NFC có giá bao nhiêu: danh thiếp so với cấy ghép?

11:26 28/02/2023 Mr. Hải

Theo quy định, chúng tôi vẫn thanh toán bằng thẻ séc hoặc điện thoại thông minh của mình. Trong một vài năm nay, những người như Kim Egger đã được cấy ghép chip cấy ghép dưới da cổ tay của họ để đọc thông tin.

Cô ấy là một trong số ít người Đức từ bỏ thẻ tín dụng của mình khi cô ấy ra ngoài, thích đưa cổ tay ra trong nhà hàng khi người phục vụ mang hóa đơn đến.

Công nghệ NFC đã được sử dụng để truyền dữ liệu từ những năm 1970. Tuy nhiên, chỉ trong 9 năm gần đây, công nghệ này ngày càng trở nên phổ biến.

Trong khi đó, một số người sử dụng chip siêu nhỏ không chỉ để thanh toán mà còn để mở cửa trước và chia sẻ dữ liệu của họ với người khác thông qua thiết bị NFC.

Cấy ghép implant
Trong vòng chưa đầy nửa giờ, cấy ghép được đưa vào, bạn có thể thanh toán khi đang di chuyển, mở khóa cửa hoặc chuyển dữ liệu khác từ bạn.

Giá cấy ghép NFC
Thương hiệu Digiwell bán cấy ghép với giá khoảng 200 euro. Đây không chỉ là khoản đầu tư ban đầu cao hơn, bạn còn cần phải cảm thấy thoải mái với công nghệ mới này theo đúng nghĩa đen là dưới làn da của bạn.

Bạn có thể làm gì với cấy ghép NFC?
Thẻ NFC không chỉ được sử dụng để thanh toán cho các giao dịch mua trong siêu thị mà còn để lưu trữ dữ liệu y tế, mở cửa trước và làm danh thiếp. Chúng tôi tiết lộ cách danh thiếp cũng hoạt động mà không cần cấy ghép dưới da và cách bạn có thể tiết kiệm tiền trong quá trình này.

Danh thiếp NFC hoạt động như thế nào tại Lemontaps?
Có thể bạn đã sở hữu danh thiếp NFC và sử dụng nó thường xuyên. Hoặc có thể bạn đã sử dụng danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps một mình và bạn háo hức tìm hiểu cách thức hoạt động của danh thiếp NFC.

Lợi thế của giao tiếp trường gần

Bạn có thể đã quen thuộc với các kết nối phổ biến như Bluetooth hoặc WLAN. NFC thậm chí còn ít phức tạp hơn hai kết nối này. Không giống như Bluetooth hoặc WLAN, kết nối qua NFC không cần phải được thiết lập thủ công.

Thẻ NFC
Thẻ NFC là các thẻ RFID nhỏ, chi phí thấp có thể được gắn vào nhiều bề mặt khác nhau. Chúng có thể được kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng trong khoảng cách ngắn. Thẻ NFC có thể được sử dụng để lưu trữ và truyền dữ liệu, bao gồm cả thông tin trên danh thiếp.

Chip NFC
Các chip NFC, chịu trách nhiệm kết nối, thiết lập kết nối chỉ dựa trên sự gần gũi vật lý mà người dùng không cần phải can thiệp. NFC có thể giao tiếp chủ động, tức là gửi dữ liệu liên lạc, nhưng nó cũng có thể nhận thông tin một cách thụ động. Ở chế độ thụ động, thông tin thậm chí có thể được gửi khi thiết bị tương ứng bị tắt.

Trong trường hợp này, năng lượng cho việc truyền hoặc kết nối được sử dụng từ tần số vô tuyến của thiết bị đang hoạt động. Nếu chip NFC đang hoạt động tích cực, thông tin có thể tự đọc ra.

Đối với điều này, thiết bị tương ứng, hoặc nguồn năng lượng, phải được bật. NFC chỉ hoạt động ở khoảng cách không gian gần, cụ thể là tối đa bốn cm.

Tốc độ truyền lên đến 424kBit / s và tần số là 13.56 MHz. So với mạng WLAN hay Bluetooth, tốc độ truyền của NFC khá chậm. Nhưng về tốc độ kết nối, NFC vượt xa.

Nhãn dán NFC
Giao tiếp trường gần đã được sử dụng trong quá khứ để lập trình cái gọi là nhãn dán, chúng có thể bị mắc kẹt với các fobs chính. Tuy nhiên, bạn cần một ứng dụng bổ sung để lập trình các lệnh. Chúng không thể sử dụng trong một thời gian dài như vậy so với thẻ kim loại hoặc gỗ.

Giao tiếp trường gần cho doanh nghiệp
Giao tiếp trường gần (NFC) mang lại cho các công ty nhiều lợi thế. Công nghệ này giúp truyền thông tin trong khoảng cách ngắn.

Chức năng NFC liên quan đến việc sử dụng danh thiếp có chứa chip không tiếp xúc. Danh thiếp rất dễ sử dụng và cho phép các công ty truyền đạt danh tính và thông tin của họ cho người khác.

NFC với điện thoại thông minh
Để đọc danh thiếp NFC bằng điện thoại thông minh của bạn, chức năng Giao tiếp trường gần phải được kích hoạt trên điện thoại thông minh của bạn.

điện thoại Iphone
Trên iPhone, ít nhất là các mẫu mới hơn, công nghệ NFC được bật tự động và luôn bật. Nếu bạn có kiểu iPhone cũ hơn, hãy mở "Cài đặt", sau đó mở "Trung tâm điều khiển" và thêm "Trình đọc thẻ" vào Trung tâm điều khiển của bạn.

Sau đó, lần tới khi bạn mở Trung tâm điều khiển, bạn sẽ thấy biểu tượng NFC. Để kích hoạt các tính năng NFC, chỉ cần chạm vào biểu tượng NFC trong Trung tâm điều khiển của bạn.

Người máy
Chức năng Giao tiếp trường gần không bao giờ được kích hoạt tự động trên điện thoại thông minh Android. Để kích hoạt nó, hãy vuốt xuống trên màn hình bằng hai ngón tay để mở thanh cài đặt nhanh.

Sau đó vuốt sang trái bằng một ngón tay. Sau đó nhấn vào biểu tượng NFC. Nếu nó được thắp sáng màu xanh lam, thì nó được kích hoạt.

Chia sẻ danh thiếp với thẻ NFC - có thể sử dụng công nghệ này
Tôi có cần một đầu đọc đặc biệt cho thẻ NFC không?
Không, bạn chỉ cần sử dụng điện thoại thông minh Android hoặc iPhone của mình và nhấn vào danh thiếp hoặc quét mã QR.

Để chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của bạn với danh thiếp NFC, bạn không cần phải làm bất cứ điều gì ngoại trừ việc di chuyển danh thiếp NFC gần điện thoại thông minh của người nhận.

Người máy
Đối với điện thoại thông minh Android, bạn nên quẹt danh thiếp NFC ở mặt sau từ trên xuống dưới cho đến khi danh thiếp kỹ thuật số của bạn mở trên màn hình của chúng.

điện thoại Iphone
Đối với iPhone, bạn phải giữ danh thiếp NFC của mình ở mặt sau của điện thoại thông minh dựa vào khu vực phía trên. Sau đó, danh thiếp kỹ thuật số của bạn cũng sẽ mở ra ở đây.

Nếu bạn chưa có danh thiếp NFC và hiện đang quan tâm, vui lòng ghé qua cửa hàng trực tuyến của chúng tôi và xem các mẫu danh thiếp NFC khác nhau của chúng tôi làm bằng gỗ, kim loại và nhựa.

Chúng tôi hiện đang cung cấp những sản phẩm nào trong cửa hàng NFC của mình?
Bạn hiện đang chọn giữa 3 thẻ tại Lemontaps. Những điều này hoàn toàn khác nhau về vật liệu của họ. Chúng tôi hiện đang cung cấp danh thiếp gỗ, kim loại và nhựa. Cá nhân bạn có thể tùy chỉnh chúng với thiết kế mong muốn của bạn.

Chi phí hiện tại của thẻ NFC là bao nhiêu?
Giá của thẻ NFC phụ thuộc vào các tùy chọn thiết kế. Nếu bạn chỉ quan tâm đến việc in danh thiếp ở mặt trước và tận hưởng các tính năng khởi động, thì thẻ sẽ chỉ tốn 29,99 euro.

 

Bạn trả tiền cho các tính năng Pro, trong số những tính năng khác, thu thập liên hệ hoặc thậm chí xuất dữ liệu liên hệ của các đối tác kinh doanh có thể có hàng tháng với mức giá hàng năm thêm 2.00 euro mỗi tháng. Tùy thuộc vào việc bạn có in danh thiếp ở cả hai mặt hay không, giá trên trang web của chúng tôi có thể tối đa là 63.98 euro.

Làm thế nào bạn có thể thanh toán trong Cửa hàng trực tuyến NFC của chúng tôi?
Thẻ thanh toán
Tại cửa hàng của chúng tôi, khách hàng có thể thanh toán bằng phương thức Thanh toán nhanh bằng Shop Pay, PayPal và GPay. Bạn có thể đăng ký qua email và thanh toán bằng hóa đơn hoặc chuyển khoản bằng thẻ tín dụng và giro.

Vận chuyển và giao hàng
Nếu thẻ được vận chuyển trong nước Đức, thường mất 2-3 ngày. Đối với giao hàng trên toàn thế giới, vui lòng đợi 7 ngày để giao hàng.

Kết thúc
Trong bài viết này, chúng tôi đã xem xét hai tùy chọn giao tiếp trường gần, chi phí cho danh thiếp NFC cũng như cấy ghép là bao nhiêu và những gì bạn có thể mong đợi từ một giải pháp cấy ghép so sánh. Tóm lại, danh thiếp NFC là một giải pháp đơn giản và tiết kiệm chi phí để kết nối bản thân và doanh nghiệp của bạn. Họ tạo ra một hình ảnh chuyên nghiệp mà không phá vỡ ngân sách.

Trong khi trước tiên bạn phải đạt được sự chấp nhận cần thiết trong công ty của bạn cho cấy ghép, thẻ vật lý được tích hợp vào cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Thanh toán từ khách hàng được thực hiện bằng điện thoại thông minh, giống như chạm vào danh thiếp.

Cấy ghép với NFC không phải là vô giá, nhưng chúng không được thiết lập trong xã hội hiện tại của chúng ta và trên thị trường mà các công ty làm mà không có danh thiếp vật lý. Tương lai sẽ cho thấy công nghệ này phát triển như thế nào và liệu nó có được chấp nhận hay không.

Bạn với tư cách là một công ty cần một cách hiệu quả để tăng phạm vi tiếp cận và chia sẻ thông tin liên hệ với khách hàng theo cách hiện đại. Hãy thử các ưu đãi của chúng tôi và thuyết phục bản thân về cách trao đổi liên hệ thông minh này.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng