Một danh thiếp hiện đại có xứng đáng với tôi không?

11:25 28/02/2023 Mr. Hải

Những công nghệ nào làm cho danh thiếp hiện đại có thể?
Nfc
Một trong những yếu tố công nghệ quan trọng nhất giúp tạo danh thiếp kỹ thuật số là tiêu chuẩn được gọi là giao tiếp trường gần (NFC). Công nghệ này cho phép hai thiết bị giao tiếp với nhau ở khoảng cách ngắn bằng cách trao đổi dữ liệu qua tần số vô tuyến thời gian ngắn.

Điều này cho phép người dùng chấp nhận hoặc trao đổi danh thiếp kỹ thuật số bằng cách giữ một thiết bị hỗ trợ NFC, chẳng hạn như điện thoại thông minh, gần thiết bị khác.

Html và Co.
Bước đầu tiên là đảm bảo rằng danh thiếp có sẵn ở mọi nơi và trên mọi thiết bị, cho dù đó là điện thoại thông minh hay PC. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau như HTML5, CSS3, JavaScript và các khung web. Tại Lemontaps, chúng tôi đã có mọi thứ bạn cần để tạo danh thiếp kỹ thuật số hiện đại của mình.

Quyền riêng tư và bảo mật
Ngoài ra, việc bảo vệ dữ liệu và bảo mật dữ liệu cũng phải được tính đến. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các chương trình và công nghệ bảo mật khác nhau như Mã hóa và Mã thông báo bảo mật. Lemontaps đặc biệt chú ý đến việc bảo vệ dữ liệu cá nhân của bạn. Vì lý do này, chúng tôi sử dụng các biện pháp bảo vệ an ninh mạng và vũ phu hiện đại.

Danh thiếp thiết lập xu hướng
Bạn muốn có danh thiếp phong cách theo kịp thời đại hoặc thậm chí đi trước thời đại một chút? Sử dụng các khả năng kỹ thuật số cho thiết kế của bạn và thực hiện mà không cần danh thiếp giấy cuối cùng sẽ bị bỏ vào thùng rác.

Sản phẩm bền vững
Xu hướng tất nhiên là các sản phẩm bền vững, như thẻ NFC gỗ bền vững của chúng tôi, bạn có thể in và tùy chỉnh một cách sáng tạo như các thẻ khác.

Màu sắc phù hợp với thiết kế công ty của bạn
Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn là người tiên phong cho mạng bền vững. Danh thiếp của bạn phải có liên quan đầy màu sắc đến công ty của bạn. Chủ đề của bạn, ngành của bạn và đặc biệt là sản phẩm của bạn là gì?

Giá trị ghi nhận
Khách hàng muốn nhận ra bạn và thương hiệu của bạn, vì vậy hãy sử dụng hình ảnh và màu sắc từ trang web của bạn. Bạn đã neo phông chữ nào trong thiết kế công ty của mình? Có một số yếu tố thiết kế nhất định mà bạn đã sử dụng cho đến nay không? Theo quy định, danh thiếp hiện đại cung cấp không gian cho ảnh hồ sơ, hình nền, chi tiết liên hệ và liên kết của bạn.

Liên kết video
Chia sẻ video về bạn với cộng đồng doanh nghiệp của bạn. Khơi dậy sự quan tâm của họ và bạn sẽ được ghi nhớ.

Đánh giá lưu lượng truy cập
Với danh thiếp giấy, bạn không thể đánh giá có bao nhiêu người đã truy cập hồ sơ của mình, điều này chỉ có thể thực hiện được với một danh thiếp kỹ thuật số hiện đại.

Giữ gìn bản sắc công ty với thiết kế danh thiếp
Một ưu điểm khác của danh thiếp kỹ thuật số là tích hợp bản sắc công ty của riêng bạn.

Mặt trước và mặt sau của thẻ NFC có thể tùy chỉnh
Bạn có thể thiết kế danh thiếp NFC theo mong muốn của mình. Bất kể màu nào, logo nào hay thiết kế nào hay ở mặt trước hay mặt sau, chúng tôi đều thiết kế danh thiếp NFC của bạn theo ý tưởng của bạn.

Bạn cũng có thể tự do thiết kế danh thiếp kỹ thuật số của mình theo mong muốn và ý tưởng của mình.

Nền tảng quản lý
Với nền tảng quản lý, bạn cũng có tùy chọn chạy mọi thứ thông qua miền của riêng mình. Điều này phản ánh bản sắc công ty của bạn hoặc công ty của bạn ngoại tuyến và trực tuyến.

Sự hiện diện mạnh mẽ
Do đó, từ đầu mối liên hệ đầu tiên, khi chia sẻ thông tin liên hệ của mình, bạn có thể ghi điểm với sự hiện diện mạnh mẽ và do đó để lại ấn tượng tổng thể đáng kể và ở trong tâm trí đối tác của bạn.

Ý tưởng xung quanh việc tạo danh thiếp kỹ thuật số
Thiết kế danh thiếp kỹ thuật số cũng quan trọng như thiết kế danh thiếp truyền thống. Một thiết kế đẹp và chuyên nghiệp đại diện cho thương hiệu của bạn sẽ giúp bạn được nhớ đến. Bắt đầu với một logo chuyên nghiệp và kết hợp tên, thông tin liên hệ, địa chỉ web, hình ảnh và kỹ năng của bạn vào thiết kế.

Nếu bạn thêm mã QR vào danh thiếp của mình, bạn có tùy chọn liên kết với danh thiếp, ví dụ: liên kết đến trang web, hồ sơ LinkedIn hoặc blog của bạn. Nếu bạn muốn có một bức ảnh trên danh thiếp của mình, hãy đảm bảo rằng đó là một bức ảnh chuyên nghiệp, đủ ánh sáng và độ tương phản cao.

Không bao giờ sử dụng một bức ảnh mà bạn trông không thân thiện lắm. Hãy nhớ rằng danh thiếp của bạn là ấn tượng đầu tiên của bạn với một khách hàng tiềm năng.

Các mẹo khác
Chọn các tệp bạn liên kết đến một cách cẩn thận. Đảm bảo rằng các tệp này cũng được cung cấp cùng với logo của bạn và bạn sử dụng phông chữ công ty của mình về kiểu chữ. Sự nhất quán trong thiết kế giao tiếp bên trong và bên ngoài của bạn là một dấu hiệu của chất lượng.

Nhắn tin
Đảm bảo rằng bạn giữ cho các tệp ngắn gọn và nhiều thông tin- Các tệp PdF có thể được tải xuống từ hồ sơ kỹ thuật số của chúng sẽ mô tả các dịch vụ của bạn một cách dễ hiểu.

Màu sắc
Với việc sử dụng màu sắc, bạn đạt được các hiệu ứng khác nhau trên đối tác của mình. Bạn nên ghi nhớ điều này khi tạo và thiết kế danh thiếp của mình.

Nơi
Đủ dung lượng lưu trữ cho các tệp của bạn, bạn có thể tận dụng điều này với các tính năng Pro của chúng tôi.

In
Mỗi danh thiếp của chúng tôi có thể được in ở mặt trước và mặt sau.

Mẫu
Chúng tôi tại Lemontaps cung cấp cho bạn các mẫu nền khác nhau như thế này:

Bạn xác định vị trí của mã QR.

Ví dụ về mẫu cuộc gọi video
Mẫu nền điện thoại thông minh
 

Tại sao một danh thiếp hiện đại lại đáng giá về mặt chi phí-lợi ích?
Lợi thế chi phí của danh thiếp hiện đại
Một danh thiếp có giá trung bình khoảng € 0,06 cho số lượng đặt hàng là 500. Vì vậy, bạn phải trả khoảng 30 € cho 500 danh thiếp giấy. Để trang trải những chi phí này bằng danh thiếp kỹ thuật số, bạn sẽ phải chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình với danh thiếp NFC được cá nhân hóa, có giá khoảng € 30, 500 lần.

Nếu bạn quyết định mua danh thiếp Lemontaps NFC trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ chỉ phải sử dụng nó dưới 167 lần để trang trải chi phí. Ở đây, lợi thế chi phí của danh thiếp kỹ thuật số trở nên rõ ràng.

 

Danh thiếp kỹ thuật số có thể được sử dụng vĩnh viễn. 500 danh thiếp giấy nhanh chóng biến mất và sau đó nó quay trở lại chi tiêu € 30 cho danh thiếp giấy mới.

Hãy là một chuyên gia tiết kiệm thời gian với danh thiếp hiện đại
Thời gian cần thiết cho một danh thiếp giấy cổ điển thường bị đánh giá thấp. Việc mua sắm định kỳ danh thiếp giấy một mình tốn rất nhiều thời gian.

Nhưng đó không phải là tất cả, bởi vì sau khi có được danh thiếp giấy, chúng cũng phải được dán nhãn. Thay đổi thông tin cũng tốn rất nhiều thời gian và một lần nữa tiền bạc.

Khi địa chỉ e-mail thay đổi, bạn sẽ có một vị trí mới hoặc một số điện thoại di động mới, bạn phải xử lý trực tiếp danh thiếp giấy mới. Tất cả điều này tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc và có thể cả thần kinh.

Tất cả thông tin như vị trí của bạn trong công ty, địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại di động của bạn có thể được chỉnh sửa dễ dàng, thuận tiện và không cần nỗ lực nhiều trực tuyến trong hồ sơ kỹ thuật số của danh thiếp kỹ thuật số của bạn bất cứ lúc nào.

Khách hàng của chúng tôi tiết kiệm chi phí hành chính
Nhờ nền tảng quản lý do Lemontaps cung cấp, bạn cũng tiết kiệm được chi phí hành chính, vì bạn có thể dễ dàng và rõ ràng quản lý và chỉnh sửa tất cả các hồ sơ và thông tin của nhân viên của mình ở một nơi.

Yếu tố lợi ích của danh thiếp kỹ thuật số
Một người đã nhận được danh thiếp giấy từ bạn, trong hầu hết các trường hợp, sẽ quên nó trong một vài ngày, mà không có thông tin liên lạc của bạn được lưu trữ trong đó, nếu thiết kế không hấp dẫn. Với danh thiếp kỹ thuật số, đó là một câu chuyện hoàn toàn khác.

Theo quy định, 98% đối tác của bạn lưu liên hệ của bạn
Khi bạn quét mã QR hoặc chạm vào danh thiếp NFC, danh thiếp kỹ thuật số có cấu hình kỹ thuật số của bạn sẽ được mở trực tiếp trên điện thoại thông minh của đối tác. Thông tin về hồ sơ kỹ thuật số của bạn được đối tác của bạn lưu trữ trong 98% trường hợp.

Hiện đại và có thể được sử dụng bất cứ lúc nào
Điều này dẫn đến việc sử dụng danh thiếp kỹ thuật số cao hơn nhiều so với danh thiếp giấy. Thực tế là danh thiếp kỹ thuật số cũng có thể được chia sẻ kỹ thuật số thông qua chữ ký email, trong các cuộc họp trực tuyến và trong các bài thuyết trình trực tuyến đóng một vai trò trong việc sử dụng cao.

Danh thiếp hiện đại - Nhiều ưu điểm
So với danh thiếp giấy truyền thống, danh thiếp kỹ thuật số có nhiều ưu điểm:

- Không giới hạn dung lượng sử dụng

- Hệ số lợi ích cao hơn

- Sự hiện diện thương hiệu lớn hơn

- Chia sẻ thông tin liên lạc dễ dàng hơn

- Giảm chi phí mua sắm và quản lý

- Tiết kiệm thời gian và chi phí cao

Tại sao danh thiếp hiện đại đã đi trước tương lai của bạn?
Trong một thế giới ngày càng kỹ thuật số, nhiều nhà quản lý không nhận ra rằng họ đã có thể có một khởi đầu thuận lợi bằng cách chọn một danh thiếp hiện đại. Vậy tại sao bạn nên đầu tư vào một danh thiếp kỹ thuật số? Trước hết, một danh thiếp kỹ thuật số ít căng thẳng hơn nhiều khi sử dụng so với phiên bản in. Bạn có thể tải nó xuống thiết bị di động của mình và mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

Điều này mang lại cho bạn sự linh hoạt hơn nhiều và cho phép bạn phản hồi các yêu cầu nhanh hơn so với việc cố gắng tìm và phân phối danh thiếp. Bạn cũng có thể nhanh chóng và dễ dàng tùy chỉnh danh thiếp kỹ thuật số cho phù hợp với nhu cầu của mình, khiến nó không chỉ là trao đổi danh thiếp.

Bạn có thể liên kết thẻ của mình với trang web của mình, hướng khách hàng đến các mạng xã hội của bạn, thêm biểu trưng và hơn thế nữa. Có nhiều cách để cá nhân hóa danh thiếp kỹ thuật số của bạn để nó trông độc đáo và chuyên nghiệp.

Hơn nữa, danh thiếp kỹ thuật số cho phép bạn thu thập phản hồi để bạn có thể cung cấp trải nghiệm quý giá cho khách hàng của mình. Nói tóm lại, danh thiếp kỹ thuật số là một công cụ hiệu quả để phát triển mạng lưới và củng cố thương hiệu của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số tương tác hơn nhiều, cập nhật, nhanh hơn và với mã QR mà bạn chèn ở mọi nơi trong tài liệu và bản trình bày của mình, chúng còn hơn cả hiện đại trong cuộc sống nghề nghiệp hàng ngày của bạn.

 

Tạo ấn tượng của riêng bạn
Bạn có bị thuyết phục không? Sau đó, tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn ngay bây giờ miễn phí và xem các mẫu danh thiếp NFC mẫu của chúng tôi trong cửa hàng của chúng tôi .

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng