Tại sao danh thiếp kỹ thuật số với công nghệ NFC lại trở nên phổ biến?

10:12 28/02/2023 Mr. Hải

Giao tiếp trường gần đã tồn tại trong vài thập kỷ. Trong tương lai, chúng ta sẽ có thể làm được nhiều việc hơn là chỉ thanh toán bằng các chip NFC nhỏ.

Danh thiếp cổ điển ngày càng chiếm chỗ dựa trong những năm gần đây. Điều này chủ yếu là nhờ sự xuất hiện của danh thiếp kỹ thuật số, có thể được lưu trữ và quản lý trên điện thoại thông minh sử dụng công nghệ NFC (giao tiếp trường gần).

Loại danh thiếp này có một số lợi thế đáng kể so với danh thiếp cổ điển. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn danh thiếp kỹ thuật số có NFC và cho thấy lý do tại sao nó ngày càng trở nên phổ biến.

Danh thiếp giấy đã được chuyển đổi kỹ thuật số
Danh thiếp giấy phổ biến trước đây đã được chuyển đổi kỹ thuật số và giờ đây cũng cung cấp giao tiếp trường gần tích hợp dưới dạng chip tích hợp. Một kết nối lâu dài được thiết lập chỉ trong vài giây.

Trong giao tiếp kinh doanh của bạn
Đối với giao tiếp kinh doanh của bạn, danh thiếp kỹ thuật số là một công cụ thành công để lưu trữ dữ liệu mở rộng một cách nhỏ gọn và làm cho nó có thể truy cập được cho đối tác của bạn. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn trên điện thoại thông minh của mình ngay sau khi nhận được một số liên lạc.

 

Vcard NFC là gì?
NFC vcard là một danh thiếp có chip NFC tích hợp chứa thông tin liên hệ của bạn. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng gửi tên, địa chỉ email, số điện thoại và vị trí của mình cho người khác.

Bao nhiêu có thể là khoảng cách tối đa?
Khoảng cách giữa các thiết bị không được vượt quá 20 cm. Danh thiếp NFC nhỏ, nhẹ và vừa với bất kỳ ví nào.

Danh thiếp giấy truyền thống và Danh thiếp NFC - So sánh
Danh thiếp giấy truyền thống
Sản phẩm dùng một lần

Không bền vững

Thẻ mới phải được in khi thay đổi được thực hiện

Không gian hạn chế, vừa đủ cho địa chỉ, tên, địa chỉ email và số điện thoại

Nhàu nát dễ dàng và có thời hạn sử dụng

Danh thiếp NFC

Thân thiện với môi trường và bền vững

Ấn tượng ban đầu tốt do thiết kế độc đáo

Bộ nhớ không giới hạn cho bất kỳ thông tin nào

Khả năng gửi tệp và liên kết

Hoạt động không tiếp xúc

Cuộc sống lâu dài

Chip NFC tiết kiệm và không tiêu tốn năng lượng

Điều gì làm cho công nghệ NFC cho danh thiếp trở nên tuyệt vời và phổ biến?
Thông tin tình báo, đổi mới và bảo mật
Danh thiếp NFC được trang bị công nghệ mới nhất. Họ có thể chuyển thông tin liên hệ của bạn chỉ bằng một lần nhấn trên tất cả các điện thoại thông minh hỗ trợ NFC.

Bạn có thể liên kết những gì?
Với danh thiếp NFC, bạn có thể chia sẻ trong vài giây tất cả thông tin liên hệ như địa chỉ, địa chỉ email, số điện thoại, nhưng cũng có thể liên kết đến các hồ sơ mạng xã hội như LinkedIn, Xinq và các tệp.

 

Các thiết bị hỗ trợ NFC có thể trao đổi dữ liệu với nhau khi chúng nằm trong phạm vi vài cm. NFC hoạt động giống như Bluetooth, nhưng với một số khác biệt chính. NFC nhanh hơn, dễ dàng hơn và an toàn hơn Bluetooth.

Danh thiếp kỹ thuật số NFC: Vcards là tương lai
Danh thiếp giấy đã lỗi thời từ lâu. Nhờ sự đơn giản và tiện lợi liên quan của danh thiếp NFC, thị trường danh thiếp kỹ thuật số và danh thiếp NFC đang phát triển ổn định.

Vcard NFC từ Lemontaps
Ngày nay, hầu hết các chuyên gia và doanh nghiệp sử dụng danh thiếp làm công cụ mạng. Nhưng một danh thiếp giấy sẽ không giúp bạn nổi bật trong ngành của mình. Bạn cần một ngoại hình độc đáo sẽ gây ấn tượng với cả khách hàng và đối thủ cạnh tranh của bạn.

Và chính xác cho Lemontaps này có giải pháp. Với danh thiếp kỹ thuật số và NFC của chúng tôi, sự hiện diện mạng của bạn là duy nhất, hiệu quả và hiệu quả. Danh thiếp kỹ thuật số và NFC là công cụ mạng.

 

Danh thiếp kỹ thuật số và NFC vCard - Tốt cho môi trường
Thêm vào đó, danh thiếp kỹ thuật số và danh thiếp NFC bền vững và thân thiện với môi trường. Không giống như danh thiếp giấy, danh thiếp kỹ thuật số và NFC không bao giờ cần phải in lại.

Bạn có thể luôn cập nhật thông tin của mình
Vị trí chuyên môn, địa chỉ, địa chỉ e-mail hoặc số điện thoại của bạn có thay đổi không? Không vấn đề gì. Bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa các chi tiết của danh thiếp kỹ thuật số của mình trực tuyến.

Tạo danh thiếp kỹ thuật số ngay bây giờ và chọn thẻ NFC
Tạo danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của bạn với Lemontaps ngay bây giờ và vui lòng xem cửa hàng danh thiếp NFC của chúng tôi , nơi bạn có thể in mã QR của mình trên NFC vCard. Mã QR chứa tất cả dữ liệu bạn liên kết trong hồ sơ của mình: phương tiện truyền thông xã hội, chi tiết liên hệ, ảnh hồ sơ và tất cả thông tin bạn tiết lộ về bản thân.

Có bất kỳ câu hỏi nào không?
Hãy thử danh thiếp kỹ thuật số của chúng tôi và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ trò chuyện của chúng tôi. Chúng tôi cởi mở với các đề xuất và ý tưởng của bạn.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng