Danh thiếp vẫn được cập nhật chứ?

10:42 28/02/2023 Mr. Hải

Đương đại có nghĩa là gì?
"Theo yêu cầu của hiện tại tương ứng" là mô tả hiện tại của thuật ngữ đương đại. Trong xã hội hiện tại của chúng ta, một vấn đề có tầm quan trọng to lớn: môi trường của chúng ta.

Chúng ta không nói về một xu hướng đơn thuần, mà là về những quyết định mà chúng ta có thể và phải đưa ra một lần nữa mỗi ngày. Môi trường của chúng ta buộc chúng ta phải cải thiện từng ngày trong vài năm tới và tự đặt câu hỏi cho bản thân. Môi trường là phương tiện hướng dẫn của chúng tôi cho đúng hay sai.

Gây áp lực vì lợi ích của môi trường
Đặt câu hỏi về quy trình và thủ tục trong công ty của bạn. Đảm bảo rằng mọi người trong công ty của bạn cảm nhận được thiết kế bền vững của đời sống kinh doanh. Đôi khi đó là những chi tiết nhỏ được thay đổi và cải thiện chất lượng và hình ảnh của công ty.

Mọi người phải chịu trách nhiệm
Trong thời điểm này khi tài nguyên đang trở nên khan hiếm hơn và chúng tôi lo ngại về ý nghĩa đằng sau mọi hành động, chúng tôi tại Lemontaps đã quyết định không in một danh thiếp giấy nào, mà thực hiện một cách tiếp cận bền vững hơn với danh thiếp kỹ thuật số.

Để giao tiếp trong thời đại này, chúng tôi muốn thấy mạng dễ dàng trong công việc, nơi chúng tôi cung cấp các giải pháp để trao đổi dữ liệu liên lạc hiệu quả và thân thiện với môi trường.

Kết nối qua điện thoại thông minh với mã QR
Thông qua điện thoại thông minh, các đối tác kinh doanh của cùng một hoặc các ngành khác nhau kết nối và tạo ra sự khác biệt, cụ thể là tiết kiệm danh thiếp giấy. Tại cuộc họp kinh doanh tiếp theo, bạn hiển thị hồ sơ kỹ thuật số của mình và chia sẻ nó với mã QR. Wow, thẻ của bạn đặt ra các tiêu chuẩn mới.

Khai thác bản đồ trên hội chợ
Liên hệ đóng một vai trò nổi bật trong đời sống kinh doanh. Bất kể bạn cung cấp sản phẩm hay dịch vụ, mọi người nên liên lạc và với bạn. Tại các hội chợ thương mại, bạn trình bày đề nghị của mình trên hồ sơ trực tuyến của mình và để lại ấn tượng hiện đại và lâu dài.

Tiên phong cho mạng hiện đại
Bạn trở thành một phần của phong trào bền vững và là người tiên phong cho truyền thông mới. Bạn tự xác định thiết kế danh thiếp kỹ thuật số của mình. Trong bối cảnh này, đương đại cũng có nghĩa là chú ý đến thước đo lượng thông tin bạn muốn mô tả trên danh thiếp của mình.

Các liên hệ của bạn mong đợi điều gì ở bạn?
Trước đây, các thẻ bao gồm một thẻ nhỏ được in tên của người đó, ngành công nghiệp, địa chỉ thư, công ty và có thể là logo. Ngày nay, các liên hệ của bạn mong đợi nhiều hơn từ bạn.

Khả năng của Internet
Những lý do nằm ở khả năng của Internet. Bạn cũng có một hồ sơ LinkedIn? Bạn có sử dụng Instagram để phân phối sản phẩm của mình không? Bạn đặt quảng cáo ở đâu? Chính xác thường xuyên trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó có nghĩa là các liên kết ở đó, phải được gửi vào danh thiếp kỹ thuật số của bạn.

Đối thủ cạnh tranh của bạn chia sẻ thông tin gì?
Thông thường các đối thủ cạnh tranh tận dụng các cơ hội và cung cấp các tệp như mô hình giá cả, lợi thế trong sản xuất. Hiển thị giải pháp cho liên hệ của bạn và để lại ấn tượng hiện đại và hợp thời trang.

Những con số quan trọng về danh thiếp
Ngày nay, hình thức danh thiếp được sử dụng phổ biến nhất vẫn là giấy. Trong thời đại số hóa, đây không còn là một liên quan và bền vững . Danh thiếp của tương lai dễ dàng hơn, nhanh hơn, kỹ thuật số và bền vững.

Hãy xem xét 4 con số:

Khoảng 27 triệu danh thiếp được in mỗi ngày
80% danh thiếp được bao gồm sẽ được đưa vào thùng rác trong vòng một tuần
Khoảng 420 triệu tấn giấy, bìa và bìa cứng được xử lý trên toàn thế giới mỗi ngày
Ở Đức, con số này lên tới khoảng 22 triệu tấn mỗi năm
Những ngày này có kịp thời sử dụng một sản phẩm dùng một lần như danh thiếp giấy không?

Danh thiếp NFC và Danh thiếp kỹ thuật số - Hướng đi mới
Cuộc sống và thế giới việc làm ngày càng trở nên kỹ thuật số. Trong thế giới kinh doanh này, một danh thiếp giấy dường như đã lỗi thời và dư thừa. Danh thiếp kỹ thuật số và danh thiếp có NFC đã trở thành một giải pháp thay thế phổ biến và xác định tương lai của việc trao đổi liên lạc.

Thẻ đã qua sử dụng cuối cùng sẽ bị bỏ vào thùng rác
Danh thiếp thông thường khiến bạn tốn rất nhiều tiền không chỉ trong lần đầu tiên chúng được in mà còn mỗi khi bạn in lại chúng. Danh thiếp mới phải được in mỗi khi có sự thay đổi trong thông tin liên hệ như số điện thoại hoặc địa chỉ email. Tất nhiên, các thẻ không sử dụng đáp ứng thùng rác.

Không có máy in trực tuyến bất cứ lúc nào dữ liệu hiện tại
Vì thông tin trên danh thiếp kỹ thuật số của bạn có thể được chỉnh sửa trực tuyến bất cứ lúc nào, bạn sẽ giảm đáng kể chi phí của mình.

Chia sẻ thêm thông tin
Đồng thời, bạn có thể chia sẻ thông tin liên hệ chi tiết hơn so với danh thiếp giấy. Ngoài thông tin liên hệ như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại, bạn có thể chia sẻ liên kết đến các mạng xã hội và tệp với danh thiếp kỹ thuật số của mình. Nội dung bạn muốn chia sẻ là tùy thuộc vào bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số và danh thiếp NFC là tương lai
Với danh thiếp NFC tùy chỉnh và hoàn toàn tùy chỉnh và danh thiếp kỹ thuật số, bạn không còn phải lo lắng về dung lượng và do đó thiếu thông tin.

Cung cấp rất nhiều không gian
Trên danh thiếp giấy, không gian cho thông tin liên lạc bị hạn chế nghiêm trọng. Danh thiếp kỹ thuật số cung cấp nhiều không gian như bạn cần. Với danh thiếp kỹ thuật số, mạng là vô hạn.

Một cái nhìn về hiện tại và tương lai
Trong thời đại số hóa, sẽ luôn có nhiều công nghệ mới và những thay đổi nhanh chóng thay thế những thứ "cũ". Các sự kiện và số liệu sau đây làm rõ điều này:

Quy mô thị trường toàn cầu của công nghệ NFC trị giá 20.3 tỷ đô la vào năm 2020
Quy mô thị trường này sẽ tăng hơn gấp đôi lên 47,3 tỷ USD vào năm 2024
Ngày nay, có 2 tỷ điện thoại thông minh hỗ trợ NFC trên toàn thế giới
20% dân số thế giới tích cực sử dụng công nghệ NFC và xu hướng này đang gia tăng
Sẽ có 500 tỷ thiết bị hỗ trợ NFC vào năm 2030
Danh thiếp vẫn được cập nhật chứ?
Danh thiếp vẫn là một phần quan trọng của tương tác xã hội, đặc biệt là trong bối cảnh nghề nghiệp. Khi công nghệ tiến bộ, thẻ kỹ thuật số chỉ trở nên quan trọng hơn.

Chúng chỉ đơn giản là một công cụ thông minh và tiện lợi để thể hiện bản thân và doanh nghiệp của bạn. Đầu tư một chút thời gian vào việc tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn, tiết kiệm cho mình những rắc rối khi đi qua các thẻ giấy khác nhau trong tương lai và thay vào đó thể hiện bản thân theo phong cách bền vững.

Hãy xem trang web của chúng tôi để tìm hiểu thêm về danh thiếp kỹ thuật số và bắt đầu tạo danh thiếp kỹ thuật số của riêng bạn ngay hôm nay.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng