Danh thiếp kỹ thuật số làm bằng gỗ

10:09 28/02/2023 Mr. Hải

Tất cả thông tin về danh thiếp kỹ thuật số làm bằng gỗ. Chi tiết kỹ thuật, chi tiết quang học và mọi thứ về tính bền vững có thể được tìm thấy trong bài viết này.

Danh thiếp kỹ thuật số làm bằng gỗ - Tất cả những gì bạn cần biết!
Điều gì làm cho danh thiếp kỹ thuật số gỗ?

Tại sao danh thiếp kỹ thuật số làm bằng gỗ lại bền vững như vậy?

Tại sao bạn nên chọn danh thiếp kỹ thuật số trong thiết kế này?

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa sẽ được trả lời trong bài viết sau.

Tất cả gỗ đều tốt!
Danh thiếp bằng gỗ kỹ thuật số đi kèm với kích thước nhỏ gọn. 86mm x 54mm nó đo chính xác. Lõi của danh thiếp được làm hoàn toàn bằng tre. Lõi tre được bọc bằng veneer gỗ cứng thật. Keo được sử dụng trong sản xuất là dựa trên thực vật. Tất nhiên, thẻ cũng không thấm nước. Ngoài ra, danh thiếp được chứng nhận FSC, có nghĩa là gỗ được sử dụng đến từ quản lý rừng bền vững và thân thiện với môi trường. Thẻ gỗ có thể được thiết kế như sau: Ở mặt trước, bạn có thể đặt logo, tên hoặc tiêu đề của mình. Ở mặt sau, bạn có thể tìm thấy mã QR.

Đi sai hướng? Tuyệt đối không!
Danh thiếp kỹ thuật số cũng có rất nhiều thứ để cung cấp về mặt công nghệ.

Thẻ gỗ cho phép bạn truy cập vào hồ sơ kỹ thuật số của riêng bạn.
Hồ sơ của riêng bạn từ trên xuống dưới. Cho dù đó là hồ sơ, ảnh bìa hay logo, bạn sẽ quyết định nó trông như thế nào.

Thẻ gỗ cho phép chia sẻ không giới hạn thông tin liên lạc của bạn.
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tất cả thông tin liên hệ của mình, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại và số điện thoại di động và địa chỉ cư trú hoặc văn phòng.

Bạn có thể lưu trữ số lượng tệp và liên kết không giới hạn từ hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp kỹ thuật số bằng gỗ của mình.
Cho dù đó là hình ảnh, văn bản hay tệp âm thanh, bạn có thể tải lên bất kỳ thứ gì trên danh thiếp kỹ thuật số của mình. Cho dù đó là LinkedIn, Facebook, Instagram hay hồ sơ TikTok của bạn, danh thiếp kỹ thuật số cũng có đủ dung lượng cho các mạng xã hội của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên bản đồ gỗ của mình ở bất cứ đâu và trong thời gian thực.
Cho dù trên máy tính hay điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể đăng nhập vào hồ sơ kỹ thuật số của mình bất cứ lúc nào và chỉnh sửa thông tin, tệp và liên kết của bạn ở đó.

Ngay sau khi bạn nhận được Danh thiếp gỗ, bạn có thể thiết lập hồ sơ kỹ thuật số của mình. Chỉ cần quét mã QR trên thẻ và bạn đã sẵn sàng. Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và đặt mật khẩu để hoàn tất đăng ký hồ sơ của bạn. Hồ sơ kỹ thuật số của bạn có thể dễ dàng truy cập từ trang Lemontaps. Cả bạn và người nhận đều không cần ứng dụng để chia sẻ thông tin liên hệ của bạn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hồ sơ kỹ thuật số và tất cả thông tin liên hệ của mình qua NFC hoặc mã QR.

Gỗ là bền vững!
Không giống như danh thiếp giấy cổ điển, danh thiếp kỹ thuật số có tuổi thọ từ 12-24 tháng. Sau khi vòng đời của danh thiếp kết thúc, nó có thể dễ dàng tái chế. Nó có thể phân hủy sinh học và có thể phân hủy. Vì gỗ đòi hỏi ít năng lượng hơn để sản xuất, quá trình sản xuất rất thân thiện với môi trường. Nhôm đòi hỏi năng lượng sản xuất gấp 126 lần so với gỗ. Ngoài ra, gỗ là một nguyên liệu tự nhiên phát triển trở lại. Gỗ cũng liên kết CO2. Vì vậy, danh thiếp kỹ thuật số của bạn cũng liên kết một số CO2.

Bạn có muốn làm cho thế giới tốt đẹp hơn một chút không?
Bạn có coi trọng sự phát triển bền vững?
Một sự cân bằng sinh thái tốt có quan trọng đối với bạn không?
Bạn có coi trọng sản xuất bền vững và chất lượng tuyệt vời?
Bạn có muốn tạo ấn tượng lâu dài trong công việc và trên mạng xã hội với hồ sơ kỹ thuật số của mình không?

Sau đó, đặt mua danh thiếp NFC bằng gỗ của bạn trong cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ!

Đồng thời tìm hiểu thêm về danh thiếp kỹ thuật số kim loại và danh thiếp kỹ thuật số bằng nhựa.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng