Tạo danh thiếp kỹ thuật số: miễn phí ngay bây giờ trên mọi thiết bị

10:15 28/02/2023 Mr. Hải

Tạo hồ sơ kỹ thuật số của bạn trên trang web Lemontaps miễn phí. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ e-mail và mật khẩu tự tạo của bạn. Sau khi xác nhận, bạn có thể bắt đầu.

Bạn chưa có đủ danh thiếp giấy được in cho bản thân hoặc doanh nghiệp của bạn? Đã đến lúc phát triển và hành động bền vững.

Việc tạo danh thiếp kỹ thuật số là miễn phí và có nhiều nhà cung cấp khác nhau cung cấp các mẫu và thiết kế khác nhau. Tuy nhiên, trước khi bạn chọn một nhà cung cấp, bạn nên xem xét một vài điểm.

Trong bài đăng này, bạn sẽ tìm hiểu các mẹo về cách tạo vCard miễn phí từ Lemontaps và những sai lầm bạn chắc chắn nên tránh.

Lợi thế của bạn - khi bạn tạo danh thiếp kỹ thuật số với mã QR miễn phí
Công cụ mạng
Danh thiếp kỹ thuật số là một công cụ quan trọng để bạn trình bày và kết nối trong kinh doanh.

Chia sẻ chi tiết liên hệ qua liên kết
Bạn có thể hiển thị thông tin liên hệ của mình trên trang web hoặc trong email gửi cho khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

Cung cấp thông tin với sự trợ giúp của mã QR
Với danh thiếp kỹ thuật số, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ thông tin liên hệ, ảnh và bằng cấp của mình với các đối tác kinh doanh tiềm năng bằng cách sử dụng mã QR của bạn.

Mã QR động dễ dàng cập nhật bất cứ lúc nào
Mã QR động đảm bảo thông tin chi tiết của bạn luôn cập nhật dữ liệu.

Cấu trúc đơn giản của danh thiếp kỹ thuật số
Một cấu trúc đã được xác định trước trong bố cục danh thiếp giúp bạn dễ dàng tạo nó và chỉ cần thêm thông tin liên hệ quan trọng của bạn. Bạn không cần phải là một nhà thiết kế để tạo hồ sơ danh thiếp chuyên nghiệp. Sử dụng các khả năng nhất định và danh thiếp của bạn sẽ trông theo cách bạn muốn.

Tiết kiệm thời gian
Bạn tiết kiệm thời gian. Với danh thiếp giấy, bạn đã phải suy nghĩ về thiết kế trong một thời gian dài và sau đó đặt nó để in trong vài ngày.

Thân thiện với môi trường
Ngoài ra, việc tạo danh thiếp miễn phí bằng mã QR rất thân thiện với môi trường vì bạn không lãng phí giấy.

Nhấn mạnh hình ảnh bền vững của bạn. Mỗi công ty nên đóng góp bảo vệ môi trường của mình.

Cách tạo danh thiếp kỹ thuật số miễn phí của bạn - Trong vài phút
Và nó đơn giản như các bước sau:

Trong bước đầu tiên: Tạo hồ sơ kỹ thuật số
Tạo hồ sơ kỹ thuật số của bạn trên trang web Lemontaps miễn phí. Chỉ cần đăng ký bằng địa chỉ e-mail và mật khẩu tự tạo của bạn. Sau khi xác nhận, bạn có thể bắt đầu.

 

 


 

The second step: Edit and set up digital profile
Sau khi đăng ký trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tùy chỉnh danh thiếp của mình theo mong muốn của bạn. Thay đổi ảnh hồ sơ và hình nền của bạn. Thêm các tệp như bản trình bày, tờ rơi hoặc ảnh. Bên cạnh thông tin liên hệ của mình, bạn cũng có thể liên kết bất kỳ mạng xã hội nào của mình. Và ở đó bạn đi, danh thiếp kỹ thuật số của bạn được tạo ra.

 

 

Sau đó, sau đây: Liên kết danh thiếp kỹ thuật số với một sản phẩm
Sau khi bạn đã tạo danh thiếp kỹ thuật số của mình, bạn hoàn toàn có thể kết hợp danh thiếp kỹ thuật số của mình với sản phẩm Lemontaps. Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy tất cả các sản phẩm mà bạn có thể dễ dàng liên kết với danh thiếp kỹ thuật số đã tạo của mình.

 

Cuối cùng: Chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của bạn với đối tác của bạn
Cho dù với nhãn dán mã QR hay với danh thiếp NFC, với tất cả các sản phẩm, bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình với tất cả dữ liệu của mình thông qua mã QR hoặc NFC.

 

Chia sẻ mã QR
Bạn có thể tải xuống mã QR để chia sẻ và đặt nó làm nền trong hội nghị truyền hình. Bạn cũng có thể sử dụng mã QR làm nền trên điện thoại thông minh của mình. Bạn có thể tìm thấy liên kết cá nhân của mình để chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số cùng với hồ sơ của bạn trong tài khoản Lemontaps.

 

 

Mẹo tạo vCard của bạn
First, the vendor should provide you with a template that looks professional and fits well with your business.

Second, make sure you can enter your contact information easily and quickly.

Third, you should check if the provider allows you to add links to your social media profiles.

Fourth: Must have the ability to upload your logo to your user account.

Fifth , be able to contribute your own design ideas, such as choosing a suitable background.

Sixth, make absolutely sure that your information is accurate.

Thứ bảy: Chọn một bức ảnh chuyên nghiệp của bạn làm người dùng.

Thứ tám, hãy tự kiểm tra mã QR của bạn trước khi để khách hàng tiềm năng quét nó.

Nếu bạn làm theo tất cả những điểm này, bạn có thể chắc chắn rằng bạn sẽ tạo ra một danh thiếp kỹ thuật số sẽ giúp bạn trình bày doanh nghiệp của mình.

Lemontaps - Một công cụ nhiều khả năng
2 tùy chọn - Cách tạo danh thiếp kỹ thuật số của bạn
Hãy nhớ rằng tất cả các biện pháp hoạt động phải phù hợp với triết lý kinh doanh của bạn.

Tải lên nền của riêng bạn cho màn hình khóa hoặc cuộc họp thu phóng tiếp theo của bạn. Mã QR có thể được chèn vào bất cứ đâu.

Tạo một tệp PDF tương tác và liên kết nó. Bạn có thể tạo tệp PDF phát video ngắn khi mở hoặc bao gồm một trò chơi nhỏ. Đây là một cách tuyệt vời để ở trong tâm trí người nhận của bạn.

Tránh 5 sai lầm này khi tạo danh thiếp kỹ thuật số miễn phí
Liên kết quá ít thông tin từ bạn: Hồ sơ danh thiếp trống có vẻ không chuyên nghiệp.
Không thêm liên kết đến mạng lưới chuyên nghiệp: Bạn có thể được cung cấp các vị trí mới từ các công ty khác thông qua LinkedIn. Tạo ấn tượng tốt!
Không tùy chỉnh nền: bạn có thể tự tải lên hình nền hoặc sử dụng hình nền từ danh mục Lemontaps.
Logo của bạn không được bao gồm: Bạn đại diện cho công ty của bạn, thể hiện thương hiệu của bạn!
Bạn quên đính kèm các tệp chứa dữ liệu cần thiết quan trọng cho sự thành công trong kinh doanh của bạn: Giá cả, số liệu thống kê, video - Bạn muốn người nhận biết gì?
Bạn có cần một trình tạo mã QR bổ sung không?
Ngày nay, việc tạo mã QR của riêng bạn khá dễ dàng và có rất nhiều trình tạo QR miễn phí trực tuyến. Với Lemontaps, bạn có tất cả các tính năng trong một và danh thiếp kỹ thuật số của bạn đã sẵn sàng để sử dụng trong vòng vài phút.

Màn hình khóa với mã phản hồi nhanh
Bạn có thể tải xuống mã QR của mình trực tiếp, tạo màn hình khóa với nó hoặc thậm chí là nền cho hội nghị truyền hình tiếp theo của bạn.

Google chia sẻ mã của mình ở đâu?
Chia sẻ dữ liệu của bạn bằng cách, ví dụ, thêm liên kết vào chữ ký email của bạn hoặc chia sẻ nó qua trình nhắn tin như Telegram hoặc Whatsapp.

Nhược điểm của Trình tạo mã QR
Nhược điểm của trình tạo mã QR là bạn không thể theo dõi mã. Với Lemontaps, bạn cũng nhận được các tính năng này. Bạn có thể xem chính xác có bao nhiêu địa chỉ liên hệ bạn đã thực hiện và bao nhiêu người đã nhấp vào hồ sơ danh thiếp của bạn.

Danh thiếp kỹ thuật số và danh thiếp NFC - Sự kết hợp hoàn hảo
Nếu bạn chọn danh thiếp NFC, Mã phản hồi nhanh cho danh thiếp kỹ thuật số của bạn nằm ở mặt sau của thẻ NFC. Điều này mang đến cho bạn một cơ hội khác để chia sẻ hồ sơ kỹ thuật số cùng với thông tin liên hệ, mạng xã hội và tệp của bạn. Trong cửa hàng của chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy danh thiếp NFC phong cách làm bằng gỗ, kim loại và nhựa.

In thẻ NFC với logo của bạn
Tất cả các danh thiếp NFC có thể được cá nhân hóa với logo của bạn và được thiết kế theo mong muốn của bạn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, xung quanh hồ sơ kỹ thuật số và danh thiếp kỹ thuật số hoặc gặp bất kỳ sự cố nào khi tạo danh thiếp kỹ thuật số, bạn sẽ tìm thấy tất cả các câu trả lời trong trung tâm trợ giúp của chúng tôi.

Cách sử dụng danh thiếp kỹ thuật số của bạn hiệu quả nhất
Danh thiếp là danh thiếp mà bạn có thể sử dụng để tạo ấn tượng lâu dài. Tận dụng cơ hội này và đủ cởi mở để kết nối với những người khác. Lemontaps là vitamin C của bạn để trao đổi tiếp xúc hoàn hảo.

Sử dụng Mã phản hồi nhanh để giao tiếp với doanh nghiệp của bạn
Dán Mã phản hồi nhanh của bạn vào bất cứ đâu bạn muốn được tìm thấy và nhìn thấy. Nó có thể là một cuộc họp Zoom, một bài thuyết trình, một cuộc họp ngoại tuyến, trên các mạng xã hội của bạn như LinkedIn hoặc Xinq.

Liên kết video
Liên kết các video hoặc ứng dụng mới nhất của bạn cho các liên hệ mới của bạn. Muốn truy cập nhanh vào danh thiếp của bạn, hãy sử dụng ứng dụng màn hình chính trên màn hình điện thoại thông minh của bạn.

Kết luận của chúng tôi
Với các mẹo và thủ thuật trên, giờ đây bạn có thể tạo danh thiếp kỹ thuật số của riêng mình. Danh thiếp kỹ thuật số thay thế danh thiếp giấy truyền thống và cho phép trao đổi thông tin liên lạc nhanh hơn. Thẻ có thể được tạo và lưu trên bất kỳ thiết bị di động nào và do đó luôn ở trong tầm tay.

Bằng cách này, bạn có thể đại diện cho công ty của mình mà không cần nỗ lực nhiều và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào về việc tạo danh thiếp kỹ thuật số của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn bất cứ lúc nào.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng