NFC Tag Business Card - Hệ thống tương thích với điện thoại thông minh để tăng tốc mạng

10:02 28/02/2023 Mr. Hải

Bạn vẫn sử dụng danh thiếp giấy trong công ty của bạn? Bây giờ bạn đã cảm nhận trực quan những đổi mới xung quanh danh thiếp kỹ thuật số và tự hỏi mình một mặt, danh thiếp kỹ thuật số hoặc thậm chí đặc biệt là thẻ NFC mang lại cho tôi điều gì? Năm mới 2023 đã bắt đầu và trong mỗi giây bạn có thể phát triển hơn nữa.

Bước tiến lớn vào năm 2023
Có thể bạn đã đặt mục tiêu hoạt động bền vững hơn hoặc loại bỏ các công cụ ít hữu ích hơn và tiết kiệm tiền? Với danh thiếp NFC, bạn thể hiện bản thân và công ty của mình theo một cách hoàn toàn mới và sáng tạo. Bạn nên tăng tốc kết nối mạng của mình vào năm 2023 với danh thiếp NFC.

Mạng nhanh hơn
Công nghệ kỹ thuật số giúp họ có thể kết nối với người khác nhanh hơn, nhưng rộng rãi hơn. Trong bài viết này, chúng tôi xem xét cách thông tin liên hệ được chuyển nhanh chóng và cách thay thế danh thiếp giấy có thể hành động.

Danh thiếp NFC - Trực quan ấn tượng, kỹ thuật tiên tiến và không tiếp xúc
Thẻ không tiếp xúc NFC là một trong những công nghệ mới sáng tạo nhất dành cho danh thiếp. Những thẻ này nhỏ và di động, vì vậy chúng có thể dễ dàng mang theo bên mình. NFC là viết tắt của "Giao tiếp trường gần", có nghĩa là các thẻ này có thể giao tiếp không dây với các thiết bị khác như điện thoại thông minh.

Thẻ không tiếp xúc
Thuật ngữ "thẻ không tiếp xúc" dùng để chỉ thẻ có chip NFC tích hợp cho phép người dùng giao tiếp và trao đổi thông tin với nhau trong khoảng cách ngắn.

Với công nghệ mới này, mọi người có thể chuyển danh bạ của họ chỉ bằng một lần chạm. Điều này có nghĩa là danh thiếp ngày nay có thể không chỉ là một danh thiếp đơn thuần - chúng có thể là kỹ thuật số và tương tác.

 

Thông tin liên hệ và tệp quan trọng nhất của bạn
Nhờ công nghệ mới nhất, giờ đây các doanh nghiệp có thể đưa tất cả thông tin liên hệ và tệp của họ để chia sẻ chỉ trong vài giây trên danh thiếp NFC chỉ trong vài giây.

Ví dụ: tên công ty, trang web hoặc địa chỉ liên hệ trên mạng xã hội có thể được tích hợp vào danh thiếp thông minh. Thông tin sau đó được trao đổi qua công nghệ NFC bằng điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn.

Một ưu điểm lớn khác của thẻ không tiếp xúc NFC là bạn có thể lưu trữ nhiều thông tin hơn về chúng so với trên danh thiếp truyền thống. Vì công nghệ NFC rất mạnh mẽ, bạn có thể lưu trữ các trang web hoặc thậm chí video trên thẻ không tiếp xúc NFC của mình.

Đính kèm bản trình bày là tốt
Bằng cách này, bạn không chỉ có thể cho người phỏng vấn biết tên và chi tiết liên hệ của bạn mà còn cho họ xem một bài thuyết trình nhỏ về công ty hoặc dịch vụ của bạn ngay lập tức.

 

More hygienic than the paper business card
NFC contactless cards are also much more hygienic than traditional business cards. These cards allow you to transfer your business card to someone else without actually having to touch it. This is ideal for people who like to exchange contact information in a more distant way.

So, all in all, the NFC contactless card offers a lot of advantages over traditional business cards. So if you are looking for an innovative and modern business card, you should definitely consider an NFC card into consideration.

NFC business card revolutionizes the networking market
NFC business cards are a revolutionary technology that has made networking much easier for businesses and individuals. This technology allows businesses to easily connect with their customers and provide them with valuable information.

Với tất cả các chức năng này, rõ ràng là danh thiếp NFC đã cách mạng hóa mạng và cho phép các công ty tương tác và giao tiếp theo một cách hoàn toàn mới. Với mỗi tính năng mới được phát triển, các công ty sẽ dễ dàng giới thiệu công ty hoặc thương hiệu của họ hơn và tăng sự thành công của doanh nghiệp của họ.

Danh thiếp thẻ NFC kết hợp với điện thoại thông minh
Điều tuyệt vời khi sử dụng thẻ NFC để trao đổi thông tin liên hệ là không có phần cứng hoặc phần mềm bổ sung để cài đặt. Tất cả những gì bạn cần là điện thoại và thẻ NFC để bắt đầu!

Thẻ NFC dưới dạng nhãn dán hoặc thẻ
Hệ thống này rất dễ sử dụng và thân thiện với người dùng. Nó chỉ yêu cầu gửi hoặc nhận dữ liệu để sử dụng nó. Tất cả những gì bạn phải làm là giữ thẻ NFC của người mà bạn muốn liên lạc trên điện thoại thông minh của người khác.

 


Sau khi được phát hiện-gửi
Ngay sau khi giao diện dữ liệu của điện thoại thông minh nhận ra thẻ NFC, thông tin sẽ được truyền tự động. Vì vậy, bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức khi gửi danh thiếp hoặc địa chỉ email qua đường bưu điện hoặc email.

Bất kỳ thiết bị nào cũng có thể chia sẻ url hồ sơ của bạn với danh thiếp NFC mà không cần ứng dụng.

Các tùy chọn trao đổi dữ liệu liên hệ với thẻ NFC là gì?
Danh thiếp hoặc nhãn dán NFC có thể được đọc bằng bất kỳ thẻ hoặc điện thoại thông minh nào bởi chủ sở hữu cầm thiết bị của họ lên danh thiếp. Sau khi quét, tất cả thông tin liên quan có thể được truyền đi, chẳng hạn như chi tiết liên hệ và hồ sơ mạng xã hội. Người nhận hiện có quyền truy cập vào thông tin này và có thể trả lời nội dung ngay lập tức.

Danh thiếp NFC của Lemontaps được cấu trúc như thế nào?
vCard của bạn với các liên kết quan trọng nhất của bạn có sẵn dưới dạng danh thiếp bằng gỗ, nhựa, kim loại hoặc hoàn toàn là kỹ thuật số. Cốt lõi của thẻ NFC là chip NFC truyền dữ liệu của bạn.

 

Kết thúc
Với danh thiếp NFC, các công ty có thể tăng tốc độ tiếp xúc điện tử với khách hàng của họ. Nhờ công nghệ này, dữ liệu liên lạc có thể được truyền dễ dàng thông qua điện thoại thông minh.

Điều này đơn giản hóa việc liên lạc và làm cho nó nhanh hơn nhiều. Cũng có thể lưu trữ ghi chú, liên kết đến phương tiện truyền thông xã hội, hình ảnh sản phẩm và liên kết đến video. Ngoài ra, với danh thiếp NFC, các doanh nhân có thể in mã QR trên danh thiếp của họ, giúp khách hàng của họ dễ dàng truy cập vào nhiều thông tin hơn.

Cho dù cho các sự kiện mạng hay để quản lý thông tin liên hệ cá nhân - danh thiếp NFC là một công cụ hữu ích mà các công ty có thể sử dụng để duy trì tính cạnh tranh trong ngành của họ.

Nguồn: Một hệ thống tương thích với điện thoại thông minh Networkin - Nước chanh (lemontaps.de)

Giỏ hàng của bạn

Thông tin đặt mua

Khu vực nhận hàng
Thông tin liên hệ
Hình thức thanh toán


Hình thức nhận hàng