next email. The recipient simply scans the code and has all your relevant contact information and that of your company.

Share your digital business cards in video presentations
The downloaded QR code can also be used in video presentations. For example, you can deposit the presentations on your digital business card.

 

With the help of the code listeners download your presentation
By scanning the code, the audience can download the presentation given. You can also add image or video files or a summary to your business cards to go with the presentation.

Use your digital business card offline
In times of digitalization, it's hard to imagine, but there are also things that work offline.

Lemontaps digital business card QR code is one of them. You can also download this QR code on your digital profile. However, this code does not take you to your digital profile when scanned, but opens your contact directly.

NFC Business Card
Thanks to NFC (Near Field Communication), we can transfer our contact data directly to a business partner's smartphone with just a tap. NFC is a radio technology that bridges short distances. The NFC chips in our business cards are small and inexpensive.

If you choose free digital business cards and an NFC business card, you have one more option to work with the QR code. Our NFC business cards always have a code inserted, which when scanned will take you directly to your digital business card.

 

When you touch your NFC business card with the smartphone of another NFC-enabled device, your contact details are transferred. It's that simple. You can also use your NFC business card as a digital link to your website or online store.

NFC business cards easy to handle
This way you can make sure that your business partner can find you online. NFC business cards are a modern and effective way to transmit your contact details. Not only are they environmentally friendly, but they are also cost-effective and easy to use.

QR codes offer interesting possibilities
The QR code is a 2D barcode that allows you to scan and store text, URLs or contact information. The digital business card code offers many options that make networking and sharing any contact information much easier.

The code id ready to use at any time
Whether it's in your emails, in your virtual meetings, in your next presentation, on your smartphone lock screen, or even offline, the digital business card QR code is always ready to go.

Have your QR code printed on a t-shirt for a trade show
QR codes can be printed on business cards, flyers, posters or even T-shirts and scanned immediately with a smartphone. Once the QR code has been scanned, the stored information can be displayed or further processed.

Update your code in real time
Has your position in the company changed or are your data and information out of date? No problem: Log in to your business card account and make changes immediately.

Update via dynamic QR code
Whether your logo, links or files need to be re-uploaded, don't be afraid to do it. Your contacts will be pleased with your update, because due to the dynamic QR code, your contacts will immediately see your profile changes.

Tại sao mã QR nhỏ lại bền vững như vậy?
Mã QR rất bền, sau khi tạo, bạn có thể sử dụng chúng trong một thời gian dài dưới dạng nhãn dán hoặc được in trên thẻ NFC. Ở dạng kỹ thuật số, mã QR đặc biệt thân thiện với môi trường.

Không cần giấy tờ cho vCard của bạn
Không cần in chi tiết liên hệ của bạn trên giấy, bạn có thể chia sẻ vCard của mình với các đối tác kinh doanh, khách hàng và người quen. Bạn không cần phải đặt hàng phương tiện in ấn trước, bạn có thể tự thực hiện các bước này trực tuyến.

30% bị trầy xước, không có vấn đề gì đối với mã QR
Nếu mã QR của bạn bị trầy xước một chút, nó vẫn có thể đọc được miễn là thiệt hại không vượt quá 30 phần trăm.

Thuyết phục?
Sau đó, tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn ngay bây giờ miễn phí và tự mình thử tính linh hoạt của mã QR. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng