Về VietCard.vn

15:30 14/03/2023 Mr. Hải

Danh thiếp VietCard là gì?

VietCard ra đời với sứ mệnh chuyển đổi Danh thiếp truyền thống (Danh thiếp giấy) sang Danh thiếp điện tử thông minh (Danh thiếp NFC). Giúp chia sẻ thông tin, kết nối và xây dựng thương hiệu cá nhân hiệu quả chỉ với 1 chạm. Danh thiếp VietCard là một loại danh thiếp cá nhân thông minh được tích hợp công nghệ NFC, cho phép trao đổi dữ liệu không dây giữa điện thoại và danh thiếp VietCard trong khoảng cách rất ngắn (thường là vài cm đến vài cm).

Danh thiếp VietCard có một chip NFC được tích hợp sẵn bên trong, khi được đưa gần với một thiết bị di động hỗ trợ NFC, danh thiếp sẽ tự động kết nối và chia sẻ thông tin cá nhân, doanh nghiệp hoặc các liên kết mạng xã hội của người sử dụng. Khi đó trên thiết bị di động chỉ cần ấn "Lưu danh bạ" thì toàn bộ thông tin sẽ được lưu vào danh bạ của điện thoại. Danh thiếp VietCard được xem là một công nghệ tiên tiến và tiện lợi cho việc chia sẻ thông tin liên lạc trong thời đại số hiện nay.

Lợi ích khi sử dụng Danh thiếp VietCard

Danh thiếp VietCard mang đến cho người sử dụng nhiều lợi ích, bao gồm:

  • Tiện lợi: Danh thiếp VietCard cho phép chia sẻ thông tin liên lạc và các tài liệu quảng cáo chỉ với một thao tác quét duy nhất, không cần phải sao chép hoặc ghi lại thông tin bằng tay, giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực.
  • Chuyên nghiệp: Sử dụng danh thiếp VietCard cho thể hiện tính chuyên nghiệp, hiện đại, hỗ trợ giao tiếp trong môi trường kinh doanh hiện đại.
  • Thông tin đa dạng: Danh thiếp VietCard có thể chứa đựng nhiều thông tin liên lạc và các liên kết về công ty, sản phẩm, dịch vụ của cá nhân hay doanh nghiệp, giúp người nhận dễ dàng truy cập đến các kênh thông tin.
  • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng danh thiếp VietCard có thể tiết kiệm chi phí so với sử dụng danh thiếp giấy, vì không cần phải in ấn và sản xuất lại khi có thay đổi thông tin.
  • Tính năng tiên tiến: Danh thiếp VietCard có thể kết nối trực tiếp với các ứng dụng và công nghệ khác như thanh toán điện tử, mạng xã hội, máy in, máy quét mã, tăng khả năng tiếp cận và sử dụng của người dùng.
  • Bảo vệ môi trường: Sử dụng danh thiếp VietCard giúp giảm thiểu lượng rác thải giấy và các vật liệu đóng gói, giúp bảo vệ môi trường.

Tổng kết: Sử dụng danh thiếp VietCard là một giải pháp tiện lợi, tiên tiến và hiệu quả trong việc chia sẻ thông tin liên lạc và quảng bá thương hiệu.

Cách thức hoạt động của Danh thiếp VietCard

Bước 01: CHẠM THẺ

Để thẻ VietCard gần với điện thoại của đối tác.

Bước 02: XEM THÔNG TIN

Điện thoại đối tác sẽ hiển thị hồ sơ VietCard của bạn.

Bước 03: LƯU DANH BẠ

Đối tác nhấn lưu danh bạ, toàn bộ thông tin hồ sơ của bạn (ảnh đại diện, số điện thoại, địa chỉ Email, giới thiệu bản thân v.v...) sẽ nằm trong danh bạ của đối tác.

Làm thế nào để mua Danh thiếp VietCard

Để mua danh thiếp VietCard, bạn có thể làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập website https://vietcard.vn

Bước 2: Chọn loại danh thiếp VietCard phù hợp với nhu cầu của bạn. Các loại danh thiếp VietCard có thể có nhiều màu sắc, hình dáng và kích thước khác nhau.

Bước 3: Đặt hàng và tiến hành thanh toán đơn hàng.

Bước 4: Nhân sự của VietCard sẽ hỗ trợ bạn hoàn thiện thông tin Profile và tích hợp vào VietCard.

Bước 5: Sau khi nhận được danh thiếp VietCard, bạn có thể chạm điện thoại thông minh của mình vào danh thiếp để truy cập vào các thông tin Profile.

Bài viết liên quan

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng