Tạo danh thiếp NFC ngay bây giờ và trao đổi chi tiết liên lạc với bất kỳ điện thoại thông minh nào

11:37 28/02/2023 Mr. Hải

Điều quan trọng là phải tạo ấn tượng tốt ban đầu, không chỉ với tư cách là chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị hay nhân viên bán hàng. Điều này có thể đạt được thông qua một cái bắt tay và cuộc trò chuyện đáng nhớ, nhưng cũng thông qua một danh thiếp chuyên nghiệp nổi bật giữa đám đông. Một trong những cách hiện đại nhất để đạt được điều này là tạo danh thiếp NFC.

Danh thiếp NFC giúp bạn dễ dàng truyền thông tin liên lạc của mình đến bất kỳ điện thoại thông minh nào. Chỉ cần lấy danh thiếp của bạn ra như bình thường, nhưng lần này ghi điểm trước các liên hệ mới của bạn với tiến bộ công nghệ.

Ưu điểm của danh thiếp NFC so với danh thiếp truyền thống
Danh thiếp NFC có tính tương tác
Một ưu điểm chính của danh thiếp NFC là chúng được trang bị chức năng giao tiếp trường gần (NFC). Điều này có nghĩa là các thẻ được trang bị các thiết bị điện tử nhỏ có thể truyền dữ liệu. Điều này cho phép đối tác của bạn tìm hiểu thông tin về công ty hoặc cá nhân của họ.

Mặt khác, với danh thiếp giấy không có mã QR, bạn không có cách nào tương tác để cung cấp cho khách hàng hoặc đối tác tiềm năng thông tin cập nhật ngoài chi tiết liên hệ của bạn.

Danh thiếp NFC cũng có thể cá nhân hóa nhưng có thể cập nhật ngay lập tức
Bạn được thông báo rằng vị trí của bạn trong công ty đang thay đổi. Bây giờ bạn không cần phải tạo danh thiếp giấy mới. Bạn có thể thay đổi cấu hình kỹ thuật số của mình trực tuyến trong vài giây và dữ liệu được cập nhật tự động trên thẻ NFC của bạn.

Danh thiếp NFC thân thiện với môi trường
500 danh thiếp giấy đã được in và khi dữ liệu thay đổi, tất cả những điều thú vị lại từ đầu? Không phải với danh thiếp NFC từ Lemontaps, bởi vì chúng tôi đại diện cho mạng bền vững. Một thẻ NFC là đủ cho mỗi nhân viên và họ có thể kết nối mạng thường xuyên như họ muốn.

Bền hơn và gọn gàng hơn danh thiếp giấy
Một ưu điểm khác của danh thiếp NFC là chúng rất mạnh mẽ và có khả năng chống chịu. Điều này là do những thẻ này được làm bằng vật liệu nhựa chất lượng cao và chủ yếu là chống bắn tóe. Điều này có nghĩa là chúng vẫn có thể được sử dụng tốt trong các tình huống bất lợi mà không bị bất kỳ thiệt hại nào.

Bạn đã từng có 100 danh thiếp trong túi và luôn phải đảm bảo rằng chúng vẫn trông gọn gàng và không bị tai chó? Điều này sẽ không xảy ra với bạn với thẻ NFC, vì vật liệu chủ yếu là nhựa hoặc kim loại.

Nhiều hơn có thể đọc được một lần
Danh thiếp NFC là một cách đơn giản và tiết kiệm chi phí để truyền dữ liệu liên hệ của bạn một cách nhanh chóng và an toàn. Ngoài ra, danh thiếp rất mạnh mẽ và có thể đọc tới 10.000 lần mà không cần tiếp xúc. Bạn có thể thiết lập danh thiếp của mình theo một số cách. Một cách là viết thông tin liên hệ của bạn lên danh thiếp.

Tiện dụng và vừa vặn trong bất kỳ ví nào
Những thẻ này nhỏ, tiện dụng và dễ dàng mang theo trong ví hoặc ví. Khi bạn nhận được danh thiếp NFC, tất cả những gì bạn phải làm là giữ điện thoại thông minh gần thẻ để truyền dữ liệu sang điện thoại. Bằng cách này, bạn có thể cho các liên hệ của mình biết tất cả các thông tin quan trọng về bạn trong vài giây.

Tạo danh thiếp NFC
Danh thiếp NFC hiện có thể được làm tương thích với bất kỳ điện thoại thông minh và hệ điều hành hỗ trợ NFC nào. Tìm hiểu cách tạo danh thiếp NFC cá nhân của bạn.

Bước đầu tiên: chọn đúng nhà cung cấp
Bước đầu tiên là tìm nhà cung cấp danh thiếp NFC phù hợp. Tại Lemontaps, chúng tôi cung cấp các mẫu thẻ NFC khác nhau và cũng giúp bạn thiết lập vCard NFC của mình.

Lemontaps giúp kích hoạt
Nhiều nhà cung cấp cũng cung cấp danh thiếp được cá nhân hóa và giúp bạn tạo ra các thiết kế và logo chuyên nghiệp. Sau khi bạn chọn nhà cung cấp, bạn cần cung cấp thông tin liên hệ của mình và bạn có thể bắt đầu thiết kế danh thiếp của mình.

Chọn thiết kế và thực hiện các tùy chỉnh với trình tạo của chúng tôi
Thiết kế danh thiếp NFC
Bạn có thể trang bị logo danh thiếp NFC của mình và chọn phông chữ mong muốn với khoảng cách dòng và khoảng cách chữ cái nhất định.

Kết nối url
Mỗi danh thiếp cũng phải có một URL được liên kết với nó để người nhận có thể truy cập thêm thông tin trực tiếp từ danh thiếp.

Sau khi bạn đã thêm thông tin liên hệ vào danh thiếp NFC của mình, bạn có thể giữ danh thiếp của mình lên bất kỳ điện thoại thông minh NFC tương thích nào và gửi thông tin liên hệ của bạn ngay lập tức.

Trao đổi dữ liệu với danh thiếp NFC
Trao đổi dữ liệu giữa hai thiết bị bằng danh thiếp NFC
Một lựa chọn sáng tạo khác để trao đổi dữ liệu là sử dụng danh thiếp NFC. NFC là viết tắt của Giao tiếp trường gần và là một hệ thống giao tiếp không dây cho phép trao đổi dữ liệu giữa hai thiết bị. Chỉ cần giữ điện thoại thông minh của bạn vào danh thiếp NFC và bạn sẽ có quyền truy cập vào hồ sơ của đối tác của mình.

Thẻ NFC cung cấp đủ bộ nhớ
Thông qua công nghệ này, bạn có thể lưu trữ thông tin liên hệ, ảnh, video, liên kết đến các trang web và blog, v.v. trên danh thiếp và sau đó chia sẻ chúng với những người khác.

Vì vậy, danh thiếp NFC là một bổ sung thiết thực và hiện đại cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một cách nhanh chóng và dễ dàng để kết nối với người khác.

Với mã QR vào sổ địa chỉ
quét


Lưu trữ thông tin liên hệ bằng thẻ NFC
Với danh thiếp NFC, bạn có thể trao đổi chi tiết liên lạc hoặc thông tin khác của mình một cách dễ dàng và thuận tiện trên bất kỳ điện thoại thông minh hỗ trợ NFC nào.

Danh thiếp NFC là một cách nhanh chóng và ấn tượng để tạo liên hệ mới, đặc biệt là tại các sự kiện và đêm mạng. Nhưng thậm chí tốt hơn, chúng hiện tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ NFC.

Cho dù bạn sử dụng iPhone hay Android và ngay cả khi bạn sử dụng cả hai, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để đảm bảo rằng vCard của bạn có thể được đọc trên cả hai thiết bị. Hãy tiết kiệm cho mình những đống rác thải giấy và tạo danh thiếp kỹ thuật số của riêng bạn ngay hôm nay. Bất kể bạn ở đâu, thông tin liên hệ của bạn có thể được chia sẻ kỹ thuật số ở mọi nơi.

Bạn lưu trữ những gì trên thẻ?
Cung cấp cho đối tác kinh doanh thông tin liên hệ của bạn như số điện thoại, tên và họ, vị trí, công ty và liên kết đến trang web của bạn hoặc đến bản trình bày. Hồ sơ, phương tiện truyền thông xã hội

NFC Tags- nhỏ nhưng hùng mạnh
Thẻ NFC trong thẻ NFC thực sự có thể lưu trữ bao nhiêu? Dung lượng lưu trữ

Lượng dữ liệu mà thẻ NFC có thể lưu trữ phụ thuộc vào kích thước của nó và công nghệ được nhà sản xuất sử dụng. Nói chung, thẻ càng lớn, dung lượng lưu trữ càng lớn. Ví dụ: thẻ có kích thước tiêu chuẩn có khoảng trống cho khoảng 800 ký tự văn bản hoặc URL (địa chỉ web).

Tuy nhiên, Lemontaps cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ hơn để lưu trữ thông tin. Đó là đủ không gian cho hàng trăm hoặc thậm chí hàng nghìn ký tự văn bản và nhiều tệp!

Điện thoại thông minh yêu thích thẻ NFC và khách hàng của bạn cũng vậy
Danh thiếp NFC ngày càng trở nên phổ biến khi các công ty tìm cách nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh và đảm bảo khách hàng tiềm năng nhớ đến chúng sau cuộc họp đầu tiên.

Danh thiếp NFC cung cấp cho các công ty cơ hội thể hiện bản thân một cách sáng tạo đồng thời cung cấp thông tin có giá trị có thể giúp khách hàng tiềm năng quyết định có nên hợp tác kinh doanh với họ hay không.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để nâng cao danh tiếng của mình hơn nữa, hãy cân nhắc tạo danh thiếp NFC ngay hôm nay!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng