Danh thiếp kỹ thuật số làm bằng nhựa

10:08 28/02/2023 Mr. Hải

Tất cả thông tin bạn cần về danh thiếp kỹ thuật số làm bằng nhựa. Chi tiết kỹ thuật và quang học và mọi thứ về tính bền vững có thể được tìm thấy trong bài viết này.

Danh thiếp nhựa kỹ thuật số - Tất cả thông tin bạn cần!
Danh thiếp kỹ thuật số bằng nhựa được làm bằng gì?

Tại sao danh thiếp kỹ thuật số làm bằng nhựa lại bền vững như vậy?

Tại sao bạn nên chọn danh thiếp kỹ thuật số trong thiết kế này?

Sự khác biệt với danh thiếp kỹ thuật số gỗ và danh thiếp kỹ thuật số kim loại là gì?

Tất cả điều này và nhiều hơn nữa sẽ được trả lời trong bài viết sau.

Nhựa không tồn tại mà không có nghệ thuật!
Danh thiếp bằng nhựa kỹ thuật số đi kèm với kích thước nhỏ gọn 86mm x 54mm. Cốt lõi của danh thiếp được làm bằng nhựa PVC. Danh thiếp bằng nhựa rất bền và lâu dài nhờ các vật liệu được sử dụng và bề mặt chắc chắn. Ngoài ra, thẻ không thấm nước. Nghệ thuật được thể hiện rõ trong thiết kế của thẻ nhựa. Nền có thể được giữ màu trắng cổ điển hoặc trang trí bằng hình ảnh. Logo của bạn có thể được đặt ở mặt trước. Ở mặt sau, bạn sẽ tìm thấy mã QR và tùy chọn tên, tiêu đề hoặc logo của chúng có thể được thêm vào.

Nhựa và công nghệ kết hợp!
Danh thiếp kỹ thuật số cũng có rất nhiều thứ để cung cấp về mặt công nghệ.

Thẻ nhựa cho phép bạn truy cập vào hồ sơ kỹ thuật số của riêng bạn.
Hồ sơ của riêng bạn từ trên xuống dưới. Cho dù đó là hồ sơ, ảnh bìa hay logo, bạn sẽ quyết định nó trông như thế nào.

Thẻ nhựa cho phép chia sẻ không giới hạn thông tin liên hệ của bạn.
Bạn có thể dễ dàng chia sẻ tất cả thông tin liên hệ của mình, chẳng hạn như địa chỉ email, số điện thoại và số điện thoại di động và địa chỉ cư trú hoặc văn phòng.

Bạn có thể lưu trữ số lượng tệp và liên kết không giới hạn từ hồ sơ mạng xã hội trên danh thiếp kỹ thuật số bằng nhựa của mình.
Cho dù đó là hình ảnh, văn bản hay tệp âm thanh, bạn có thể tải lên bất kỳ thứ gì trên danh thiếp kỹ thuật số của mình. Cho dù đó là LinkedIn, Facebook, Instagram hay hồ sơ TikTok của bạn, danh thiếp kỹ thuật số cũng có đủ dung lượng cho các mạng xã hội của bạn.

Bạn có thể chỉnh sửa thông tin trên thẻ nhựa của mình ở bất cứ đâu và trong thời gian thực.
Cho dù trên máy tính hay điện thoại thông minh của bạn. Bạn có thể đăng nhập vào hồ sơ kỹ thuật số của mình bất cứ lúc nào và chỉnh sửa thông tin, tệp và liên kết của bạn ở đó.

 

Sau khi nhận được danh thiếp nhựa, bạn có thể thiết lập hồ sơ kỹ thuật số của mình. Chỉ cần quét mã QR trên thẻ và bạn đã sẵn sàng. Đăng ký bằng địa chỉ email của bạn và đặt mật khẩu để hoàn tất đăng ký hồ sơ của bạn. Hồ sơ kỹ thuật số của bạn có thể dễ dàng truy cập từ trang Lemontaps. Cả bạn và người nhận đều không cần ứng dụng để chia sẻ thông tin liên hệ của bạn. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hồ sơ kỹ thuật số và tất cả thông tin liên hệ của mình qua NFC hoặc mã QR.

Nhựa và tính bền vững
Không giống như danh thiếp giấy cổ điển, danh thiếp kỹ thuật số có tuổi thọ từ 18-24 tháng. Sau khi vòng đời của danh thiếp kết thúc, nó có thể dễ dàng tái chế. Nguyên liệu thô để sản xuất nhựa là dầu thô và khí đốt tự nhiên. Chỉ 4% dầu thô và khí đốt tự nhiên của châu Âu được sử dụng để sản xuất nhựa. <>/<> dầu mỏ và khí đốt tự nhiên được tiêu thụ để sưởi ấm, năng lượng và vận chuyển. Vì vậy, nó chỉ đơn giản là bị đốt cháy. Danh thiếp kỹ thuật số bằng nhựa của bạn không đốt cháy bất kỳ nguyên liệu thô nào. Khi bạn tái chế nó vào một thời điểm nào đó sau tuổi thọ của nó, năng lượng của dầu mỏ và khí tự nhiên trong đó được tái sử dụng.

Bạn có muốn làm cho thế giới tốt đẹp hơn một chút không?
Bạn có coi trọng sản xuất hiệu quả không?
Bạn có coi trọng sản xuất bền vững và chất lượng tuyệt vời?
Bạn có muốn tạo ấn tượng lâu dài trong công việc và trên mạng xã hội với hồ sơ kỹ thuật số của mình không?

Sau đó, đặt mua danh thiếp NFC bằng nhựa của bạn trong cửa hàng của chúng tôi ngay bây giờ! Ngoài ra, hãy tìm hiểu về các vật liệu khác của chúng tôi về gỗ danh thiếp NFC và kim loại danh thiếp NFC.

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng