Danh thiếp kỹ thuật số: Có cần cài đặt ứng dụng?

10:11 28/02/2023 Mr. Hải

Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps hoạt động mà không cần ứng dụng bổ sung. Tại sao chúng tôi không cung cấp ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số thông thường tại Lemontaps? Tìm hiểu thêm về giải pháp màn hình chính của chúng tôi ngay bây giờ. Ứng dụng có cần thiết cho danh thiếp của bạn không?

Danh thiếp đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và đã được chứng minh là một công cụ hữu ích để liên lạc nhanh chóng và dễ dàng. Hãy để tôi cho bạn biết lý do tại sao bạn không cần thêm một ứng dụng để truy cập và chỉnh sửa danh thiếp kỹ thuật số của mình.

Ứng dụng là gì?
Nói chung, một ứng dụng là một ứng dụng di động. Ứng dụng này được tải xuống và cài đặt trên thiết bị di động, chẳng hạn như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Ngày nay, các ứng dụng có sẵn cho nhiều hệ điều hành khác nhau, chẳng hạn như iOS, Android hoặc Windows.

Tôi lấy đơn đăng ký danh thiếp ở đâu?
Sau khi tải xuống và cài đặt chúng trên nền tảng tương ứng, Cửa hàng Google Play hoặc Apple App Store, các ứng dụng này được lưu trữ cục bộ trên thiết bị. Bạn có thể trực tiếp bắt đầu chỉnh sửa danh thiếp.

Tiết kiệm cục bộ?
Chúng chạy trên thiết bị tương ứng và lấy dữ liệu từ mạng. Một số ứng dụng cũng có thể lưu trữ nội dung tương ứng cục bộ và theo đó hoạt động mà không cần kết nối Internet.

Tại sao các cá nhân và doanh nghiệp chọn ứng dụng?
Các tính năng mở rộng - trải nghiệm người dùng cao hơn
Trên điện thoại thông minh của bạn, các ứng dụng hoạt động gần như hoàn hảo vì chúng chỉ được lập trình cho thiết bị đó. Cấu trúc, giao diện người dùng, tính năng và thiết kế được tối ưu hóa để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất, được gọi là UX.

Một UX tốt
Thời gian tải nhanh và điều hướng dễ dàng là những tính năng khác của UX tốt. Ngoài ra, phần mềm ứng dụng này có thể sử dụng các chức năng của thiết bị tương ứng, chẳng hạn như máy ảnh hoặc GPS.

Cá nhân hóa và thay đổi trong việc tạo danh thiếp
Người dùng có thể tạo hồ sơ, điều chỉnh cài đặt và lưu trữ dữ liệu cá nhân. Các ứng dụng người dùng cũng có thông báo đẩy. Thông báo đẩy thông báo cho người dùng về tin tức trong ứng dụng và do đó liên quan chặt chẽ đến anh ta.

Không cần truy cập internet cho điện thoại thông minh
Lợi ích này nên được sử dụng một cách thận trọng, vì nó không hoạt động cho tất cả các ứng dụng. Nhưng khi nó hoạt động, nó rất hữu ích. Sau đó, dữ liệu được lưu trữ cục bộ và được tải lên sau đó hoặc nó vẫn còn trên điện thoại thông minh. Điều này thường xảy ra với các ứng dụng thể dục hoặc trình theo dõi thể dục.

Nhà cung cấp ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số
Nếu bạn quyết định sử dụng một ứng dụng, hãy đảm bảo rằng nó hoạt động tốt nếu đối tác của bạn chưa cài đặt ứng dụng này!

Các nhà cung cấp này cho phép bạn tạo danh thiếp kỹ thuật số bằng một ứng dụng.

Thẻ QRcard

Neco ·

Wazzl

Mã hóa

Xã hội

Cá sấu

Thẻ thông minh

Tapni

Ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số của Tapni hoạt động như thế nào?
Với ứng dụng Tapni, bạn có thể dễ dàng biến thông tin liên hệ của mình thành danh thiếp kỹ thuật số. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể nhập thông tin liên hệ và tạo danh thiếp kỹ thuật số của mình.

 

Đây là những gì bạn có thể liên kết trên danh thiếp
Bạn có thể quyết định thông tin liên hệ nào bạn muốn hiển thị, chẳng hạn như tên, địa chỉ email, số điện thoại hoặc vị trí của bạn. Các liên kết khác nhau là tùy chọn để lựa chọn

Mạng xã hội, liên hệ như Whatsapp, Telegram, Signal, Slack và một số mạng khác.
Tài chính bạn có thể liên kết như PayPal, Ứng dụng tiền mặt hoặc Venmo
Âm nhạc
Kinh doanh như bản đồ, đặt chỗ, thực đơn và hơn thế nữa
Hàng
Ứng dụng Tapni cũng có tính năng camera tích hợp cho phép bạn tải ảnh của mình trực tiếp lên ứng dụng. Sau đó, bạn có thể dễ dàng chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình với những người dùng Ứng dụng Tapni khác bằng cách nhập danh thiếp đó vào ứng dụng.

Lemontaps cung cấp nhiều hơn những gì so với bản đồ Tapni kỹ thuật số?
Nền QR cho màn hình khóa điện thoại thông minh hoặc cuộc gọi video
Bạn có thể chọn giữa các loại mã QR trực tuyến và ngoại tuyến
Chat support
You don't need the digital business card app to share your information!
Since Lemontaps digital business card can be shared anywhere on mobile devices and computer, no app is needed. Now whether you share your digital business card using NFC technology, using the QR code of the NFC business card, using the QR code in your email signature, in presentations, it doesn't matter.

We offer the same benefits for your business cards, but without the app
Just like any app, we offer you the same benefits, but without the App.  The UX, leaves nothing to be desired. Whether you open or share a digital profile on your mobile device or on your computer, the experience is equally compelling. The normal view and the mobile view, are clearly and attractively designed.

All functions of the digital business card are available to you without an app
You don't have to do without features in either the PC or mobile view. Fast loading times and easy navigation are given in both views. No matter how and where you use your digital business card, there are no restrictions. You can also download, paste or share your generated QR code.

Set up your contact information professionally without application
Without an app, you can freely set up and design your digital profile according to your wishes and ideas. The background image, the profile picture, the files, the links to social networks, your contact information and so much more, everything is in your hands.

You decide what your digital profile looks like and what you want to share with other people. You just want to share the QR code? No problem, you can open and download it with one click.

The digital business card is a tool for networking. For this you need internet, but also with the Lemontaps digital business card the contact information of your counterpart is stored locally on your respective mobile device. Again, with the digital business card, you don't have to sacrifice anything without an application.

The QR code without app
The biggest advantage of the digital business card without an application is its versatility. Lemontaps digital business card works with all operating systems and devices. Thus, everyone can network together. So you can reach a lot of people, but also a lot of people can reach you. There are no limits to the digital business card without any application. Your personal QR code simplifies networking.

Sử dụng danh thiếp kỹ thuật số mà không cần ứng dụng - Tầm nhìn của chúng tôi
Tại Lemontaps, chúng tôi muốn kết nối mạng và hòa hợp dễ dàng nhất có thể. Với sự trợ giúp của danh thiếp kỹ thuật số, chúng tôi mang mọi người và doanh nghiệp lại với nhau.

Danh thiếp kỹ thuật số Lemontaps cho phép các công ty và cá nhân có trải nghiệm tốt nhất và cá nhân nhất khi trao đổi liên hệ. Danh thiếp kỹ thuật số không có ứng dụng Lemontaps.

Sử dụng ứng dụng màn hình chính từ Lemontaps

Làm cách nào để cài đặt ứng dụng web màn hình chính trên iPhone cho danh thiếp kỹ thuật số của tôi?
Bạn muốn truy cập hồ sơ Lemontaps của mình chỉ với một cú nhấp chuột? Sử dụng khả năng liên kết hồ sơ của bạn với màn hình chính điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể làm điều này chỉ trong hai bước đơn giản:

1. gọi trang mong muốn trong Safari

2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ

 

3. Cuộn xuống màn hình chính

4. Chọn Thêm ở trên cùng bên phải

5. Ứng dụng màn hình chính xuất hiện trên màn hình chính và có thể được mở, di chuyển và với một thời gian dài giữ gỡ bỏ như bất kỳ ứng dụng khác.

Nhược điểm của ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số
Ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số là một tính năng tiện dụng để quản lý danh bạ của bạn. Bạn có thể nhập, xuất và thậm chí tìm kiếm danh bạ của mình theo các tiêu chí nhất định. Ứng dụng này rất hữu ích, nhưng có một số nhược điểm mà bạn nên xem xét trước khi chọn một.

Đối với một điều, bạn không thể biết liệu liên hệ của bạn có cài đặt APP hay không. Nếu không, bạn sẽ không có cách nào để liên lạc với anh ấy hoặc cô ấy.

Kết thúc
Bây giờ bạn đã biết những ưu và nhược điểm của ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số, bạn có thể hình thành quan điểm của riêng mình về ứng dụng danh thiếp kỹ thuật số.

Tất nhiên, bạn cũng có thể thử nhiều ứng dụng khác, nhưng nó sẽ khiến chúng tôi hài lòng nếu bạn thử nghiệm bản dùng thử miễn phí của chúng tôi cho danh thiếp kỹ thuật số của mình và đưa ra ý kiến của riêng bạn về sản phẩm của chúng tôi. Sau đó, bạn có thể tải ứng dụng màn hình chính của chúng tôi xuống điện thoại thông minh của mình với 2 cú nhấp chuột.

Chúng tôi cung cấp cho bạn hỗ trợ trò chuyện 24 giờ cho tất cả các câu hỏi về khả năng, tạo danh thiếp kỹ thuật số, tất cả các tính năng, sản phẩm, liên kết cũng như chi tiết, thẻ NFC, trong trường hợp bạn tự hỏi làm thế nào để liên kết các kênh truyền thông xã hội của mình hoặc muốn đưa ra phản hồi trên Lemontaps ứng dụng màn hình chính. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn được nghe từ bạn!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng