Đây là cách danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi có lợi cho doanh nghiệp của bạn

11:23 28/02/2023 Mr. Hải

Thật khó để phủ nhận rằng thế giới kỹ thuật số đang phát triển với tốc độ nhanh hơn bao giờ hết. Các công nghệ và nền tảng mới giúp các công ty dễ dàng thể hiện bản thân một cách độc lập và giao tiếp chân thực.

Nếu bạn muốn phát triển doanh nghiệp hoặc công ty của mình thông qua một mạng lưới khách và khách hàng gắn bó, điều cần thiết là bạn phải có một danh thiếp kỹ thuật số hoàn hảo. Danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi là một hồ sơ thân thiện với người dùng sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng hơn nữa.

Bạn không cần một ứng dụng đặc biệt hoặc kiến thức kỹ thuật để tạo và quản lý danh thiếp kỹ thuật số của riêng mình. Trong bài viết blog này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn những lợi ích mà danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi mang lại cho doanh nghiệp của bạn và tại sao bạn chắc chắn nên sử dụng dịch vụ này.

Danh thiếp miễn phí tại Lemontaps
Tại Lemontaps, chúng tôi cung cấp phiên bản danh thiếp kỹ thuật số chỉ dành cho kỹ thuật số miễn phí.

Danh thiếp kỹ thuật số từ Lemontaps
Chúng tôi gọi danh thiếp kỹ thuật số là "Hiện đại nhất". Bởi vì đó chính xác là những gì nó là, hiện đại. Nó hoàn toàn là kỹ thuật số, hiệu quả và đơn giản. Nó hoàn toàn có thể sử dụng kỹ thuật số và theo đó là bạn đồng hành của bạn, bất kể bạn ở đâu.

Chia sẻ thông tin liên hệ, liên kết hoặc tệp của bạn đều có thể, ngay cả với danh thiếp kỹ thuật số miễn phí.

Chia sẻ thông tin liên hệ với danh thiếp kỹ thuật số miễn phí
Bạn có 6 cách khác nhau để chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số:

Liên kết có thể sao chép dẫn đến hồ sơ người dùng danh thiếp kỹ thuật số của bạn
Mã QR làm nền cuộc gọi video
Chèn mã vào bản trình bày


Mã QR được in
Liên kết đến hồ sơ hoặc mã QR trong chữ ký email


Mã QR làm màn hình khóa điện thoại thông minh
Danh thiếp kỹ thuật số có thực sự miễn phí không?
Có, tạo danh thiếp kỹ thuật số thực sự miễn phí. Bạn có thể truy cập 10 chức năng tiêu chuẩn này trong phiên bản cơ bản:

Lưu tất cả thông tin liên hệ
Chia sẻ bao nhiêu hồ sơ mạng xã hội tùy thích
Lưu từ một tệp
Liên kết để chia sẻ hồ sơ
Mã QR để chia sẻ hồ sơ
Chỉnh sửa hồ sơ riêng
Thay đổi tất cả dữ liệu hồ sơ trong thời gian thực
Ảnh đại diện cá nhân và ảnh tiêu đề
Hỗ trợ qua e-mail
Trò chuyện trực tiếp 24/7 để giải đáp thắc mắc
Tôi nên nhập thông tin liên hệ nào vào hồ sơ danh thiếp của mình?
Dữ liệu như tên, địa chỉ email và vai trò của bạn như bạn có phải là doanh nhân không? Sau đó, chỉnh sửa hồ sơ của bạn với tất cả dữ liệu chuyên nghiệp.

Trang web và quan trọng nhất là tất cả thông tin liên quan về sản phẩm của bạn dưới dạng PDF, có thể được thêm vào trong vài giây.

Tôi có cần trình tạo mã QR để lấy mã của riêng mình không?
Không, bởi vì bạn nhận được nó với Lemontaps. Chúng tôi sẽ tự động tạo mã QR của bạn sau khi bạn chỉnh sửa hồ sơ của mình.

Thông tin thêm về dữ liệu của bạn
Bạn không phải lo lắng về việc chúng tôi bán dữ liệu của bạn hoặc bất cứ thứ gì tương tự.

Mô hình kinh doanh của chúng tôi
Mô hình kinh doanh của chúng tôi là kiếm tiền với các đăng ký khác nhau như đăng ký Pro hoặc đăng ký Teams.

Với các đăng ký này, bạn có nhiều tùy chọn và tính năng hơn theo ý của mình.

Kết hợp với thẻ NFC tương thích với mọi điện thoại thông minh và mọi thiết bị khác
Cho dù bạn muốn quét mã QR bởi khách hàng và đối tác kinh doanh trong tương lai của mình hay bạn muốn sử dụng danh thiếp NFC của chúng tôi để trao đổi liên hệ. Danh thiếp Lemontaps của bạn tương thích với mọi thiết bị.

Thẻ NFC không miễn phí
Thẻ NFC không miễn phí, bạn có thể mua chúng trong cửa hàng của chúng tôi. Hãy xem các mô hình của chúng tôi, đặc biệt là danh thiếp bằng gỗ làm bằng tre bền vững, đặc biệt hấp dẫn trong cuộc họp hoặc hội nghị tiếp theo.

Tạo danh thiếp vẫn miễn phí trên trang web của chúng tôi
Nhiều nhà cung cấp ngày nay quảng cáo rằng một cái gì đó là miễn phí, nhưng trong hầu hết các trường hợp, điều này không phải như vậy. Dữ liệu của bạn được bán hoặc khuôn khổ miễn phí thường bị giới hạn. Với Lemontaps thì khác.

Danh thiếp kỹ thuật số là miễn phí và vẫn miễn phí.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn ngay bây giờ miễn phí
Bạn tò mò và muốn dùng thử danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi? Sau đó, chỉ cần đăng ký với chúng tôi trên trang web bằng địa chỉ e-mail riêng tư hoặc chuyên nghiệp của bạn và bạn sẽ ngay lập tức được đưa đến hồ sơ của riêng mình, bạn có thể biến thành một thương hiệu thực sự của riêng mình chỉ trong giây lát.

Tôi có thể sử dụng những thiết bị nào để tạo danh thiếp?
Trên bất kỳ thiết bị kỹ thuật số nào cũng có thể được tạo danh thiếp Lemontaps: Điện thoại thông minh máy tính, Máy tính bảng. Bạn có thể sử dụng bất cứ thứ gì, nhưng không thể sử dụng thẻ giấy. Bởi vì đó là những gì chúng tôi muốn ngăn chặn, thậm chí nhiều danh thiếp giấy được in không cần thiết, cuối cùng sẽ rơi vào thùng rác một thời gian ngắn sau đó.

Ưu điểm của danh thiếp kỹ thuật số miễn phí
Những lợi thế là rõ ràng. Không cần bất kỳ kiến thức nào, bạn có thể thiết kế danh thiếp của riêng mình ngay lập tức - bạn không cần phải là một nhà thiết kế. Bạn không phải trả bất cứ điều gì cho nó. Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể dễ dàng tải xuống mã QR. Điều này cũng miễn phí và bạn có thể sử dụng nó ở bất cứ đâu. Sau khi tạo nó, bạn có thể bắt đầu kết nối mạng ngay lập tức.

Ghi
Một lưu ý nữa từ chúng tôi: đảm bảo thông tin liên hệ của bạn được cập nhật và phù hợp với nhiệm vụ.

Dịp này mang tính quyết định
Danh thiếp kỹ thuật số của bạn nhiều hơn cho mục đích chuyên nghiệp hay riêng tư? Chắc chắn bạn có thể và sẽ thêm các liên kết khác nhau trong hồ sơ cá nhân so với trong hồ sơ chuyên nghiệp mà bạn chia sẻ với các đối tác kinh doanh trong tương lai.

Bản sắc công ty
Theo đó, vCard cho mục đích chuyên nghiệp sẽ được thiết kế theo bản sắc công ty của công ty bạn. Để làm điều này, hãy tải ảnh nền của riêng bạn lên hồ sơ của bạn và chọn một bức ảnh chuyên nghiệp của chính bạn.

Đi sớm, về khuya
Ngày và đêm, bạn có thể thay đổi và điều chỉnh dữ liệu liên hệ trong thời gian thực.

Tính năng miễn phí
Trong phiên bản miễn phí của danh thiếp kỹ thuật số, bạn có thể thêm tệp, chẳng hạn như liên kết video Youtube.

Những tính năng nào không được bao gồm trong phiên bản Starter miễn phí?
Với phiên bản Pro của chúng tôi, bạn có thể chia sẻ các tệp không giới hạn với đối tác của mình cũng như ghi lại các liên hệ. Đặc biệt đối với những người bán hàng, điều quan trọng là phải ghi lại nhiều liên hệ và ghi chú về những khách hàng hoặc đối tác kinh doanh này.

Tất cả dữ liệu liên quan đến bạn, bạn có thể xuất và tiếp tục làm việc với nó. Bạn có thể dùng thử phiên bản Pro miễn phí trong 30 ngày mà không phải trả tiền.

Phiên bản Pro có giá bao nhiêu so với Danh thiếp hoàn toàn miễn phí?
2,00 Euro mỗi tháng là giá cho danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi với nhiều tính năng hơn phiên bản cơ bản.

Tôi có cần phải có bất kỳ yêu cầu kỹ thuật nào khác để tạo danh thiếp không?
Bạn không cần ứng dụng hoặc trình tạo mã QR của riêng mình cho hồ sơ của mình. Chúng tôi đã tạo ra tất cả các điều kiện tiên quyết để triển khai thành công danh thiếp kỹ thuật số cho bạn.

Danh thiếp giấy có phải là một giải pháp thay thế cho danh thiếp kỹ thuật số không?
Không, bởi vì in ấn cũng như giấy vật liệu khi tạo danh thiếp giấy ở định dạng 85mmx 55 mm không miễn phí cũng như không thân thiện với môi trường. Mọi người thiết kế danh thiếp giấy trong vài ngày và vài tuần. Thời gian có thể trôi qua cho đến khi bạn cầm danh thiếp trên tay.

Điều đó sẽ không xảy ra với bạn với danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi. Cái này đã sẵn sàng để đi và bạn có thể sáng tạo với việc chia sẻ. Cho dù thông qua các kênh truyền thông xã hội của bạn hoặc trong email của bạn. Trang hồ sơ trực tuyến của bạn, có thể dễ dàng chèn dưới dạng liên kết.

Kết luận về danh thiếp miễn phí
Danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của chúng tôi mang lại nhiều lợi thế cho các doanh nhân, cho dù về tác động thương hiệu hay liên hệ. Nhiều khách hàng của chúng tôi thấy kết quả tuyệt vời sau một thời gian ngắn và truy cập các địa chỉ liên hệ mới nhờ danh thiếp hiện đại.

Chúng tôi chúc bạn mọi thành công trong việc mở rộng mạng lưới của mình. Hãy nắm lấy cơ hội của bạn và bắt đầu danh thiếp kỹ thuật số của bạn ngay hôm nay!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng