Danh thiếp hoạt động như thế nào với NFC?

10:37 28/02/2023 Mr. Hải

Giờ đây, công nghệ đã vượt qua hình thức giấy tờ và mở đường cho những khả năng hiện đại hơn và lớn hơn. Cải tiến mới nhất, danh thiếp với NFC, cung cấp một cách đơn giản và thân thiện với người dùng để những người kinh doanh trao đổi liên hệ của bạn mà không cần biết về các ứng dụng khác nhau hoặc yêu cầu kiến thức kỹ thuật đặc biệt.

Danh thiếp hoạt động như thế nào với NFC? Trong bài đăng trên blog này, bạn sẽ có được cái nhìn sâu sắc về thế giới trao đổi thông tin không dây qua điện thoại.

Danh thiếp kỹ thuật số - giải thích đơn giản!
Danh thiếp kỹ thuật số là một tệp chứa dữ liệu về một công ty và một người giống như danh thiếp truyền thống, nhưng thông tin liên hệ nhiều hơn danh thiếp giấy.

Danh thiếp kỹ thuật số của Lemontaps là hồ sơ kỹ thuật số của bạn. Hồ sơ này bao gồm tất cả thông tin liên hệ, ảnh hồ sơ, liên kết đến LinkedIn, đến trang web và tệp của bạn.

Thêm không gian cho các liên kết công ty
So với danh thiếp giấy, ngoài vị trí, tên, thông tin liên hệ khác, bạn cũng có thể thêm liên kết đến video, ảnh và tài khoản mạng xã hội vào danh thiếp kỹ thuật số.

Bạn có thể chia sẻ tất cả thông tin của danh thiếp kỹ thuật số một cách dễ dàng và đơn giản. Vì danh thiếp kỹ thuật số là một hồ sơ trực tuyến, thông tin của bạn được lưu trữ trên hồ sơ Lemontaps cá nhân. Hồ sơ có thể được truy cập thông qua một liên kết và tên người dùng của bạn.

Danh thiếp NFC tại Lemontaps
Nếu bạn đã mua danh thiếp NFC ngoài hồ sơ kỹ thuật số, hãy quét mã QR của thẻ và sau đó bạn có thể đăng ký trực tiếp thông qua liên kết với địa chỉ email và mật khẩu của riêng bạn.

Danh thiếp Lemontaps của bạn sẽ được tự động liên kết với hồ sơ đã đăng ký của bạn.

Bây giờ bạn có thể tiếp tục và giữ danh thiếp của mình với điện thoại thông minh và chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của bạn.

Sự khác biệt giữa Rfid và Nfc
Nhận dạng tần số vô tuyến
Nó đề cập đến một công nghệ được gọi là Nhận dạng tần số vô tuyến, cho phép các công ty lưu trữ và xử lý nhiều loại thông tin một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bằng cách sử dụng thẻ, các công ty có thể theo dõi vị trí và nhận dạng hàng hóa để cho phép quản lý kho hiệu quả và giám sát tự động các chuyển động và giao hàng của hàng hóa.

NFC
NFC có nguồn gốc từ hệ thống nhận dạng tần số vô tuyến. Nó thiết lập giao tiếp không dây giữa hai thiết bị nằm ở khoảng cách dưới 10 cm.

Ở đây, NFC sử dụng kết hợp sóng vô tuyến và từ trường tạo ra tín hiệu duy nhất khi các thiết bị giao tiếp với nhau.

Trao đổi dữ liệu trong khoảng cách ngắn
NFC là một lựa chọn hoàn hảo khi bạn cần trao đổi dữ liệu trong một khoảng cách ngắn. Đây có thể là trong một chuyến công tác trên máy bay, tại một hội nghị hoặc hội chợ thương mại mà bạn gặp một liên hệ mới.

Unlike radio frequency identification, NFC is a two-dimensional technology because it enables faster, more secure and more efficient data transmission.

NFC technology versatile
NFC is also a better choice than Bluetooth or Wi-Fi because it is easier to establish a connection and save energy for short transmissions.

NFC can be used to exchange virtual business cards, set up user accounts, make payments, transmit data to printers, and more.

Low cost of cards
NFC has proven to be very useful as it can transmit contact information over short distances and at low cost.

Without app
You don't need an app or any special technical knowledge to use NFC business cards. All you need is a smartphone or other nfc enabled device. You design and activate your business card with your profile picture on our solution for the best exchange of contact information.

Share the NFC digital business card - How does it work?
You can share the digital business card profile in different ways: Via the smart NFC business card or a quick response code on the NFC business card. Both variants lead people or customers to your personal url with your contact details.

Custom printed NFC business cards with design choice
Options for designing your NFC business cards are available on our website and you can also easily insert your logo. In a few days you will receive your NFC business cards from us.

Card with NFC tag

Khả năng thiết kế
Phông chữ và màu sắc có thể tùy chỉnh, cũng có thể thoải mái thêm logo của bạn. Mã QR sẽ được đặt ở trung tâm phía sau.

Chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số với danh thiếp NFC
Danh thiếp NFC chứa chip NFC cho phép chia sẻ bằng cảm ứng. Công nghệ này đã quen thuộc từ Apple Pay hoặc thanh toán không tiếp xúc bằng thẻ EC. Người nhận phải bật "NFC" của mình trong thiết bị. Sau đó, thẻ có thể được giữ ở mặt sau của điện thoại di động.

Sử dụng qua iPhone
Trên iPhone, giao diện NFC được đặt ở cạnh trên cùng và luôn được bật trên các iPhone mới hơn. Trên những chiếc iPhone cũ hơn, công nghệ NFC trước tiên phải được kích hoạt.

Sử dụng qua Android
Đối với điện thoại thông minh Android, vị trí khác nhau, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên quẹt thẻ dọc theo mặt sau của thiết bị. Đối với các điện thoại cũ không tương thích với NFC, chúng tôi vẫn in mã QR trên thẻ giúp chia sẻ dễ dàng.

Mục tiêu của danh thiếp kỹ thuật số
Mục tiêu của danh thiếp kỹ thuật số nhanh chóng được giải thích. Để kết nối mọi người với nhiều người khác một cách đơn giản và thẳng thắn nhất có thể.

Lợi thế
Danh thiếp kỹ thuật số được đặc trưng bởi thực tế là chúng giao tiếp nhanh chóng, thân thiện với người dùng và độc đáo. Với danh thiếp NFC hiện đại, bạn sẽ không chỉ ở trong bộ nhớ mà còn trong điện thoại thông minh của danh bạ của bạn.

Cập nhật dữ liệu theo thời gian thực
Tất cả dữ liệu bạn thay đổi trong hồ sơ của mình sẽ được cập nhật ngay lập tức và tất cả các liên hệ nhấn vào thẻ hoặc quét mã của bạn sẽ có quyền truy cập vào các liên kết hiện tại của bạn.

Giải pháp tất cả trong một
Thiết kế, vật liệu và luồng trao đổi liên lạc trơn tru - tất cả những điều này làm cho danh thiếp NFC trở thành một thứ tuyệt đối cần phải có cho tất cả những người kinh doanh giao dịch với mọi người và muốn trao đổi thông tin chuyên nghiệp.

Tạo danh thiếp NFC cá nhân ngay bây giờ
Hãy nắm bắt cơ hội ngay bây giờ chỉ với một cú nhấp chuột và tạo danh thiếp NFC của riêng bạn. Mẹo của chúng tôi dành cho bạn: Danh thiếp NFC kim loại có tuổi thọ cao nhất do độ bền cao.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng