Mạng điện thoại thông minh danh thiếp kỹ thuật số được thực hiện dễ dàng

11:24 28/02/2023 Mr. Hải

Kết nối mạng là chìa khóa thành công trong thế giới kinh doanh. Tuy nhiên, nhờ sự phát triển của các công nghệ kỹ thuật số, cách chúng ta kết nối mạng và giao tiếp xã hội đã thay đổi đáng kể. Một công cụ quan trọng cho việc này là điện thoại thông minh. Ngày nay, thật dễ dàng để liên lạc cho dù bạn ở đâu.

Trong bài viết này, chúng ta hãy xem tại sao mạng qua thiết bị di động lại quan trọng và có lợi như vậy trong những ngày này. Chúng tôi nói về các tính năng khác nhau có thể giúp bạn kết nối với mọi người một cách hiệu quả và thuận tiện, đồng thời xem Danh thiếp kỹ thuật số, một giải pháp sáng tạo giúp kết nối mạng dễ dàng hơn.

Ngày nay, hơn bao giờ hết, liên hệ tốt là chìa khóa thành công. Kết nối mạng qua điện thoại thông minh là một cách thiết thực để nhanh chóng thiết lập và duy trì liên lạc.

Điện thoại thông minh cung cấp nhiều cơ hội kết nối nhất khi đang di chuyển
Điện thoại di động là một kho tàng vô tận của các liên hệ, khách hàng và cơ hội. Khi công việc kinh doanh trở nên nhanh chóng hơn, bạn cần đảm bảo rằng bạn luôn đi trước một bước khi họ muốn liên hệ mới. Với danh thiếp kỹ thuật số, thật dễ dàng để xây dựng và duy trì liên lạc.

Đối tác của bạn chạm trực tiếp vào mã QR qua điện thoại di động của bạn
Danh thiếp kỹ thuật số này có thể được xem ở bất cứ đâu và đảm bảo rằng chi tiết liên hệ của bạn luôn được cập nhật. Danh thiếp kỹ thuật số có thể được chia sẻ trên nhiều mạng khác nhau dưới dạng liên kết hoặc mã QR, vì vậy bạn có thể chia sẻ nó với một nhóm người lớn hơn.

Xem lưu lượng truy cập hiện tại của bạn
Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn cũng có thể kiểm tra xem ai đã xem danh thiếp của mình và do đó cũng có thể xem ai quan tâm đến mạng của bạn. Bằng cách sử dụng Danh thiếp kỹ thuật số, các nhà quản lý có thể kết nối mạng nhanh chóng và hiệu quả và xây dựng một loạt các liên hệ.

Ưu điểm lớn nhất của danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại di động
Độc lập với không gian
Công nghệ danh thiếp kỹ thuật số có một lợi thế lớn. Bất kể bạn ở đâu, với danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại di động của bạn, bạn luôn có danh thiếp bên mình. vCard của bạn luôn ở nơi bạn đang ở.

Ưu điểm lớn nhất của danh thiếp kỹ thuật số là nó có thể được chia sẻ nhanh chóng, dễ dàng và không tốn kém và không cần giấy. Bất kể số lượng liên hệ là bao nhiêu, bạn có thể chia sẻ thông tin liên hệ của mình với một người chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Danh sách các liên hệ có thể được cập nhật bất cứ lúc nào.

Thay vì in danh thiếp giấy một cách tẻ nhạt, giờ đây bạn có thể tạo một danh thiếp kỹ thuật số chuyên nghiệp mà họ có thể dễ dàng gửi hoặc chia sẻ.

Nhanh chóng chia sẻ tệp
Ngoài ra, bạn sẽ có thể thêm các liên kết, tài liệu và hình ảnh đặc biệt, giúp bạn dễ dàng trao đổi thông tin. Những tính năng này làm cho danh thiếp kỹ thuật số trở thành một giải pháp mạnh mẽ và hiệu quả mà bạn có thể sử dụng với tất cả các địa chỉ liên hệ của mình.

Trao đổi chi tiết liên hệ trực tuyến bất cứ lúc nào
Bất cứ lúc nào chia sẻ danh thiếp trực tuyến trong các cuộc trò chuyện, thông qua chữ ký email, trang web, hồ sơ mạng xã hội.

Không cần thêm ứng dụng để tạo
Không cần một ứng dụng riêng biệt để tạo danh thiếp cũng như chia sẻ danh thiếp. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại thông minh của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại thông minh - Giải pháp tất cả trong một
Danh thiếp kỹ thuật số là một hồ sơ kỹ thuật số. Đó chính xác là cấu hình kỹ thuật số này mà bạn có trên điện thoại di động của mình và do đó luôn ở bên bạn.

Trên hồ sơ kỹ thuật số, bạn sẽ tìm thấy tất cả thông tin liên hệ có liên quan của mình:

Tên
Ảnh của bạn
Các số điện thoại
Địa chỉ email
Địa chỉ
Tất cả các liên kết đến các kênh truyền thông xã hội
Tệp hình ảnh và âm thanh
Thuyết trình
Tờ bướm
Sự kiện
Cuộc họp trực tuyến


Vì vậy, nó không chỉ là bất kỳ hồ sơ kỹ thuật số nào, mà còn là hồ sơ kỹ thuật số của BẠN. Bạn có thể chỉnh sửa nó theo nhiều cách khác nhau, tất nhiên tất cả đều dễ dàng và nhanh chóng trên điện thoại di động của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại di động - Tất cả các chức năng
Danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại di động của bạn cung cấp tất cả các khả năng mà danh thiếp giấy mang lại và hơn thế nữa. Với sự trợ giúp của điện thoại di động, bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số và tất cả các thông tin liên quan của mình như sau:

Danh thiếp Có thể truy cập thông qua liên kết hồ sơ
Liên kết của hồ sơ kỹ thuật số của bạn có thể dễ dàng sao chép. Để thực hiện việc này, chỉ cần nhấp vào "Chia sẻ liên kết" trên hồ sơ kỹ thuật số của bạn và sao chép liên kết hồ sơ của bạn. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ hồ sơ của mình qua liên kết theo nhiều cách, có thể qua email, tin nhắn WhatsApp hoặc dưới dạng bài đăng trên LinkedIn.

Sử dụng mã QR làm màn hình khóa di động
Trên hồ sơ kỹ thuật số của bạn, bạn sẽ tìm thấy nút "nền QR". Nhấp vào đó, chọn một hình nền phù hợp và tải xuống.

Sau đó, bạn chỉ cần đặt hình ảnh làm nền và bạn sẽ có nền mã QR của riêng mình trên điện thoại dưới dạng màn hình giáo. Để chia sẻ hồ sơ của bạn, tất cả những gì đối tác của bạn phải làm là quét mã QR.

Tạo danh thiếp trong vài phút
Tại Lemontaps, bạn tạo danh thiếp của mình miễn phí thông qua bản dùng thử miễn phí của chúng tôi. Tất cả những gì bạn cần là địa chỉ email của mình và bạn có thể tạo hồ sơ trực tuyến của riêng mình, thêm thông tin liên hệ và thiết kế danh thiếp của mình. Bạn đã có tất cả các thông tin liên lạc cần thiết và ảnh hồ sơ của bạn đã sẵn sàng, bởi vì đây là một trong những thông tin quan trọng nhất.

Mạng
Tất nhiên, bạn nên chuẩn bị sẵn các liên kết đến các mạng của mình như LinkedIn, Xinq và các hồ sơ xã hội của bạn. Tại Lemontaps, bạn sẽ được hưởng lợi từ các mẫu nền mà bạn chỉ đơn giản là được sử dụng miễn phí.

Tệp hình ảnh riêng
Nếu bạn thích các tệp hình ảnh của riêng mình, điều này cũng không có vấn đề gì, chỉ cần tải lên hình ảnh mong muốn của bạn.

Làm nổi bật lợi thế
Đối với khách hàng tương lai của bạn, vui lòng chia sẻ thêm thông tin về sản phẩm, lợi ích đặc biệt mà đối tác của bạn có thể được hưởng khi làm việc với bạn.

Tải xuống mã QR
Trong hồ sơ Lemontaps của bạn, bạn sẽ thấy mã QR của mình, bạn có thể tải xuống bất kỳ lúc nào.

Chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của bạn dưới dạng mã QR
Bạn thấy đấy, ngay cả khi không có một trong các danh thiếp NFC của chúng tôi, bạn vẫn có cách để chia sẻ thông tin liên hệ của mình. Luôn có thể xảy ra trường hợp bạn quên danh thiếp NFC của mình ở nhà hoặc để nó trong một ví khác.

Độc lập
Nhưng bạn rất hiếm khi quên điện thoại di động của mình những ngày này. Và vì vậy, ngay cả khi bạn quên danh thiếp NFC của mình, bạn luôn có danh thiếp bên mình, như một danh thiếp kỹ thuật số trên điện thoại di động của bạn. Mạng hiện đại có nghĩa là độc lập với không gian và thời gian.

Đối tác của bạn không cần phải đăng nhập vào Lemontaps để lưu số liên lạc của bạn.

Nhấn vào thông tin liên hệ bằng danh thiếp NFC.
Với các công nghệ hiện đại như Giao tiếp trường gần (NFC), bạn cũng có thể quét danh bạ của họ trên các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh và máy tính bảng để trao đổi thông tin liên hệ một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Bạn không muốn chỉ hiển thị mã QR, nhưng sử dụng danh thiếp của bạn như một phương tiện vật lý? Sau đó, danh thiếp NFC với thiết kế công ty của công ty bạn là một lựa chọn tốt.

Chip NFC, được kết nối với thẻ bằng keo dán thực vật, cho phép trao đổi dữ liệu tiếp xúc nhanh chóng. Quyết định trong cửa hàng của chúng tôi về danh thiếp NFC và chuyên nghiệp hóa việc liên hệ của bạn tại các sự kiện tiếp theo, như hội chợ hoặc đại hội.

Kết luận của chúng tôi: Kết nối mạng với điện thoại thông minh
Bài đăng trên blog của chúng tôi đã cho bạn thấy rằng thật đơn giản và dễ dàng để tối ưu hóa mạng với những người khác bằng danh thiếp điện tử. Nó cũng không tốn kém, và chỉ trong vài phút, danh thiếp của bạn là tự làm.

Trợ giúp?
Bạn không cần bất kỳ trợ giúp nào với việc tạo, bởi vì các bước được giải thích. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy liên hệ với dịch vụ trò chuyện 24/7 của chúng tôi.

Đăng ký nhận bản tin
Vui lòng đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để không bao giờ bỏ lỡ bản cập nhật về các tính năng mới nhất của chúng tôi và giữ liên lạc với chúng tôi. Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội và cho chúng tôi biết cách chúng tôi có thể giúp bạn.

Tạo danh thiếp
Hãy tận dụng cơ hội và tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn bao gồm mã QR ngay bây giờ để bắt đầu ngay lập tức!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng