Mã QR: danh thiếp kỹ thuật số rất thông minh để sử dụng

10:16 28/02/2023 Mr. Hải

Trong thời đại truyền thông và kết nối mạng kỹ thuật số, danh thiếp vật lý ngày càng ít đóng vai trò hơn. Nhưng đặc biệt trong bối cảnh chuyên môn, danh thiếp vẫn là một công cụ không thể thiếu được trao đổi ở mỗi lần gặp đầu tiên.

Bằng cách tạo danh thiếp kỹ thuật số, bạn sẽ tự động nhận được mã Phản hồi nhanh với danh thiếp đó. Trong bài viết blog này, chúng tôi sẽ cung cấp tổng quan về các cách sử dụng khác nhau của mã QR vCard.

Các loại mã QR là gì?
Về cơ bản, chỉ có hai loại mã Phản hồi nhanh trong danh thiếp: mã QR tĩnh và mã QR động:

Mã QR tĩnh
Thông tin được lưu trữ trong mã QR tĩnh được xác định trước và không thể thay đổi sau khi mã QR được tạo.

Nếu nội dung của bạn thay đổi, một mã QR hoàn toàn mới sẽ cần được tạo.

Mã QR động và ưu điểm của nó
Mã QR được tạo không chứa bất kỳ dữ liệu cố định nào, nhưng dẫn bạn trực tiếp đến danh thiếp kỹ thuật số đã tạo sau khi quét. Tại đây bạn không chỉ có nhiều không gian lưu trữ thông tin hơn mà còn có thể liên tục thay đổi và mở rộng thông tin này.

Nếu trong thời gian chờ đợi, vị trí hiện tại của bạn trong công ty đã thay đổi, địa chỉ của bạn hoặc thậm chí là logo. Không có vấn đề gì, khách hàng mà bạn đã chia sẻ danh thiếp kỹ thuật số của mình sẽ được chuyển đến hồ sơ cập nhật của bạn và chiêm ngưỡng logo mới của bạn mà không cần phải gặp lại bạn.

Công nghệ đằng sau mã QR là gì?

Mã phản hồi nhanh bao gồm hai thành phần đơn giản: Đầu tiên, ba ô vuông ở các góc của mã. Thứ hai, dữ liệu được mã hóa dưới dạng một mẫu. Trong trường hợp tốt nhất, mã được hiển thị bằng màu đen và trắng, bởi vì điều này tương ứng với độ tương phản cao nhất và do đó có thể được đọc tốt nhất.

Khi mã QR được quét, dữ liệu được lưu trữ sẽ được hiển thị trên điện thoại di động.

Quét mã QR bằng camera trên điện thoại thông minh
Hầu hết các điện thoại thông minh đều có camera tích hợp có khả năng đọc mã QR. Để quét mã QR, tất cả những gì bạn phải làm là hướng camera của điện thoại thông minh vào mã QR. Khi mã QR đã được nhận dạng, thông tin được lưu trữ sẽ được hiển thị trên thiết bị cuối.

Điều gì khác rất thú vị khi biết: Mã QR vẫn hoạt động khi có tới 30% hình ảnh của bạn không đọc được.

Tạo mã QR: Mã được sử dụng để làm gì?
Tạo khách hàng tiềm năng: Rút thăm trúng thưởng-Mỗi biểu mẫu Khuyến khích mọi người nhập tên, họ và địa chỉ email
Mã QR vCard: Để kết nối mạng
Cung cấp cho người dùng hình ảnh và video
Gửi các tệp được mã hóa cho đối tác
Mở PDF trực tiếp để tải xuống
Liên kết với tài khoản Instagram, Twitter hoặc Facebook
Hội chợ thực tập sinh: mở văn bản tĩnh dưới dạng quảng cáo việc làm
cung cấp việc sử dụng tệp nhạc thông qua quét mã QR
Hướng người dùng đến trang web với URL được nạp tiền đơn giản
Gửi Thư viện Nghệ thuật để xem
Đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng Mã phản hồi nhanh động
Bằng cách cho phép bạn chỉ định thiết kế của riêng mình cho danh thiếp kỹ thuật số của mình và bao gồm các liên kết đến các kênh truyền thông xã hội, video hoặc trang web của riêng bạn ngoài thông tin liên hệ, chúng tôi tại Lemontaps chuyên về mã QR động.

Khả năng sử dụng mã QR vCard
Mã QR cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho danh thiếp kỹ thuật số để gửi thông tin liên quan.

Được quét nhanh bằng thiết bị đầu cuối, mã QR có thể được sử dụng để đăng ký sự kiện, truy cập menu hoặc chuyển hướng đến các trang web cụ thể, trong số những thứ khác.

Không chỉ trên danh thiếp của bạn, mã QR có thể hữu ích để chuyển liên hệ nhanh chóng và dễ dàng. Trong phần sau, chúng tôi giới thiệu cho bạn các tùy chọn thông minh để sử dụng mã QR vCard:

Nền ảo với mã QR cho hội nghị truyền hình tiếp theo
Bạn đang ngồi trong văn phòng tại nhà của bạn và giấy tờ và hồ sơ đang chất đống trong nền? Nhưng bạn vẫn muốn xuất hiện chuyên nghiệp trong một cuộc họp kỹ thuật số?

Có khả năng tạo nền cá nhân với mã QR tích hợp cho cuộc họp của bạn qua Thu phóng, Microsoft Teams hoặc các ứng dụng hội nghị truyền hình khác.

Bằng cách này, bạn có thể dễ dàng để lại ấn tượng có thẩm quyền và chia sẻ chi tiết liên hệ của mình trực tiếp trong cuộc gọi qua mã QR.

 

Tải lên ảnh hồ sơ của riêng bạn
Ngoài các mẫu nền khác nhau, Lemontaps cung cấp cho bạn khả năng tải lên hình ảnh của riêng bạn, chẳng hạn như logo công ty của riêng bạn, trong đó mã QR được chèn tự động.

 

Mã QR trên màn hình khóa điện thoại thông minh của bạn
Hầu hết mọi người không mang theo danh thiếp của họ bên mình cả ngày. Nó khác với điện thoại hoặc máy tính bảng của riêng bạn. Người bạn đồng hành hàng ngày của chúng tôi hầu như luôn ở bên chúng tôi và do đó rất lý tưởng để lưu trữ mã QR của riêng bạn trên đó.

Tại sao phải tích hợp trực tiếp trên màn hình khóa?
Nó đặc biệt hữu ích để tích hợp nó trên màn hình khóa. Bằng cách này, bạn không phải tìm kiếm mã QR trong một thời gian dài, nhưng bạn có nó trực tiếp trong tay cho đối tác của mình và có thể nhanh chóng chuyển tiếp thông tin liên hệ của mình.

 

Hình nền- Mà bạn có thể thêm vào tại Lemontaps
Tại Lemontaps, bạn không cần bất kỳ chương trình chỉnh sửa hình ảnh đặc biệt nào. Bạn chọn hình ảnh của riêng mình hoặc một trong những đề xuất chuyên nghiệp của chúng tôi và chúng tôi tự động nhúng mã QR tùy chỉnh của bạn. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh và đặt nó làm màn hình khóa hoặc hình nền của mình.

Cuộc họp kỹ thuật số của bạn sắp diễn ra - tạo liên hệ mới và thu hút khách hàng tiềm năng bằng mã QR trong danh thiếp kỹ thuật số của bạn. Chỉ cần tải xuống và bắt đầu!

Mã QR cho quảng cáo
Mã QR trên phương tiện quảng cáo in
Mã QR cũng được sử dụng trong quảng cáo. Thay vì in các dòng địa chỉ dài trên áp phích, tờ rơi, tạp chí, tài liệu quảng cáo thông tin hoặc tương tự, một mã QR nhỏ được hiển thị.

Raffle
Đối với một cuộc thi, mã QR được in trên áp phích và người tham gia quét mã và chỉ cần thêm địa chỉ của họ và họ sẽ được tham gia cuộc thi. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và giấy tờ.

Nếu bạn muốn giữ của riêng mình trong thế giới tiếp thị hiện đại, bạn không thể bỏ qua mã QR vCard. Mã QR là một cách hiệu quả để truyền tải thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ.

Tăng cường sự hiện diện của công ty bạn với mã QR vCard
Tại hội chợ hoặc đại hội thương mại tiếp theo, bạn có danh thiếp kỹ thuật số của mình được sử dụng và chia sẻ nó với các địa chỉ liên hệ mới có giá trị của bạn. Họ có thể chuyển sang hồ sơ mạng xã hội của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột và xem sự hiện diện của công ty bạn hoặc bạn đã quay một bộ phim hình ảnh và muốn thu hút nhiều sự chú ý hơn cho nó.

Thu hút khách hàng mới bằng danh thiếp mã QR của bạn
Ngay sau khi một liên hệ tiềm năng quét mã QR, các chi tiết liên hệ sẽ được tải vào điện thoại của họ và họ có thể liên hệ với bạn ngay lập tức. Do đó, mã QR VCard là một cách lý tưởng để thu hút khách hàng mới và tăng cường liên hệ với những khách hàng hiện có.

Chia sẻ mã QR trong bản tin
Bạn cũng có thể sử dụng mã QR vCard trong email của khách hàng. Nếu bạn thường xuyên gửi bản tin cho khách hàng tiềm năng hoặc đối tác kinh doanh, bạn có thể bao gồm danh thiếp mã QR của mình trong chữ ký của email. Bằng cách này, người nhận email của bạn sẽ luôn có sẵn thông tin liên hệ cập nhật của bạn.

Simple, fast and modern - Make contacts with Lemontaps
With us, you can create your own business card and generate a dynamic QR code to match it, which you can use as in the examples mentioned above.

How to track the contacts received by your sales staff
With the help of the Lemontaps management platform, tracking your sales force is a breeze. Each employee has their own business card profile that you can manage as a business owner.

Để thực hiện việc này, bạn đặt các tính năng có thể được thay đổi độc lập bởi nhân viên bán hàng và đặt các chức năng còn lại thành không thể thay đổi. Trong hồ sơ, bạn có thể xem và kiểm tra sự thành công và tiến bộ của nhân viên. Ban quản lý chỉ cho bạn các khách hàng tiềm năng đã thêm.

 

Cách tạo thêm khách hàng tiềm năng bằng danh thiếp mã QR của bạn
Liên kết liên hệ mới của bạn với chiết khấu đặc biệt cho sản phẩm của bạn. Tham gia vào các sự kiện khác nhau mà đối tượng mục tiêu của bạn có mặt.

Tất cả đều không có trình tạo mã QR bổ sung
Bạn có muốn chuyển đổi danh thiếp kỹ thuật số của mình thành mã QR không? Bạn không cần trình tạo mã QR để làm điều đó. Mã QR có thể được tạo bằng mọi thiết bị. Tại Lemontaps, mã QR của bạn được tạo tự động sau khi danh thiếp của bạn được tạo và bạn có thể sử dụng nó ngay lập tức.

Vị trí thông minh mã QR Vcard
Sử dụng mã QR trên danh thiếp kỹ thuật số của bạn là một cách tuyệt vời để cung cấp thêm thông tin cho khách hàng tiềm năng và khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải đặt mã QR một cách khéo léo và khớp nó với đối tượng mục tiêu. Sử dụng mã QR cho tất cả các hoạt động kinh doanh của bạn và chia sẻ nó một cách tự nhiên với khách hàng tiềm năng, khách hàng mới và khách hàng. Chúng tôi chúc bạn may mắn với thế hệ khách hàng tiềm năng của mình!

Vui lòng đọc thêm về giá danh thiếp của chúng tôi hoặc tạo hồ sơ của bạn ngay bây giờ miễn phí và tạo mã QR của bạn!

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng